Chia sẻ kinh nghiệm mua đồ sơ sinh cho bé đầy đủ tiết kiệm nhất

Kinh nghiệm mua đồ sơ sinh cho bé cực chi tiết được các mẹ chia sẻ giúp bạn có thể lên danh sách và mua sắm các đồ dùng cần thiết một cách đầy đủ mà vẫn tiết kiệm được chi phí. Thị trường ngày nay rất đa dạng về các sản phẩm cho trẻ sơ sinh, những sản phẩm được thiết kế xinh xắn dễ thương khiến nhiều bà mẹ rơi vào tình trang mua sắm rất nhiều nhưng lại không sử dụng được bai nhiêu cho trẻ, như vậy rất lãng phí. Còn với những người lần đầu làm mẹ thì không biết nên mua đồ sơ sinh như thế nào, cần mua những đồ dùng gì cần thiết,…..Để giúp các bà mẹ có thể lên danh sách đồ sơ sinh cho bé đầy đủ nhất, chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm mua sắm đồ trẻ sơ sinh của một bà mẹ dưới đây, mời mọi người cùng tham khảo nhé.Hãy cùng gonhub.com tham khảo kinh nghiệm mua đồ sơ sinh cho bé của một bà mẹ dưới đây để có thể lên danh sách đồ đầy đủ mà vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí nhé.

Ngày mang bầu cu Bon, vì là con đầu lại sau hơn một năm cố gắng mình mới mang thai nên hai bên gia đình và vợ chồng đều thích thú lắm. Chính vì vậy mà việc chăm sóc sức khỏe mẹ bầu và mua sắm đồ đón con chào đời được ưu tiên lên hàng đầu. Từ ông bà nội, ngoại đến hai vợ chồng đều ra sức mua sắm để thể hiện tình yêu của mình dành cho cu Bon, nhất là mình. Từ tháng thứ 7 trở đi, dù bụng bầu đã vượt mặt nhưng hầu như cuối tuần nào mình và anh xã cũng chở nhau đi xem đồ cho con. Mỗi lần đi đều sắm được rất nhiều đồ nhưng như thế là chưa đủ vì cứ nhìn thấy cái gì xinh xinh, yêu yêu là mình lại tạt vào ngắm, rồi nghe người ta tư vấn hay hay là mình mua liền.

Kết quả là sau khi sinh con đến tận 5 tháng, đồ cho bé vẫn chưa dùng hết. Mà những đồ mình chọn mua là đồ sơ sinh chỉ mặc được 3 tháng đầu nên đành ngậm ngùi gấp hết đồ mới cất đi và phải mua đồ mới với cỡ lớn hơn. Giờ con ra đời, có bao nhiêu việc phải tiêu đến tiền, mình nghĩ đến đống đồ mới ở góc tủ mà chẳng dùng được, thấy xót của quá.

Hôm nay rảnh rỗi, mình có thời gian chia sẻ với các mẹ về vụ mua đồ sơ sinh. Chị em lưu ý đừng nên tham lam mua nhiều để rồi không dùng đến như mình nhé. Tiền đó các mẹ để chi cho con sau này sẽ cần thiết hơn. Dưới đây là những bí kíp mua đồ tiết kiệm mà mình đã rút ra được, mời các mẹ tham khảo nhé!

Chia sẻ kinh nghiệm mua đồ sơ sinh cho bé đầy đủ tiết kiệm nhất phần 1

Mục lục

Quần áo cho trẻ sơ sinh

Đối với quần áo sơ sinh nên chọn mua loại bằng chất liệu cotton thấm hút mồ hôi, có đường may lộn ra ngoài để không làm ảnh hưởng đến làn da non nớt của bé và áo có nút cài trước ngực hoặc có dây buộc một bên sườn để cho bé được ấm ngực là phù hợp. Áo này có rất nhiều kích cỡ khác nhau, bạn nhớ chọn từ số 01 đến số 03. Mỗi loại tầm 5 chiếc.

Áo ấm cũng cần thiết cho bé, vì khi ra khỏi cơ thể mẹ, bé sẽ bị lạnh hơn, do đó bạn cũng có thể mua loại áo dày để giữ ấm cho bé, không nên mua áo bằng chất liệu len, vì những sợ len li ti có thể bay vào mũi, cổ họng và gây nguy hiểm cho đường hô hấp của bé.

Các vật dụng cần thiết khác

Chia sẻ kinh nghiệm mua đồ sơ sinh cho bé đầy đủ tiết kiệm nhất phần 2

Hy vọng với những kinh nghiệm mua đồ sơ sinh mà các mẹ chia sẻ trên đây, những mẹ bầu đang chuẩn bị cho quá trình sinh nở sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích, giúp vấn đề mua sắm trước khi sinh trở nên dễ dàng, tiết kiệm hơn. Chúc các bé luôn khỏe mạnh, phát triển toàn diện nhất và hãy luôn đồng hành cùng gonhub.com để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Mẹ - Bé - Tags: