Chính sách định cư Úc theo diện vợ chồng mới nhất năm 2018

Hiện nay, Úc đang thực hiện những chính sách hấp dẫn để thu hút nhân lực bằng cách cho phép công dân hoặc thường trú nhân có mối quan hệ vợ chồng được bảo lãnh người thân sang dinh cu Uc. Đồng thời, được làm việc lâu dài, phát triển tương lai và ổn định cuộc sống.  Do đó, chúng tôi đã tổng hợp tất cả những thông tin cần thiết về định cư Úc theo diện vợ chồng để bạn và gia đình có những kế hoạch thích hợp nhất.

Mục lục

Phần 1: Những thông tin quan trọng về định cư Úc theo diện vợ chồng

Định cư Úc theo diện vợ chồng cho phép vợ/chồng (chính thức hoặc sống chung không có hôn thú) của công dân Úc, công dân New Zealand và thường trú nhân Úc được bảo lãnh đến Úc sinh sống cùng. Để có thể dinh cu uc theo dien vo chong, thì chồng hoặc vợ tương lai của đương đơn phải đáp ứng một trong 3 điều kiện sau:

Đối với diện định cư này, đương đơn cũng cần phải chứng minh những điều sau:

Phần 2: Những lợi ích mà định cư Úc theo diện vợ chồng mang lại

Khi tham gia chương chính định cư Úc theo diện vợ chồng, đương đơn sẽ được hưởng những quyền lợi hấp dẫn sau:

Phần 3: Điều kiện của định cư Úc theo diện vợ chồng

Tuy nhiên, không phải trường hợp nào của thường trú nhân hoặc công dân Úc được hưởng visa định cư Úc theo diện vợ chồng, mà đương đơn và người bảo lãnh cũng phải đáp ứng các điều kiện sau

3.1 Điều kiện đối với đương đơn

3.2 Điều kiện đối với người bảo lãnh

Ngoài ra, để thỏa mãn điều kiện về mối quan hệ 12 tháng với lý do chưa kết hôn, đương đơn cần chứng minh

Một số trường hợp được miễn điều kiện mối quan hệ trên 12 tháng

Phần 4: Thủ tục của định cư Úc diện vợ chồng

Để chứng minh được mối quan hệ hôn nhân của đương đơn và người bảo lãnh là trung thực, đương đơn cần phải cung cấp những thủ tục cũng như bằng chứng sau:

Khi làm đơn xin visa dinh cu Uc theo dien vo chong, đương đơn và người bảo lãnh phải điền vào đơn một cách trung thực, đầy đủ tất cả những thông tin liên quan theo yêu cầu. Đồng thời, mọi chữ ký trên đơn xin visa và trong hộ chiếu phải do chính đương đơn xin visa ký. Bên cạnh đơn, còn có sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, lý lịch tư pháp, sơ yếu lý lịch,…có bản dịch bằng tiếng Anh đính kèm.

Với các thông tin hữu ích về vấn đề định cư Úc theo diện vợ chồng trên, hy vọng sẽ giúp cho bạn có cơ hội định cư và đoàn tụ cùng người thân tại đất nước tuyệt vời này. Đồng thời, có thể nắm rõ các điều kiện và thủ tục xin visa cần thiết để dễ dàng thực hiện được ước mơ này. Đồng thời, có sự chuẩn bị tốt nhất về trình độ tiếng Anh và khả năng tài chính để nhanh chóng thích nghi với môi trường sống mới.

Định cư Úc - Định cư tại Úc - Tags: