Chi phí tầm soát ung thư ở bệnh viện K Hà Nội

Chi phí tầm soát ung thư ở bệnh viện K Hà Nội vào khoảng: 2,5tr đối với ung thư vú, 3,2tr đối với ung thư cổ tử cung, 1,8 tr đối với ung thư tuyến tiền liệt,… với thông tin về địa chỉ và dịch vụ khám ở bệnh viện K bên dưới.

Mục lục

Bệnh viện K Hà Nội

Chi phí tầm soát ung thư ở bệnh viện K Hà Nội

Dưới đây là những thông tin hữu ích gonhub.com muốn cung cấp đến cho các bạn đọc, hi vọng các bạn đã biết quy trình đến khám và chi phí tầm soát ung thư tại bệnh viện K Hà Nội. Hãy chú ý thường xuyên thăm khám sức khỏe định kỳ để kịp thời phát hiện bệnh sớm để có phương pháp điều trị kịp thời và bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Bệnh viện K Hà Nội nơi khám và phát hiện ung thư sớm

Đăng ký khám bệnh tại Bệnh viện K như thế nào?

Chi phí tầm soát ung thư ở bệnh viện K Hà Nội

Một số bệnh có thể tầm soát phát hiện ung thư sớm ở viện K

Ung thư vú

Ung thư da

Ung thư tử cung

Ung thư tuyến tiền liệt

Ung thư trực tràng

Chi phí tầm soát ung thư ở Bệnh viện K 

Căn bệnh ung thư đang trở thành nỗi ám ảnh và là gánh nặng lớn tại Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Vì vậy, việc làm tầm soát ung thư là rất quan trọng. Nhiều người hay thắc mắc tầm soát ung thư ở bệnh viện K bao nhiêu tiền? Để biết được chi phí và địa chỉ khám chữa tại bệnh viện K, gonhub.com xin mời bạn tham khảo một số gói tầm soát ung thư sau đây:

Bệnh viện K là cơ sở chuyên khoa đầu ngành của cả nước về phòng chống và điều trị ung thư. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, hệ thống trang thiết bị hiện đại, áp dụng kỹ thuật tiên tiến mới và đặc biệt là chi phí hợp lí dành cho tất cả các bệnh nhân khi đến thăm khám tại Bệnh viện.

Từ khóa:

 

Kiến thức -