Chi phí sinh con trọn gói & review đánh giá chất lượng dịch vụ tại bệnh viện Vinmec

Chi phí sinh con trọn gói và đánh giá chất lượng dịch vụ tại bệnh viện Vinmec Hà Nội sẽ là một bài review lại toàn bộ qua chia sẻ của các sản phụ có kinh nghiệm đi trước. Trong bài viết kì trước, chúng tôi đã kịp thông tin tới bạn về kinh nghiệm sinh thường và sinh mổ tại Vinmec như thế nào để thành công suôn sẻ như mong đợi thì lần này sẽ là tổng chi phí trọn gói từ lúc bắt đầu chờ sinh cho tới chăm sóc mẹ & bé sau sinh, bạn nên tham khảo để có quyết định đúng đắn hơn trong việc nên hay không nên chọn bệnh viện hàng đầu này tại Hà Nội. Bệnh viện Vinmec có cơ sở vật chất và trang thiết bị phục vụ việc sinh nở đạt tiêu chuẩn quốc tế, đủ sức làm hài lòng bất kỳ mẹ bầu khó tính nào. Và đơn nhiên, chính vì chất lượng trên cả tuyệt vời ấy nên khoản tiền sanh mẹ phải bỏ ra cũng sẽ cao tương ứng. Vì thế, mẹ nào mẹ nấy nên nghiên cứu thật kĩ bài khảo sát ý kiến thực tế này để xem mình có đủ sức đáp ứng không nha.

Nào hãy cùng gonhub.com tham khảo thêm về chi phí sinh trọn gói tại Vinmecđánh giá chất lượng dịch vụ ở bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Hà Nội ngay bây giờ nhé!

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec có lợi thế là bệnh viện phối hợp được sản và sơ sinh. Các mẹ trong suốt quá trình mang thai không những đã được theo dõi sát về sự trưởng thành của thai nhi, mà còn được làm các xét nghiệm phát hiện sớm các dấu hiệu bệnh lí của mẹ có thể ảnh hưởng đến con, để điều trị kip thời, như cho mẹ dùng thuốc kích thích trưởng thành phổi cho thai nhi khi bị đẻ dọa đẻ non,…đã tạo điều kiện thuận lợi cho bác sỹ sơ sinh trong hỗ trợ hô hấp cho em bé, tránh được nhiều biến chứng sau đẻ do sinh non.

Chi phí sinh con trọn gói & review đánh giá chất lượng dịch vụ tại bệnh viện Vinmec

Khu vực sinh gồm có 10 phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi để phục vụ cho công việc đỡ đẻ an toàn cho mẹ và bé. Bên cạnh đó, hệ thống cấp cứu như hệ thống hỗ trợ hô hấp, hệ thống báo cấp cứu, hệ thống phòng nội trú, hệ thống tắm trẻ sơ sinh…cũng được trang bị đồng bộ đảm bảo chăm sóc sức khỏe và an toàn cho mẹ và bé.

2.1 Sinh ở Vinmec gồm có 2 gói dịch vụ: Sinh trọn gói và Thai sản trọn gói

Chi phí sinh con trọn gói & review đánh giá chất lượng dịch vụ tại bệnh viện Vinmec

2.2 Các quyền lợi của Chương trình thai sản trọn gói và Chương trình sinh trọn gói được quy định cụ thể như sau:

Chi phí sinh con trọn gói & review đánh giá chất lượng dịch vụ tại bệnh viện Vinmec

Chi phí sinh con trọn gói & review đánh giá chất lượng dịch vụ tại bệnh viện Vinmec

Chi phí sinh con trọn gói & review đánh giá chất lượng dịch vụ tại bệnh viện Vinmec

Chi phí sinh con trọn gói & review đánh giá chất lượng dịch vụ tại bệnh viện Vinmec

Chi phí sinh con trọn gói & review đánh giá chất lượng dịch vụ tại bệnh viện Vinmec

3.1 Mẹ bé Nấm chia sẻ kinh nghiệm về toàn bộ quá trình khám thai, đăng ký sinh và sinh con tại Vinmec

Về thời điểm mua gói sinh trọn gói tại Vinmec: mình thấy nhiều mẹ có ý định mua gói sớm hơn tuần 32. Thực ra, cả các bác sĩ, nhất là những bác sĩ già và Bảo Việt đều không hoan nghênh việc này, nên nếu mua từ tuần 28 chắc không được, ít nhất cũng phải từ tuần 32. Cá nhân mình cho rằng trừ phi các mẹ có nhiều khả năng sinh sớm, không thì mua từ tuần 32 là chuẩn vì thực tế từ sau tuần 32 mới cần theo dõi gắt gao, mua sớm quá có khi chưa đẻ đã sử dụng hết 7 lần khám rồi. Mình mua gói đúng tuần 32 và sử dụng hết cả 7 lần luôn.

Về các bác sĩ sản của Vinmec: trước khi mua gói mình cũng đã khám lẻ mấy lần ở Vinmec, nên cũng khám qua khá nhiều bác sĩ, từ những bác có tuổi như bác Bạo, bác Hương đến những anh chị trẻ như chị Hoài, chị Linh. Cũng như các mẹ, nhìn chung khám chị Hoài, chị Linh là thích nhất, trẻ trung, nhẹ nhàng, tâm lý, lại là bác sĩ nữ nên cũng đỡ ngại. Các bác sĩ lớn tuổi, lại có nhiều năm làm lãnh đạo ở các bệnh viện khác, đã quen với tác phong của bệnh viện công nên không thể vui tươi, nhiệt tình bằng dù họ cũng rất lịch sự, nhẹ nhàng. Tuy nhiên, nếu bạn có vấn đề gì đó thì mình thấy bác sĩ lớn tuổi có kinh nghiệm cũng rất tốt, và có trách nhiệm. Mình khám bác sĩ Bạo mấy lần, có lần cũng cảm thấy qua loa, nhưng đến khi đường kính lưỡng đỉnh của bé nhà mình không phát triển, thì lại thấy bác sĩ rất quan tâm, động viên và tư vấn cho mình. Vì thế, nhìn chung, tùy quan điểm cá nhân mà chọn bác sĩ thôi các mẹ ạ.

Cuối cùng, mình sinh đúng ca trực của bác sĩ Linh, rất hài lòng. Thực ra trong khi sinh, huyết áp mình khá cao, lại còn bị băng huyết. Đến lúc mình bị băng huyết thì cả 1 ekip chuẩn bị mổ dừng lại để vào hỗ trợ bác sĩ Linh cấp cứu cho mình. Bác sĩ sản thì có thêm bác sĩ Hoàng thì phải (mình cũng không kịp nhìn tên nữa). Chồng mình còn đùa là các bác sĩ rầm rập chạy vào, người chỉ đạo tiêm thuốc, người xoa bụng để co tử cung, người cầm máu, không khác gì cảnh cấp cứu trên phim. Đến cuối đời chắc mình cũng không quên được cảm giác hôm ấy, đặc biệt là biết ơn bác sĩ Chính. Thực ra anh Chính là bác sĩ gây mê, chắc có mặt trong kíp mổ nhưng cũng có mặt ở phòng sinh lúc ấy. Lúc ấy mình mất máu, toàn thân lạnh toát, run như cầy sấy và gần như đơ ra không thể làm theo hiệu lệnh của bác sĩ thì anh Chính đã đến bên cạnh mình, nói với mình có mấy câu thế này: “Bình tĩnh! Cố lên! Hợp tác với bác sĩ” bằng các kiểu vừa động viên vừa mệnh lệnh ấy. Quả thực lúc ấy nhờ có anh đứng động viên mà mình cảm tưởng mình còn sống được. Nói chung, cám ơn các bác sĩ của Vinmec rất nhiều.

