Chi tiết phong thủy xây dựng nhà hợp tuổi Bính Thìn 1976

Phong thủy xây dựng nhà hợp tuổi Bính Thìn 1976 là cách tư vấn, chia sẻ và cung cấp tới các bạn trong bài viết này nhằm giúp gia chủ biết được những thông tin hữu ích cần thiết trước khi chuẩn bị thi công và lên kế hoạch xây dựng và hoàn thiện một không gian sống lý tưởng nhất cho gia chủ. Vấn đề phong thủy nhà đẹp chính là một vấn để cực kì quan trọng mà bất cứ gia chủ nào cũng đang quan tâm trước khi lên ý định xây cho gia đình một nơi chốn thư giãn thật thoải mái và gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Theo tử vi số mệnh thì cuộc đời của tuổi Bính Thìn không sống quá cao sang quyền quý, nhưng cũng ở vào bực trung của cuộc sống hiện tại. Số có phúc đức và hưởng lâu bền cơ nghiệp. Tuổi Bính Thìn có số tốt. Tuổi này có rất nhiều may mắn trong cuộc đời, có nhiều cơ hội phát triển được sự nghiệp. Số hưởng thọ trung bình từ 65 đến 70 tuổi. Nếu làm phúc đức thì hưởng được tuổi thọ đó, nhưng mất đức thì bị giảm kỷ. Đó chính là những tiên đoán tính xác theo tử vi và sơ đồ bát quái, thế nên gia chủ cần phải hết sức lưu ý trong vấn đề nhà cửa. Vậy đâu là cách hóa giải phong thủy xây dựng nhà hợp tuổi Bính Thìn 1976 giúp gia chủ an tâm và vững vàng hơn khi đưa ra quyết định?

Hãy cùng gonhub.com tham khảo cách tư vấn giúp hóa giải chính và hoàn hảo nhất về thuật phong thủy xây dựng nhà hợp tuổi Bính Thìn 1976 bên dưới đây nhé!

Bính Thìn số mạng tuổi này
Tuổi cùng với mạng ấy là tương sanh.
Số người tánh nết hiền lành
Tánh thì đằm thắm thuận hoà tương lân.
Mạng may có phước lộc trời
Phong sương cũng lắm gian nan cũng nhiều
Số phải lập nghiệp phương xa
Cửa nhà yên ổn gia môn chan hòa.
Trung vận làm có của kho
Nhưng mà hậu vận mới là hiển vinh
Số này phước lớn mới an
Không thời chết hụt chết oan đã rồi.
Giận ai nói dữ nói nhiều
Lòng không độc ác nói rồi bỏ qua.

Đó là về số mệnh tử vi còn riêng về vấn đề phong thủy xây dựng nhà 1976 Bính Thìn trong năm 2014 – 2019 này thì sao? Hướng xây dựng nhà như thế nào cho hợp lý? Cách bố trí cửa chính và bàn thờ theo hướng nào? Thiết kế phòng khách và nội thất phòng bếp đẹp, bố trí khu vệ sinh như nào cho hợp phong thủy làm nhà theo tuổi 1976 Bính Thìn? Các hướng tốt khi thiết kế nhà đẹp, hướng xấu có hại về sau.. mời các bạn tham khảo những tư vấn, chia sẻ mà chúng tôi cung cấp bên dưới đây:

Phong thủy xây dựng nhà 1976 Bính Thìn hay nhất

Chi tiết phong thủy xây dựng nhà hợp tuổi Bính Thìn 1976

Phong thủy xây nhà trong năm 2014 2019 cho gia chủ sinh năm Bính Thìn 1976 đồ số theo bát quái.

Hướng tốt cho phong thủy xây dựng nhà 1976 Bính Thìn

Hướng phong thủy xấu cần tránh khi xây dựng nhà theo tuổi 1976

Tư vấn phong thủy xây dựng nhà tuổi Bính Thìn 1976

Chi tiết phong thủy xây dựng nhà hợp tuổi Bính Thìn 1976

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5x22m hướng tây Bắc cho anh Ba ” Râu” sinh 1976 tại Dĩ An – Bình Dương.

Màu sắc hợp phong thủy xây dựng nhà 1976 Bính Thìn

Chủ nhà sinh năm 1976 thuộc bản mệnh Sa Trung Thổ (tức mệnh Thổ) do đó khi thiết kế kiến trúc, mầu sắc cho ngôi nhà nên chọn mầu thiên về mầu nâu hoặc trắng tương ứng với mệnh Thổ. Tránh những mầu sắc thiên về gam xanh (xanh lá cây) vì mầu này tương ứng với mệnh Mộc khắc với mệnh Thổ.

Bố trí chức năng chính hợp phong thủy xây dựng nhà 1976 Bính Thìn

Hướng cửa chính theo phong thủy

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp ứng với gia chủ sinh năm 1976 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Tây Bắc (cung Phục Vị); Đông Bắc (cung Thiên Y); Tây Nam (cung Phước Đức); Tây (cung Sinh Khí)
Ngược lại, những hướng xấu là: Bắc (cung Lục Sát); Đông (cung Ngũ Quỷ); Đông Nam (cung Hoạ Hại); Nam (cung Tuyệt Mệnh)

Hướng phong thủy bàn thờ

Hướng tốt để đặt ban thờ là Tây Bắc (cung Phục Vị); Đông Bắc (cung Thiên Y); Tây Nam (cung Phước Đức); Tây (cung Sinh Khí).

Chi tiết phong thủy xây dựng nhà hợp tuổi Bính Thìn 1976
Thiết kế phòng thờ theo phong thủy nhà đẹp.

Hướng thiết kế phòng bếp

Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Bắc (cung Lục Sát); Đông (cung Ngũ Quỷ); Đông Nam (cung Hoạ Hại); Nam (cung Tuyệt Mệnh) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

Vị trí đặt khu vệ sinh theo phong thủy

Thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc (cung Lục Sát); Đông (cung Ngũ Quỷ); Đông Nam (cung Hoạ Hại); Nam (cung Tuyệt Mệnh).

Phong thủy xây dựng nhà hợp tuổi Bính Thìn 1976 không chỉ giúp cho gia chủ có thể an tâm hơn trong quá trình khởi công xây dựng mà còn giúp mọi việc được diễn ra suôn sẽ về sau, gia đình hòa thuận êm ấm, con cái vui vẻ chăm ngoan, vợ chồng sung túc hạnh phúc, tiền tài-công danh-sự nghiệp đầy đủ bền chắc. Khi xây nhà theo thuật phong thủy có sự kết hợp với tử vi, tuổi, khu đất hiện tại lên tâm đồ số bát quái thì sẽ có nhiều phương án thiết kế hợp tuổi của bạn, cùng với đó là phác thảo thêm cách bố trí các chức năng thiết kế nội thất theo phong thủy bền vững và lựa chọn một trong 4 phương án tốt nhất khi thiết kế nhà hay các công trình dân dụng khác, giúp mang tới sự thống nhất, khoa học và hài hòa trong mọi khâu. Chúc bạn và gia đình sớm sở hữu một không gian sống lý tưởng đáng mơ ước cùng với sự hoàn mỹ về hợp hướng tốt tuổi. Hãy luôn đồng hành và ủng hộ gonhub.com nhé!

Kiến thức - Tags:
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status