Chi phí sinh trọn gói tại BV Đại Học Y Dược Phụ Sản MêKông Hoàng Văn Thụ 2018

Mức chi phí sinh trọn gói phải trả tại Bệnh viện Đại Học Y Dược Phụ Sản MêKông Hoàng Văn Thụ trong năm 2018 có điều chỉnh thay đổi gì hay không, là câu hỏi được đặt ra ở nhiều thai phụ đang chuẩn bị lâm bồn sinh con. Hiện nay, trên địa bàn hai thành phố lớn của cả nước là Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh có khá nhiều bệnh viện có khoa sản chuyên biệt và rất uy tín nhưng vấn đề đặt ra đó là, đâu mới là một địa điểm sinh phù hợp lý tưởng lại đảm bảo an toàn tốt nhất về chất lượng cũng như giá cả, quả thật là một bài toán nan giải. Bệnh Viện phụ sản Mê Kông ở Hoàng Văn Thụ tiền thân là bệnh viện đại học Y dược có uy tín và được nhiều người nhận xét là rất tốt, mức giá của các dịch vụ chăm sóc trước hay sau sinh đều khá là ổn, không quá cao mà cũng chẳng phải là quá thấp so với mặt bằng chung. Bà bầu nào đang lên có kế hoạch vượt cạn ở đây nhưng vẫn còn vài vướng mắc lăn tăn về tổng chi phí trọn gói sinh thì cần đọc kĩ mọi nội dung thông tin trong bài viết bên dưới.Nào hãy cùng gonhub.com khảo sát xem tổng chi phí cho sinh thường và sinh mổ ở tại Bệnh viện đại học y dược phụ sản Mê Kông là bao nhiêu qua bài chia sẻ lần này nhé!

Các dịch vụ của bệnh viện gồm có:

Chi phí sinh trọn gói năm 2018 tại BV Đại Học Y Dược Phụ Sản MêKông Hoàng Văn Thụ

Tiền phòng, tiền giường và các loại dịch vụ tại bệnh viện phụ sản MêKông cập nhật mới nhất:

Phòng thường thì nằm ở khu cũ cải tạo từ khách sạn, các phòng còn lại ở khu mới nhé. Mình được em hướng dẫn ghi cho chi phí sinh như sau:

Sau đây là một số ý kiến của các mẹ đã sinh tại đây:

Mình yêu cầu BS Lê Văn Hiền mổ cho mình bạn à, bs nhẹ nhàng , tận tình và vui tính nữa. Tầm 38 tuần trở lên thì bs cho phép mổ. Mình ko biết nhờ người quen book phòng trước thì có được ko nữa, nhưng hôm mình hỏi thì nta yêu cầu làm thủ tục ở phòng cấp cứu xong thì được chọn phòng, và vì bv cho bao phòng nên cũng hay bị thiếu phòng lắm, nhất là phòng bao loai 1.200.000 triệu đồng đến 1.500.000 triệu đồng (VNĐ).

Mình được chỉ định mổ vào 9h đến 11h, BS yêu cầu nhập viện sớm, nhưng mình ở xa nên buổi trưa trước ngày yêu cầu của bác sĩ là mình lên bv rồi, mình đi thẳng vào phòng cấp cứu để làm thủ tục, sau khi làm thủ tục giấy tờ xong thì mình được khám và làm một số xét nghiệm. Trong khi đó người nhà đi chọn phòng và đóng viện phí. Sau khi đóng viện phí thì mình và người nhà được dẫn về phòng. Nhận phòng xong thì các cô điều dưỡng sẽ đưa máy đến đo cơn gò và số lần e bé máy. Chiều đó mình được đưa qua khám tiền mê. Từ 10h đêm đó trở đi là ko dc ăn hay uống nước nữa. Tối đó mình được làm vệ sinh chỗ í và bơm hậu môn.