Về bác sĩ siêu âm: Có 2 bác sĩ là anh Khiêm và anh Nam. Cả 2 anh đều nhẹ nhàng, nhưng về chuyên môn mình đánh giá cao anh Khiêm. Mình siêu âm anh Khiêm ở tuần 28, tất cả đều bình thương. Đến tuần 32 và 34 siêu âm anh Nam, anh cũng nói bình thường dù đường kính lưỡng đỉnh của bé nhà mình không hề phát triển sau 5 tuần. Đến tuần 35 mình siêu âm lại anh Khiêm, thực ra vì vấn đề nước ối thì anh giật mình và cho rằng việc đường kính lưỡng đỉnh bé không phát triển là rất nghiêm trọng, vì có nguy cơ bé sẽ bị liền khớp hộp sọ sớm. Anh Khiêm siêu âm kỹ càng, giải thích cho mình cặn kẽ về những nguy cơ liên quan đến khớp hộp sọ, nhưng không phải theo kiểu dọa bệnh nhân đâu, mà còn tiễn mình ra đến tận cửa phòng siêu âm để động viên mình. Những lần siêu âm sau, anh đều rất quan tâm đến vấn đề của mình, còn highlight vào tờ kết quả để các bác sĩ sản chú ý và lưu ý bác sĩ sơ sinh khám cho bé sau khi chào đời. Nói chung, nếu đặt lịch siêu âm các mẹ nên chọn anh Khiêm.

Về y tá, điều dưỡng, hộ sinh của Vinmec: các bạn đều nhẹ nhàng, không có gì phàn nàn về thái độ, nhưng về chuyên môn và tính chuyên nghiệp thì không phải ai cũng tốt. Mình sinh thường, lại đúng đêm chủ nhật nên đội ngũ trực cũng hơi mỏng. Bác sĩ Linh khám cho mình và dự kiến mình sẽ sinh khoảng 11h đêm (cuối cùng mình đẻ lúc 11h kém 5, phục chị Linh thế chứ). Thế mà, sau đó, 1 chị hộ sinh khám cho mình thì phán mình phải 3-4 giờ sáng hôm sau mới đẻ. Chính vì thế, họ có phần chủ quan, lắp monitor cho mình xong rồi cũng không khám lại. May mà mình sinh lần 2, cũng có kinh nghiệm, nên khi thấy vỡ ối, và cơn đau dồn dập mới bảo người nhà chạy đi gọi bác sĩ. 1 em hộ sinh chạy vào còn bảo: có vỡ ối đâu chị, chỉ là dịch nhầy thôi, nhưng mình không chịu. Đến lúc chị khác chạy vào xem mới cuống cuồng gọi bác sĩ, chuẩn bị thiết bị vì mình đã mở đến 8 phân rồi. Túm lại, các mẹ cũng phải cùng người nhà tích cực thúc giục các bạn ấy kiểm tra thường xuyên cho mình nhé.

Về những vấn đề sau sinh: nhìn chung đẻ ở Vinmec rất sướng, không phải chuẩn bị gì, trừ 1 thứ: sữa cho mẹ. Vì đẻ xong rất mất sức, nên 1 ly sữa nóng rất cần nhưng bệnh viện chỉ có sữa hộp nên các mẹ nên chuẩn bị sữa cho mình, có thể sử dụng nước nóng ở bệnh viện. Trước đây mình cũng lăn tăn giữa Vinmec và Việt Pháp vì nghe nói bảo hiểm bên Vinmec cứng nhắc, nhưng cuối cùng mình thấy mọi thứ rất dễ dàng. 11 giờ sáng mình mới nộp thẻ bảo hiểm, đến 3h chiều mình đi thanh toán các bạn đã claim bảo hiểm để mình mang tiền thừa về. Mình mua gói tiêm chủng cho bé, không biết có phải Vinmec vừa tăng giá hay không chứ mình vẫn mua với giá 8,3tr (10,1 tr cho gói 2 năm là bao gồm cả huyết thanh viêm gan B cho những mẹ bị viêm gan B, còn nếu không thì giá là 8,3 thôi – giá).

Sau khi sinh, mình bị tắc tia sữa nên lại đến Vinmec điều trị ở Khoa phục hồi chức năng. Giá của 1 lần điều trị tắc tia sữa (gồm dùng máy siêu âm đa tần gì đó, quấn nóng và mat-xa) là 450k, còn nếu mua cả gói 10 lần là 3,4 triệu, nhưng mình nghĩ chả ai cần làm đến 10 lần đâu, chỉ 1-2 lần là được thôi. Tóm lại, dù vẫn còn vấn đề này kia nhưng mình cũng hài lòng vì đã chọn. Chúc các mẹ cán đích thành công, mẹ tròn con vuông.

3.2 Mẹ bé Pepsi kể về quá trình sinh con tại Vinmec

Em vừa đẻ xong được 5 ngày đây. Em dùng gói thai sản trọn gói luôn từ đầu cho khỏi phải suy nghĩ. Nói chung là cái gói đấy cũng okie vì người ta đã xem xét cái gì cần, cái gì không để cho vào đấy rồi, mà mình lại khỏi cần suy nghĩ, đẻ xong cả mẹ và con đều được làm những kiểm tra sàng lọc cần thiết. Lần trước em đẻ con lớn ở Việt Nhật cũng chẳng ai bảo hay mình biết là có nhũng cái như thế (có thể vì bác sỹ thấy không cần thiết nên thôi, nhưng mà em thì em thấy cứ làm đi cho chắc ăn). hồi em đẻ nhóc lớn ở Việt Nhật thấy bác sỹ, y tá ở đấy cũng rất là dễ chịu, em đẻ thấy cũng okie, nhưng sang đây thấy có một cái ăn đứt Việt Nhật và các bệnh viện khác là sạch sẽ, yên tĩnh và riêng tư (chứ không phải nằm tơ hơ trên bàn đẻ, ai đi ra đi vào cửa chình cũng thấy mình đang nằm dạng chân tơ hơ. em thấy có mấy mẹ kêu ồn chứ em thì thấy bình thường vì phòng đẻ mình cũng chỉ nằm có một lúc nên cũng chẳng sao, còn phòng điều trị thì em thấy cũng không ồn ào gì.

Về bác sỹ, y tá thì okie rồi. nói chung cũng có người nọ người kia, cũng có những bạn y tá mới ít kinh nghiệm hơn, nhưng bao giờ cũng có một cô hoặc một chị senior rất kinh nghiệm đi kèm nên mình cũng không có gì phải lo lắng cả. còn bác sĩ thì trừ bác Tời, em thấy toàn bác sĩ trẻ nhưng cũng okie lắm. Em khám thì lung tung vì em không biết bác sĩ nào mà chọn. đến lúc vào đẻ thì em lại đúng ca của chị Linh. Em thấy nhiều mẹ được chị Linh đỡ cũng khen lắm. Em thì thấy chị Linh rất kinh nghiệm, phong cách lại nhanh nhẹn vui vẻ nên làm cho cái đau đớn của mình cũng giảm đi được một ít. ở đây em cũng thấy có mẹ khen chị Linh khâu khéo rồi đấy. công nhận là em không hề đau ở vết khâu tí tẹo tèo teo nào, không có cảm giác mình có vết đấy luôn. Mà em chỉ phải dùng đúng một viên giảm đau bác sỹ nhét vào lúc vừa khâu xong thôi chứ như lần trước em phải dùng đến 3 viên giảm đau trong ngày đầu, những ngày sau thì vẫn còn đau rát, căng tức mất mấy ngày.

Sau khi đẻ mẹ con cũng được chăm sóc theo em là tốt bởi vì nếu không có gì đặc biệt thì cũng chả cần giở ra khám xét suốt ngày làm gì.

Em quên mất, hôm trước em đọc thấy có mẹ thắc mắc là nằm chờ đẻ thì có được ăn uống gì không? Có đấy ạ. Em vào viện lúc 4h, 6h tồi được 2 bát cháo, 5h sáng đẻ xong lại được bê cho một bát cháo nữa ăn luôn, 7h đến giờ ăn lại có cháo nữa, em ngán quá bảo chồng em về nhà nấu cho em một thùng cơm, vừa đẻ xong rỗng ruột mà toàn cháo thế này thì chết ngất mất.

