Chia sẻ chi phí sinh thường và sinh mổ tại Bệnh Viện Phụ Sản MêKong từ các mẹ

Chia sẻ chi phí sinh thường và sinh mổ tại Bệnh Viện Phụ Sản MêKong từ các mẹ giúp các mẹ bầu có thêm nhiều thông tin trước khi chọn bệnh viện sinh nở phù hợp với bản thân. Bệnh viện phụ sản Mêkong là một bệnh viện tốt, giá cả phù hợp được nhiều chị em lựa chọn cho những lần sinh nở của mình nhưng có những chị em lần đầu sinh vẫn còn đang phân vân chưa biết nên chọn bệnh viện đảm bảo an toàn chất lượng. Sau đây, gonhub.com sẽ chia sẻ với các mẹ bầu chi phí sinh tại bệnh viện phụ sản mê kong giúp bạn có thêm thông tin so sánh lựa chọn bệnh viện tốt nhất cho bản thân nhé.Nhiều mẹ sắp sinh tại Bệnh Viện này còn băn khoăn không biết chi phí sinh thường và sinh mổ như thế nào, hãy tham khảo kinh nghiệm của các mẹ đã từng sinh tại khoa sản bệnh viện đại học y dược tphcm (bệnh viện phụ sản mêkông) nhé

Chia sẻ của mẹ Hà My

Mình đang mang thai bé thứ 3, 2 bé đầu cũng sanh ở bệnh viện DHYD Hoàng Văn THụ, giờ là bệnh viện MeKong . Còn 2 tuần nữa mình sanh và đang băn khoăn tính chuyển qua Phụ Sản Quốc Tế vì có bảo hiểm nhưng không yên tâm lắm vì không quen bác sĩ cũng như nghe nhiều tai tiếng của Bệnh viện Phụ Sản Quốc Tế, mình theo Bác Hòa Bình cả 3 đứa đều yên tâm về kinh nghiệm cũng như y đức của bác, Bác cũng là một người bạn thân của Bác Sĩ trong đoàn từ thiện của mình . Vì vậy quyết tâm theo bác Bình về Mê Kông là yên tâm nhất, phòng ốc sạch sẽ , chuyên môn vững hơn PSQT.

Chia sẻ chi phí sinh thường và sinh mổ tại Bệnh Viện Phụ Sản MêKong từ các mẹ

Chi phí sinh mổ tại Bệnh viện phụ sản mêkông

Chào các mẹ, mình sinh em bé hôm 17/7/2013, mình nhập viện vào 1h chiều ngày 16/7, vào phòng cấp cứu làm thủ tục xong thì nhận phòng, mình chọn bao phòng 1.200.000đ/ngày. phòng 2 giường (phòng này ở khu cũ), khu mới phòng 1.500.000 đ/ngày. Nếu các mẹ muốn xem phòng trước cứ yêu cầu sẽ có người dẫn mình đi xem phòng. Trưa 17/7 10h mình mổ, nằm phòng hồi sức đến 16h thì mình được về phòng, còn em bé thì được chăm sóc ở phòng dưỡng nhi, nếu bé bú giỏi thì được đưa về phòng cùng mẹ.

Tối đó mình được ăn cháo loãng, uống côca để mau xì hơi, sau khi xì hơi thì được ăn cháo đặc hoặc cơm. Sáng hôm sau các cô điều dưỡng sẽ làm vệ sinh cho mẹ, buổi trưa hôm đó sẽ rút ống thông tiểu, sau khi rút ống thông tiểu thì các mẹ cố gắng tập đi (sẽ đau nhưng tập đi sớm thì sẽ rất mau khỏe).

Tầm 8h30 bé sẽ được các cô điều dưỡng đến phòng thông báo đưa bé đi tắm( đồ chuẩn bị tắm cho bé: áo, tã, bao tay chân, 2 khăn sữa, 1 khăn lông lớn quấn bé, 1 khăn màn hoặc khăn lông để lau bé lúc tắm xong.)

Mình xuất viện vào trưa ngày 21/7 tổng chi phí hết 18.168.000. Mẹ nào muốn biết chi tiết mình sẽ đăng lên sau.
À, lúc mình làm thủ tục ở phòng cấp cứu thì người nhà sẽ đi đóng tiền tạm ứng tùy mình chọn phòng mà tiền đóng trước dao động 12 triệu đến 15 triệu. Mình sinh mổ yêu cầu bác sỹ và chọn ngày giờ. Nếu được chỉ định mổ thì mới được chọn ngày hay sao ấy.

Chi phí các loại dịch vụ tại bệnh viện mêkong

Mình đi khám hôm 31/7, mình có lại chỗ quày hướng dẫn xem giá phòng thì được phát 1 tờ bảng giá phòng như sau:

Phòng thường thì nằm ở khu cũ cải tạo từ khách sạn, các phòng còn lại ở khu mới nhé. Mình được em hướng dẫn ghi cho chi phí sinh như sau:

Đó là những gì cô nhân viên hướng dẫn ghi vào giấy cho mình đó mẹ nó. Mình cũng sắp sinh rồi, dự sinh 12/8 đây, nên sau khi sinh xong có thời gian mình sẽ cập nhật cho. Chi phí thì vẫn thế chứ không tăng mấy đâu mẹ nó nhé!

Chia sẻ của mẹ hang_dohoa

Mình sinh mổ chủ động ở đây! Khi vào thì cứ vào thẳng phòng cấp cứu các cô sẽ hướng dẫn cho, ông xã mình đóng tạm ứng 5tr (mình có thẻ BH BaoViet). Mình thì ngồi đó kê tờ thông tin bệnh nhân, BS yêu cầu…., rồi đi lấy máu và nước tiểu xét nghiệm. Sau đó y tá sẽ làm vệ sinh cho mình. Rồi dẫn mình lên phòng chờ mổ truyền nước…, người nhà thì về phòng ngủ nghỉ như đi nghỉ mát hí hí. (Lúc đóng tạm ứng ông xã nhận phòng lun). Mình ở phòng Vip 1tr6/ngày – phòng ở khu mới, rộng rãi, đầy đủ tiện nghi: salon, ghế, ghế xếp, tủ lạnh, tivi, máy lạnh, tủ đựng đồ, tủ đựng sữa, đồ ăn …, giường cho sản phụ rộng rãi = 1m4. Mình sinh mổ lần 2 tổng chi phí hết hơn 22 triệu!Hy vọng với những chia sẻ chi phí sinh thường và sinh mổ tại Bệnh Viện Phụ Sản MêKong từ các mẹ trên đây sẽ giúp bà bầu có sự lựa chọn nơi sinh nở tốt nhất cho bản thân phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình mình. Chúc các mẹ bầu luôn khỏe mạnh sinh nở thành công và hãy luôn đồng hành ủng hộ cho gonhub.com để có thêm nhiều thông tin bổ ích nhé.

Mẹ - Bé - Tags:
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status