Sáng hôm sau 8h30 mình được thay đồ và qua phòng nằm truyền nước,lúc đó là cách ly hoàn toàn với người nhà, đến 10h đươc đẩy vào phòng mổ, gây tê, chích thuốc, vệ sinh sát trùng gì gì đó, 10h23p e bé dc lấy ra…Mình viết dài dòng mẹ no chịu khó đọc nhé.

Chi phí sinh trọn gói tại BV Đại Học Y Dược Phụ Sản MêKông Hoàng Văn Thụ 2018 phần 1

Chia sẻ của một bà mẹ về chi phí sinh mổ tại bệnh viện phụ sản MêKông năm 2018:

Mình đi đẻ và nhập viện trước ngày sinh, vào phòng cấp cứu làm thủ tục xong thì nhận phòng, mình xài dịch vụ bao phòng 1.200.000đ/ngày. Phòng này có 2 giường (lưu ý khu này là khu cũ), khu mới phòng 1.500.000 đ/ngày nhé các mẹ. Trưa hôm sau 10h mình mổ, nằm phòng hồi sức đến 16h thì mình được về phòng, còn em bé thì được chăm sóc ở phòng dưỡng nhi, nếu bé bú giỏi thì được đưa về phòng cùng mẹ.

Tối đó mình được ăn cháo loãng, uống côca để mau xì hơi, sau khi xì hơi thì được ăn cháo đặc hoặc cơm. Sáng hôm sau các cô điều dưỡng sẽ làm vệ sinh cho mẹ, buổi trưa hôm đó sẽ rút ống thông tiểu, sau khi rút ống thông tiểu thì các mẹ cố gắng tập đi (sẽ đau nhưng tập đi sớm thì sẽ rất mau khỏe).

Tầm 8h30 bé sẽ được các cô điều dưỡng đến phòng thông báo đưa bé đi tắm( đồ chuẩn bị tắm cho bé: áo, tã, bao tay chân, 2 khăn sữa, 1 khăn lông lớn quấn bé, 1 khăn màn hoặc khăn lông để lau bé lúc tắm xong.)

Mình xuất viện và tổng chi phí hết 18.168.000 triệu đồng.

Lúc mình làm thủ tục ở phòng cấp cứu thì người nhà sẽ đi đóng tiền tạm ứng tùy mình chọn phòng mà tiền đóng trước dao động 12.000.000 triệu đồng đến 15.000.000 triệu đồng (VNĐ).

Chi phí sinh trọn gói tại BV Đại Học Y Dược Phụ Sản MêKông Hoàng Văn Thụ 2018 phần 2

Ngoài ra, bệnh viện Phụ sản Mê Kông cũng chăm sóc các mẹ bầu từ khi chuẩn bị có thai đến khi sinh một cách an toàn với đầy đủ các dịch vụ chăm sóc thai phụ và em bé từ trong bụng mẹ.

Mong rằng tất tần tật những thông tin trên đây vừa mới cung cấp cho các chị các mẹ về tổng chi phí sinh trọn gói 2018 tại BV Đại Học Y Dược Phụ Sản MêKông Hoàng Văn Thụ đã hỗ trợ rất nhiều cho các thai phụ cũng như gia đình của mình để nhanh chóng có kế hoạch dự trù được một khoản kha khá khi đi sinh, tránh trường hợp thiếu hụt ngân sách tính toán làm ảnh hưởng tới chế độ, tới các dịch vụ sinh nở chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé. Hiện nay, ở tại TpHCM, một trong những bệnh viện hàng đầu uy tín nhất không thể bỏ qua đó là BV Phụ Sản MêKông, đội ngũ y bác sỹ ở đây cũng rất lành nghề và hoạt động chuyên về lĩnh vực sản khoa nên có thể theo dõi, giám sát trực tiếp từ khi chuyển dạ cho tới lúc mẹ lâm bồn, thế nên nếu bạn đang lăn tăn chưa biết chọn đâu thì nên cân nhắc tới đia điểm này nhé. Chúc bạn mẹ tròn con vuông. Đừng quên đồng hành và ủng hộ gonhub.com nhé!

Mẹ - Bé - Tags: