Chevrolet Cruze LTZ 2019 giá bao nhiêu?

Chevrolet Cruze LTZ 2019 tạo được lợi thế so với các đối thủ trong cùng phân khúc chính là cửa sổ trời dành cho hàng ghế trước, mang lại cảm giác sang chảnh hơn. Về trang bị an toàn, Chevrolet Cruze LTZ mới sở hữu hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), cần gạt cảm biến mưa, 4 túi khí, tự động khoá cửa khi xe chạy, cảnh báo lùi và kiểm soát hành trình (chỉ cần bấm nút SET khi xe đạt đến tốc độ yêu thích, sau đó nhấn – hoặc + để điều chỉnh tốc độ mong muốn).

Mục lục

Thông số kỹ thuật Chevrolet Cruze LTZ 2019:

Chevrolet Cruze 2019 mới vẫn mang phong cách truyền thống với lưới tản nhiệt kép mạ chrome, cụm đèn pha halogen tự động (tự phát hiện điều kiện thiếu sáng và bật đèn). Trong khi đó, các đối thủ cùng phân khúc với Cruze đều trang bị đèn pha projector nhưng tất nhiên chúng có giá bán cao hơn. Chevrolet Cruze LTZ mới có những thay đổi cần thiết để cạnh tranh trong phân khúc C tại Việt Nam. Những cách tân đáng chú ý ở mặt trước gồm đèn sương mù dạng thấu kính với đường viện chrome và dải đèn chiếu sáng ban ngày LED. Ở phần hông xe, điểm nhấn của Cruze mới chính là đường gân dập nổi chạy dọc từ cửa trước ra cụm đèn sau, góp phần giúp diện mạo của xe trông thể thao hơn, gương chiếu hậu chỉnh điện tích hợp sưởi và đèn báo rẽ, la-zăng hợp kim nhôm 17 inch…

Chevrolet Cruze LTZ 2019 giá bao nhiêu?

Xét về tổng thể, Chevrolet Cruze LTZ mới vẫn mang phong cách truyền thống với lưới tản nhiệt kép mạ chrome, cụm đèn pha halogen tự động (tự phát hiện điều kiện thiếu sáng và bật đèn). Trong khi đó, các đối thủ cùng phân khúc với Cruze đều trang bị đèn pha projector nhưng tất nhiên chúng có giá bán cao hơn.

Nếu tìm kiếm một mẫu xe sedan hạng C với khả năng vận hành đầm chắc, vững chãi thì Chevrolet Cruze LTZ mới nằm trong top những lựa chọn hàng đầu. Ngoài ra, xe vẫn có những ưu điểm khác hứa hẹn khiến khách hàng hài lòng như hệ thống thông tin giải trí MyLink, không gian nội thất rộng rãi, diện mạo tổng thể hài hòa…

Đánh giá Chevrolet Cruze LTZ 2019:

Chevrolet Cruze LTZ mới có những thay đổi cần thiết để cạnh tranh trong phân khúc C tại Việt Nam. Những cách tân đáng chú ý ở mặt trước gồm đèn sương mù dạng thấu kính với đường viện chrome và dải đèn chiếu sáng ban ngày LED.

Ở phần hông xe, điểm nhấn của Cruze mới chính là đường gân dập nổi chạy dọc từ cửa trước ra cụm đèn sau, góp phần giúp diện mạo của xe trông thể thao hơn, gương chiếu hậu chỉnh điện tích hợp sưởi và đèn báo rẽ, la-zăng hợp kim nhôm 17 inch. Ngoài ra, một chi tiết đáng chú ý ở bên hông xe chính là nút mở/khóa cửa trên tay nắm cửa mạ chrome. Tiện ích này xuất phát từ việc Cruze mới tích hợp hệ thống Keyless Entry mở khóa xe mà không cần dùng chìa.

Ở phần hông xe, điểm nhấn của Cruze mới chính là đường gân dập nổi chạy dọc từ cửa trước ra cụm đèn sau, góp phần giúp diện mạo của xe trông thể thao hơn. Có lẽ đuôi xe chính là phần tạo nên sức hấp dẫn nhất cho Cruze mới. Thiết kế có phần hơi đơn giản và vuông vức. Tuy nhiên, khi nhìn ngang, phần đuôi xe lại rất ăn nhập với tổng thể. Đèn hậu sử dụng bóng halogen nhưng ánh sáng gom tốt, tạo hình có mang chút âm hưởng của dòng thể thao Camaro.

Ở phía sau Cruze mới không được bố trí vị trí mở cốp chứa đồ. Đây có lẽ là hàm ý của nhà sản xuất, giúp đảm bảo an toàn hơn cho người sử dụng. Còn muốn mở cốp, người dùng có thể mở bằng chìa khóa hoặc nút bấm từ trong xe.

Sự vững chãi của Chevrolet Cruze LTZ 2019 càng được khẳng định khi chúng tôi chạy Cruze mới trong bài thử nghiệm slalom ở tốc độ trung bình 65km/h. Xét ở phân khúc hạng C thì Cruze mới hoàn toàn thuyết phục chúng tôi ở điểm này. Trong khi đó, với những người thích trải nghiệm cảm giác thể thao thì Chevrolet Cruze chỉ đáp ứng ở mức tròn vai bởi xe được trang bị động cơ Ecotec 1.8L DOHC công suất 139 mã lực tại 6.200vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 176 Nm tại 8.300 vòng/phút, đi kèm hộp số tự động 6 cấp.

Xe - Tags: