Chi phí sinh mổ dịch vụ ở bệnh viện Từ Dũ là bao nhiêu?

Tổng mức chi phí sinh mổ dịch vụ ở bệnh viện Từ Dũ Tp. Hồ Chí Minh là khoảng tầm bao nhiêu? Là thắc mắc chung của những cặp gia đình đang có ý định sinh con tại đây. Hiểu được tâm lý chung ấy, hôm nay gonhub.com sẽ nhanh chóng đưa ra lời giải đáp cho tất cả mọi câu hỏi, mọi thắc mắc để các mẹ bầu sớm có kế hoạch dự trù tính toán trước mọi khoản chi. Phù hợp với ngân sách mà mình cùng ông xã đã hoạch định ra trước đó.Trước thời buổi kinh tế bấp bênh, đồng tiền làm ra cũng khó khăn, cộng thêm thời gian nghỉ thai sản của mẹ cũng hạn chế nhiều về khoản thu nhập. Trong khi đó, vấn đề sinh con thì lại cực kì tốn kém, thế nên việc cân nhắc trước về phí sinh đẻ là điều rất cần thiết.

Sinh mổ dịch vụ tại bệnh viện Từ Dũ

Sinh mổ dịch vụ tại bệnh viện Từ Dũ. Ảnh: Internet

Mục lục

1. Sinh dịch vụ ở bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ có tổng cộng 8 dịch vụ sinh cho các mẹ chọn lựa, là:

Các mẹ hãy chọn dịch vụ phù hợp với mình tùy theo sức khỏe, sự chỉ định của bác sĩ sản khoa cũng như tình hình tài chính của bản thân nhé.

Khi vào phòng chờ sinh các mẹ sẽ được hộ sinh làm vệ sinh cho mình và kiểm tra cổ tử cung. Sau đó thì sẽ được đưa vào phòng sanh. Sau khi sanh xong bé sẽ được đặt lên bụng mẹ, lúc này nên cho bé bú ngay nhé để kích thích tuyến sữa về sớm, dù cho bạn cảm thấy mệt nhưng hãy cố gắng một chút. Bé sẽ được đi tắm và cân ký, còn mẹ thì được đẩy ra phòng hồi sức để nằm nghỉ ngơi chờ bé ra. Sau đó các hộ lý sẽ chăm sóc, cho thuốc uống hoặc tiêm tùy vào thể trạng của mẹ.

dịch vụ sanh con

Tại bệnh viện Từ Dũ có nhiều dịch vụ sanh con. Ảnh: Internet

2. Chi phí sinh mổ dịch vụ ở bệnh viện Từ Dũ

Nếu bạn sinh mổ, bạn sẽ được phép chọn bác sĩ cho mình. Phòng sanh mổ tại bệnh viện Từ Dũ rất sạch sẽ, rộng, bác sĩ y tá lại nhiệt tình. Khi vào phòng sanh mổ, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm thuốc ở tủy sống lưng gây tê màng cứng, nhưng mổ vẫn rất tỉnh táo, nghe tiếng bác sĩ nói, bạn sẽ không cảm giác đau.

hi phí sinh mổ dịch vụ

Mức chi phí sinh mổ dịch vụ tại bệnh viện Từ Dũ. Ảnh: Internet

3. Hồ sơ đi sanh tại bệnh viện Từ Dũ

4. Những đồ dùng cơ bản mẹ cần mang theo khi vào bệnh viện

Mẹ cần chuẩn bị đồ đi sinh thật chu đáo. Ảnh: Internet

5. Kinh nghiệm khi đi sinh ở bệnh viện Từ Dũ

Kinh nghiệm và chi phí sinh mổ tại bệnh viện Từ Dũ sau đây là chia sẻ của mẹ Trâm (quận 5). Các mẹ nếu có ý định sinh con tại đây, có thể tham khảo từ các mẹ đã đi trước để chuẩn bị thật tốt cho ngày vượt cạn sắp tới nhé.

Các mẹ chú ý khi đi sanh đem đủ giấy tờ: CMND, hộ khẩu, BHYT (nếu có) 3 bản sao và bản chính luôn. Vào bệnh viện Từ Dũ ở cổng Cống Quỳnh đi thẳng vào khu cấp cứu. Các mẹ sẽ thấy cái bàn hướng dẫn khai thông tin người bệnh và chọn loại hình sanh nhé. Mình chọn sanh mổ dịch vụ tạm ứng trước 2.000.000VNĐ.

Sau khi được hộ lý kiểm tra và cho thay đồ để chuẩn bị vào phòng sanh ở lầu 1, sanh thường ngã âm đạo. Các mẹ sẽ được hộ lý dẫn vào phòng chờ sanh, người nhà ở ngoài chờ (mang theo quấn lót giấy + băng MAMA). Sau khi vào phòng sanh các mẹ sẽ được đo huyết áp và đo bé máy.
Đây là thời gian kinh khủng nhất vì lúc này cổ tử cung sẽ nở ra để chuẩn bị hành trình vượt cạn, sẽ có những cơn đau theo chu kỳ (cơn đau lúc này chỉ là 1/10 của đau đẻ). Hộ sinh sẽ làm vệ sinh cho mình và kiểm tra cổ tử cung. Các mẹ nếu chịu đau không nổi thì có dịch vụ đẻ không đau, 1 mũi 400.000 đ.

Sau khi được hộ sinh dắt từ phòng sanh nằm lên bàn chuẩn bị sanh. Các hộ sinh ở đây tùy người dễ chịu hay khó khăn nên các mẹ muốn nhờ gì thì cứ xin lỗi và cám ơn họ. Khi cơn đau đến thì các mẹ không nên kêu la chỉ cần hít sâu ngậm miệng lại dồn sức rặn, để đỡ mệt và bé mau ra.

kinh nghiệm sinh mổ dịch vụ tại đây.

Nhiều mẹ đã chia sẻ kinh nghiệm sinh mổ dịch vụ tại đây. Ảnh: Internet

Sau khi sanh xong bé sẽ được đặt lên bụng mẹ, chia sẻ các mẹ lúc này nên cho bé bú ngay dù mẹ có mệt hay không có sữa, nhưng cho bé nút để kích thích tuyến sữa về sớm. Bé sẽ được đi tắm và cân ký, mẹ thì được đẩy ra phòng hồi sức để nằm nghỉ chờ bé ra.

………Các mẹ sau khi nghỉ ngơi thì cho bé bú và nên đi vệ sinh. Các hộ lý sẽ chăm sóc và cho thuốc uống hoặc tiêm tùy sức khỏe của mẹ. Các mẹ sẽ được chọn phòng sanh mổ tùy theo dịch vụ và kinh phí của mỗi mẹ. Mỗi buổi sáng lúc 9h sẽ được tắm bé, bé được chích ngừa và thử máu. Ở khoảng 2 – 3 ngày nếu sức khỏe mẹ và bé tốt thì được về”.

Với những điều được nêu lên trong bài viết này, các mẹ đã nắm được những kinh nghiệm cũng như mức chi phí sinh mổ dịch vụ ở bệnh viện Từ Dũ. Nếu đang lên kế hoạch chuẩn bị sinh em bé tại bệnh viện Hùng Vương, các mẹ hãy tham khảo bài viết này và xem đây là “bí kíp” giúp mẹ có thêm động lực nhé. Chúc các mẹ được mẹ tròn con vuông!

Việt Thư tổng hợp

Mẹ - Bé -