Mà còn sướng cái là có chồng vào nằm chơi cùng cũng đỡ buồn. Điên mỗi cái là lão ý mượn được cái cáng để nằm ngủ trong lúc chờ, mình đau rên ư ử thì mở mắt ra hỏi :”Sao đấy?”, đến lúc em đau quá kêu như bò cũng chỉ hé mắt ra hỏi đẻ chưa, đến lúc em điên lên bảo dậy đi, đẻ đến nơi rồi thì mới cuống quýt choàng dậy, được một tý thì vợ đẻ. nhưng mà dù sao thấy vợ vật vã, lão chồng em cũng có vẻ thương vợ hơn.

Nói chung là em thấy đẻ ở đây cũng okie. Đứa thứ 3 nếu có em cũng sẽ đẻ ở đây. cũng đáng đồng tiền bát gạo chị em ạ.

3.3 Chi phí sinh ở Vinmec (Trường hợp có bảo hiểm Bảo Việt) theo chia sẻ của mẹ bé Vịt

Chào các mẹ, hôm nay được 11 ngày từ ngày đi đẻ về em mới vào chia sẻ cho các mẹ hỏi về Bảo hiểm Bảo Việt được đây. Em sinh mổ ở Vinmec, bác sỹ Hoàng Anh mổ cho em, lúc đầu định sinh thường nhưng không được vì con bị dây rốn cuốn 2 vòng, đau gần chết mà đầu con không tụt xuống được. Em không theo trọn gói mà sinh theo kiểu dịch vụ lẻ, khám lần nào trả tiền lần đó, vào nhập viện thì tạm ứng 25 triệu. Bảo hiểm của e là Bảo Việt Healthcare, thẻ màu xanh. Lúc nhập viện em xuất trình thẻ bảo hiểm và CMND cho quầy bảo hiểm ở tầng 1, sau đó Vinmec tự động contact và làm việc với Bảo việt. Em nhập viện nằm trước 1 ngày rồi mới sinh mổ, nên lưu viện 5 đêm. Lúc ra viện, Tổng chi phí của em là: Chi phí phẫu thuật thai đơn – 20 triệu + Tiền thuốc (giảm đau, kháng sinh …) 182 ngàn + Chi phí giường bệnh 10 triệu 860 ngàn (trong đó giường cho e nằm 5 đêm, mỗi đêm 1 triệu 800 là 9 Triệu, giường thêm cho ông xã ở lại cùng 5 đêm x 300k= 1 triệu 500, ở thêm 4 tiếng đến giờ đẹp mới ra viện là 360 ngàn). Tổng cộng hết 31 triệu 042 ngàn. Bảo hiểm thanh toán 29 triệu 542 ngàn. Em chỉ phải thanh toán tiền giường thêm cho ông xã là 1.500k. Vậy tổng thiệt hại đi đẻ có 1.500k hehe.

Về chất lượng dịch vụ của Vinmec em chẳng chê trách gì, bác sỹ, y tá, điều dưỡng đều nhiệt tình, chỉ có cái chị điều dưỡng gì nói giọng miền trung thì hơi kiểu gì đó. Thêm 1 khoản em thích nữa là 4 ngày lưu viện sau sinh, ngày nào cũng có bác sỹ sơ sinh đến khám cho con, kiểm tra rất cẩn thận. Ngoài ra, các chị điều dưỡng còn nhiệt tình dạy em cách chăm sóc bé nên cũng đỡ bờ ngỡ rất nhiều.

Các mẹ nào đang lăn tăn thì chọn Vinmec đi nhé, em vote nhiệt tình cho bệnh viện.

Chi phí sinh con trọn gói & review đánh giá chất lượng dịch vụ tại bệnh viện Vinmec

3.4 Mẹ Phương Lan 1988 chia sẻ thông tin chi phí sinh các dịch vụ chi tiết ở Vinmec

Dưới đây là bản chi tiết chi phí ca sinh ở Vinmec. Các mẹ căn cứ vào thông tin này so với bản quyền lợi của gói bảo hiểm các mẹ đã mua để biết mình được thanh toán bao nhiêu nhé.

Phiếu theo dõi sinh thường, thai đơn:

* Tổng cộng: 24,000,000.

Phiếu theo dõi gói sinh mổ, thai đơn:

* Tổng cộng: 36,000,000.

3.5 Mẹ Ngọc Minh 1987 chia sẻ về chi phí sinh và chất lượng dịch vụ Khoa Sản Bệnh Viện Vinmec

Các mẹ ơi, mình đẻ rồi đây. 40 tuần 6 ngày chờ đợi. Hôm đó mình vào khám theo lịch hẹn của bác sỹ. Mọi thứ vẫn ổn (ối, tim thai) mà lại chưa có cơn co. Bác sỹ Sinh cho mình nhập viện để kích đẻ. Em bé chắc nghe thấy thế sợ quá nên đến đầu giờ chiều bắt đầu có cơn co.

Chị hộ lý dưới khu đẻ cũng làm vài thủ thuật gì đó để kích thích chuyển dạ (chị ý giải thích mà mình quên mất rồi). Bác sỹ Sinh xuống kiểm tra và động viên để tự nhiên, nếu đến tối không có cơn co mới cho kích đẻ. Đến 7 rưỡi tối mình có cơn co nhanh và mạnh hơn, mở 3 phân. Mình con dạ nên trộm vía cũng nhanh, mình sinh bé lúc 10h không phải tiêm tí thuốc kích đẻ nào, hoàn toàn tự nhiên.

Review của mình đây, mời các mẹ tham khảo:

Việc đăng ký: Bệnh viện rất linh hoạt, lúc quyết định không đẻ ở Việt Nhật nữa mà chuyển sang đây mình hơi lăn tăn không biết có được không vì 40 tuần rồi. Nhưng khi liên hệ (tối t7) mình vẫn được nhân viên trực điện thoại cho số di động của nhân viên chăm sóc khách hàng và nhân viên chăm sóc khách hàng trả lời nhiệt tình. Tổng đài cũng nhận đặt khám 24/24. Trong khi sau đó mình gọi sang cả Việt Pháp nhận được 1 câu cụt lủn “hết giờ hành chính nhân viên nghỉ rồi, giờ chỉ nhận cấp cứu thôi. Sáng thứ 2 chị gọi lại”. Kể cả thái độ của nhân viên bên Việt Pháp hồi mình đẻ ban đầu định đăng ký gọi điện hỏi thủ tục cũng nhận được thái độ hết sức khó chịu nên cú quá chả đăng ký nữa mà đẻ Việt Nhật. Cũng có thể Vinmec mới nên họ làm rất ổn vụ chăm sóc khách hàng để kéo khách.

Bác sĩ: Mình vẫn khám cô Tân Sinh từ lúc bắt đầu bầu bí nên vào đây vẫn tiếp tục theo cô. Cô Sinh trước là phó khoa Việt Nhật, giờ cô nghỉ hẳn bên đó rồi chuyển qua làm phó khoa Vinmec. Còn bác sỹ đỡ đẻ cho mình là chị Nhung. Mình thấy chị Nhung nhẹ nhàng, rất tận tình, lúc đẻ mình rất đau nhưng được bác sỹ với hộ lý (c. Thảo) động viên nên mọi thứ nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Cảm thấy khác hẳn Việt Nhật. Lúc có cơn co mạnh chị Thảo hộ lý còn hướng dẫn lại mình cách thở, cách vận động đi lại để giảm cơn đau và đầu em bé lọt vào xương chậu để dễ đẻ hơn (bạn thứ 2 này nhà mình đầu lại hơi cao, lúc gần sinh còn hơi lệch sang trái). Ở Việt Nhật còn lâu mới được hướng dẫn thế. Ở Vinmec họ khuyên mình tiêm giảm đau nhưng mình không tiêm vì sợ tác dụng phụ. Mẹ nào sợ đau có thể tham khảo.

