Chỉ 10% mọi người biết đi du học úc cần những điều kiện gì

Bạn có ý định đi du học Úc ? Bạn đã tìm hiểu cả tá thông tin về nước Úc nhưng bạn có dám chắc mình đã nắm bắt được những thông tin cần thiết để đi du học chưa? Bạn có biết chi phí du học Úc là bao nhiêu không hay đi du học Úc cần những điều kiện gì? Nếu chưa hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời nào!

Mục lục

Đi du học Úc cần những điều kiện gì?

ĐIều kiện về học vấn:

di du hoc Uc can nhung dieu kien gi? Tùy thuộc vào chương trình bạn dự định sẽ đăng ký khi đi du học Úc mà yêu cầu về trình độ học vấn sẽ có sự khác nhau. Đi du học Úc cần những điều kiện gì cũng khác nhau.

Trình độ tiếng Anh

Đi du học Úc cần những điều kiện gì hay di du hoc Uc can nhung dieu kien gi? Cũng giống như trình độ học vấn, yêu cầu về trình độ tiếng Anh khi xin du học Úc cũng sẽ phụ thuộc vào ngành cũng như trường đào tạo. Tuy nhiên đi du học Úc cần những điều kiện gì?, nhìn chung, yêu cầu tiếng Anh khi đi du học Úc thường là:

Bậc trung học:

Hệ thống giáo dục bậc phổ thông của Úc có sự tương đồng với Việt Nam. Nhờ vậy các bạn học sinh sẽ có sự linh hoạt trong chuyển tiếp các lớp học.

Bậc dự bị Đại Học:

Bậc cao đẳng:

Bậc Đại học:

Bậc thạc sỹ:

di du hoc Uc can nhung dieu kien gi? Tiếng Anh rất quan trọng vì khi bạn sang Úc du học thì ngôn ngữ mà bạn cũng như những giảng viên sử dụng đều bằng tiếng Anh. Nếu trình độ tiếng Anh của bạn chưa tốt, bạn có thể đăng ký 1 khóa học tiếng Anh tại 1 trường nào đó để đạt yêu cầu trước khi vào học chính thức hoặc tìm hiểu trực tiếp xem đi du học Úc cần những điều kiện gì hay di du hoc Uc can nhung dieu kien gi?

Điều kiện về tài chính

Đi du học Úc cần những điều kiện gì? Tài chính cũng là 1 trong số những điều kiện quyết định bạn có xin visa du học Úc được hay không. Di du hoc Uc can nhung dieu kien gi Bạn cần chứng minh được khả năng tài chính của bạn cũng như của gia đình có thể đáp ứng được các khoản bao gồm cả học phí, chi phí đi lại, ăn ở khi du học tại Úc. Theo thống kê thì các mức học phí ở Úc như sau:

– Khóa học tiếng Anh: 300 – 450 AUD/ tuần
– Bậc trung học (từ lớp 7 tới lớp 12): 9.000 – 22.000 AUD/ năm
– Bậc cao đẳng: 10.000 – 18.000 AUD/ năm
– Bậc đại học: 16.000 – 25.000 AUD/ năm
– Bậc cao học: 16.000 – 36.000 AUD/ năm

Visa đi du học Úc cần điều kiện gì?

đi du học Úc cần những điều kiện gì? Điều kiện về visa cũng có sự khác nhau tuỳ vào từng trường, ngành học và khu vực. Tuy nhiên đi du học Úc cần những điều kiện gì vẫn có những quy định chung về vấn đề này cụ thể như sau:

– Có thư mời nhập học

– Đáp ứng được những quy định dành cho Người nhập cảnh tạm thời đúng mục đích

– Chứng minh được khả năng tài chính để trang trải học phí, vé máy bay, sinh hoạt phí… trong suốt thời gian theo học tại Úc.

– Đạt yêu cầu về trình độ tiếng Anh và học vấn

– Đáp ứng các yêu cầu về sức khoẻ và lý lịch pháp lý

– Có bảo hiểm sức khoẻ dành cho sinh viên quốc tế (OSHC) được chấp thuận

Giấy tờ cần thiết phải nộp khi xin cấp visa du học Úc

Đi du học Úc cần những điều kiện gì? Dưới đây là những giấy tờ cần thiết phải nộp khi xin cấp visa du học Úc:

Trên đây là tất cả những thông tin mà chúng tôi đã cho các bạn biết đi du học Úc cần những điều kiện gì? để các bạn tham khảo, nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ thì hãy mạnh dạn tìm đến chúng tôi những người có đầy kinh nghiệm về du học Úc, bằng cách tìm kiếm những từ khóa như: đi du học Úc cần những điều kiện gì hay di du hoc Uc can nhung dieu kien gi và hiện nay với từ khóa đi du học Úc cần những điều kiện gì đang được tìm kiếm nhiều nhất.

Du học Úc - Tags: