Chia sẻ tuyệt chiêu du học úc giá rẻ nhất 2019

Bạn có nguyện vọng du học Úc nhưng vẫn đang còn lăn tăn về vấn đề chi phí? Bạn du học diện tự túc nên lo ngại mình có đủ chi phí để trang trải cho việc học tập và sinh sống tại một quốc gia xa lạ hay không? Đừng lo lắng nhé! Big.vn sẽ đem đến cho bạn những tuyệt chiêu để có thể du học Úc giá rẻ nhưng chất lượng học tập và cuộc sống vẫn hoàn toàn được đảm bảo.

Du học Úc giá rẻ hoàn toàn có thể nắm chắc trong tầm tay nếu như bạn lưu ý những vấn đề sau đây:

Mục lục

Phần 1: Chi phí học tập

1.1 Học phí

Học phí chính là khoản tiêu tốn nhiều nhất chi phí của bạn khi du học tại Úc. Chi phí học tập tại Úc có sự chênh lệch tùy theo ngành học, bậc học và trường học mà bạn đăng ký. Trước khi nhập học, các trường học Úc yêu cầu sinh viên phải nộp học phí và một số phụ phí liên quan như phí sử dụng phòng thí nghiệm, thư viện, khu đa năng, tài liệu, dụng cụ học tập,… Nhìn chung, học phí ở Úc thường dao động trong khoảng:

1.2 Một số trường uy tín có chi phí thấp tại Úc

Để có thể du học Úc giá rẻ, các bạn có thể lựa chọn những trường có mức học phí dễ chịu và chất lượng đào tạo tốt thay vì những trường chi phí cao.

–  Học viện Holmes: đào tạo các chuyên ngành du lịch, marketing, nấu ăn, công nghệ thông tin cho hệ cao đẳng, đại học, sau đại học.

–  Đại học Charles Sturt: đây là một trong số các trường đại học hàng đầu tại Úc. Hệ thống giáo dục và bằng cấp của đại học Charles Sturt đã được chứng nhận trên toàn cầu.

–  Đại học Victoria: là một trong số ít trường đại học của Úc có đào tạo nghề, đại học và sau đại học.

Trường TAFE New South Wales: nổi tiếng với các khóa học tiếng anh, đào tạo chương trình đại học và văn bằng 2 ở Úc.

Phần 2: Chi phí sinh hoạt

Tương tự học phí, chi phí sinh hoạt tại Úc cũng có sự khác biệt tùy thuộc vào khu vực bạn học tập và sinh sống. Ngoài ra, sinh hoạt phí còn phần lớn phụ thuộc vào nhu cầu, sở thích và chi tiêu của du học sinh. Do đó, để có thể du hoc Uc gia re, du học sinh cần xây dựng được một kế hoạch chi tiêu thông minh và hợp lý. Trên thực tế, tại các thành phố lớn như Sydney hoặc Melbourne sẽ có mức phí sẽ cao hơn những khu vực khác.

2.1 Chi phí nhà ở

Tại Úc, có rất nhiều loại hình nhà ở để du học sinh lựa chọn. Việc lựa chọn hình thức sinh sống cũng tác động rất nhiều đến việc du học Úc giá rẻ của bạn.

2.2  Sinh hoạt phí

Sinh hoạt phí nhiều hay ít hoàn toàn phụ thuộc vào tính cách và nhu cầu của du học sinh. Bạn sẽ tiêu tốn rất nhiều chi phí nếu như không lập ra một kế hoạch chi tiêu hơp lý. Do đó, cần tham khảo kỹ các mặt hàng và địa điểm vui chơi giải trí giá rẻ để có thể du học Úc giá rẻ năm 2017.

Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng về vấn đề chi phí. Bạn hoàn toàn có thể du học Úc giá rẻ nhờ vào một công việc làm thêm phù hợp. Sinh viên có thể làm thêm 20 giờ/tuần trong quá trình học và toàn thời gian vào các kì nghỉ. Đừng để công việc làm thêm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và quá trình học tập của bạn nhé!

Bạn thấy đấy! Du học Úc giá rẻ hoàn toàn có thể nếu như bạn biết lựa chọn những giải pháp phù hợp. Việc xây dựng một kế hoạch cụ thể sẽ giúp bạn không những tiết kiệm được chi phí mà còn cải thiện nguồn thu nhập đáng kể. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngày với big.vn nhé! Chúc các bạn thành công!

Tư vấn Định cư và Du học Miễn Phí
(+84) 28 6288 3085 (+84) 908.835.533
Lầu 8, Tòa nhà Empire số 26-28 Hàm Nghi, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh
Email: info@connectnewworld.com - Website: www.connectnewworld.com

Du học Úc - Tags:
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status