Về phòng đẻ và nội trú: lúc mình đẻ có mỗi mình mình ở khu đẻ nên chả có vấn đề gì, hộ lý dành 100% chăm sóc cho mình. Lúc sau đẻ về phòng nội trú thì ở đúng phòng ngay hành lang, gần bàn trực của hộ lý nên khá ồn (suốt ngày nghe chuông báo gọi hộ lý với chuông cửa ra vào). Mẹ nào ở cuối hành lang chắc đỡ hơn.

Vụ ăn uống: Ở đây chả lo đói. Mình nhập viện lúc 1h chiều, sau đó 1 lúc thì có 2 bát cháo. Tối được 2 bát cháo nữa. Họ không cho ăn cơm vì chưa biết mình có phải mổ ko. Đẻ xong thì bữa sáng ăn phở hoặc cháo kèm với bánh ngọt, sữa chua, sữa tươi, trà. Trưa, tối là cơm theo thực đơn nhưng mà các món cũng không hoàn toàn theo thực đơn lắm. Được cái đầy đặn, ngon lành. Bạn nào có người nhà ở lại muốn đặt cơm phải báo trước 1 ngày. Chồng mình thì toàn chạy ra ngoài phố Minh Khai ăn cho tiện.

Tổng thiệt hại: 15 triệu tiền sinh thường + 3,6 triệu tiền phòng + 300 ngàn giường cho ông xã. Mình trả thẻ tín dụng của ANZ giảm 10% còn hơn 17 triệu. Tuy nhiên mình hơi nghi ngờ vụ tiền phòng. Rõ ràng ở quầy lễ tân ghi cách tính tiền phòng là từ lúc vào phòng nội trú, tính tròn 24h. Nếu ở thêm thì có các tỷ lệ tính tiền phòng thêm. Mình về phòng nội trú lúc 12h đêm, ở đó 2 đêm. Tính ra là tròn 1 ngày và thêm 10 tiếng nữa. Vậy mà họ tính full 2 ngày. Lúc mình thắc mắc thì họ giải thích là tính từ lúc mình nhập viện, là lúc mình vào phòng sinh chứ không phải phòng nội trú. Ai mua gói sinh trọn gói thì mới tính từ lúc vào phòng nội trú. Mình thấy hơi nghi ngờ cái này vì bảng tính ngoài quầy lễ tân không ghi là cách tính chỉ dành cho trọn gói. Nhưng cũng chẳng muốn tranh cãi thêm. Các mẹ dùng gói lẻ nói người nhà lúc thanh toán ra viện nhớ dặn người nhà kiểm tra cẩn thận vụ này (mình là ông xã thanh toán tiền, xuất hóa đơn rồi về xem rồi mới đi hỏi nên chắc khó hơn)

À, lúc nhập viện nếu dùng gói lẻ nếu sinh thường người ta sẽ bắt đặt cọc tổng cộng 25 triệu (15tr tiền đẻ và 10tr tiền nhập viện). Các mẹ chuẩn bị nhé.

Nhìn chung ngoài vụ tính tiền thì mình hài lòng với chất lượng ở đây. Tiếc là đẻ 2 đứa rồi.

Mong rằng, với những thông tin mới nhất liên quan tới chi phí sinh con trọn gói và chất lượng dịch vụ tại bệnh viện Vinmec Hà Nội qua đánh giá, chia sẻ của các mẹ vừa rồi sẽ làm hài lòng tất cả mọi người, giải đáp cặn kẽ mọi thắc mắc trăn trở trước ngày dự sinh. Vượt cạn sinh con là một sự kiện quan trọng trong đời mỗi người mẹ, thế nên hãy dành những điều đặc biệt và tốt đẹp nhất cho bé yêu của mình mà trước hết là hãy lên danh sách các bệnh viện uy tín chất lượng trên cả nước ngay từ bây giờ là vừa rồi đấy nhưng nhất định đừng bỏ qua Vinmec Hà Nội nhé, bởi nơi đây sẽ là “thiên đường” của mẹ con bạn. Chúc thành công. Nhấn like và share ngay bài viết này của gonhub.com nếu thấy có ích nhé!

Mẹ - Bé - Tags: