11 kiểu tóc đẹp bạn gái vừa xinh yêu lại siêu mát mẻ chào hè 2019

11 kiểu tóc đẹp hè 2019 vừa xinh yêu lại siêu mát mẻ với những hình ảnh cực kì dễ thương được cập nhật ngay bây giờ, cho bạn một tạo hình mái tóc sành điệu thoáng mát miễn chê. Tóc búi cao, tóc xoăn xù mì, tóc dài lưng chừng, tóc lob,…và còn vô số những kiểu tóc mùa hè khác nữa mà bạn gái chúng mình đừng nên bỏ qua. Hoặc cũng có thể điệu hơn với những mẫu tóc thắt bím, tóc tết cùng bộ trang phục năng động khỏe khoắn, trông bạn sẽ giống như những cô nàng xứ Hàn siêu xinh mà chàng trai nào cũng muốn chinh phục cho xem.Nào hãy cùng Big.com ngắm qua các kiểu tóc đẹp cực xinh cho ngày hè nắng nóng dưới đây nhé!

Chào mùa hè 2019 với 11 kiểu tóc đẹp vừa xinh yêu lại siêu mát mẻ phần 1

Trong mùa lạnh vừa rồi, hẳn đã có rất nhiều cô nàng đi theo trào lưu tóc lob. Kiểu tóc này tuy đẹp nhưng lại khá nóng nếu diện trong mùa hè. Có một cách tạo kiểu rất đơn giản nhưng lại không kém “cool” cho tóc lob, đó là bạn uốn xoăn nhẹ cho tóc rồi buộc gập tóc lại, vừa mát mẻ lại vừa cá tính.

Chào mùa hè 2019 với 11 kiểu tóc đẹp vừa xinh yêu lại siêu mát mẻ phần 2

Chào mùa hè 2019 với 11 kiểu tóc đẹp vừa xinh yêu lại siêu mát mẻ phần 3

Nếu bạn muốn mình thật nổi bật, hãy thử uốn xoăn “xù mì” toàn bộ tóc rồi buộc chỏm nhỏ xíu đằng sau gáy, trông sẽ rất hay ho đấy. Kiểu tóc này kết hợp với kính gọng tròn thì đáng yêu hết sảy.

Chào mùa hè 2019 với 11 kiểu tóc đẹp vừa xinh yêu lại siêu mát mẻ phần 4

Chào mùa hè 2019 với 11 kiểu tóc đẹp vừa xinh yêu lại siêu mát mẻ phần 5

Chào mùa hè 2019 với 11 kiểu tóc đẹp vừa xinh yêu lại siêu mát mẻ phần 6

Để búi tóc trông to hơn, bạn có thể dùng miếng mút hình donut hoặc búi tóc giả.

Chào mùa hè 2019 với 11 kiểu tóc đẹp vừa xinh yêu lại siêu mát mẻ phần 7

Chào mùa hè 2019 với 11 kiểu tóc đẹp vừa xinh yêu lại siêu mát mẻ phần 8

Chào mùa hè 2019 với 11 kiểu tóc đẹp vừa xinh yêu lại siêu mát mẻ phần 9

….hay tóc tết ba messy hiện đại và phóng khoáng.

Chào mùa hè 2019 với 11 kiểu tóc đẹp vừa xinh yêu lại siêu mát mẻ phần 10

Chào mùa hè 2019 với 11 kiểu tóc đẹp vừa xinh yêu lại siêu mát mẻ phần 11

Chào mùa hè 2019 với 11 kiểu tóc đẹp vừa xinh yêu lại siêu mát mẻ phần 12

Tóc tết không chỉ dành cho những cô nàng nhu mì đâu nhé. Đối với những cô nàng cá tính, “chịu chơi” thì đảm bảo không gì thích hợp hơn kiểu tóc tết kết hợp búi mang phong cách Natra cực kỳ “cool” này.

Chào mùa hè 2019 với 11 kiểu tóc đẹp vừa xinh yêu lại siêu mát mẻ phần 13

Chào mùa hè 2019 với 11 kiểu tóc đẹp vừa xinh yêu lại siêu mát mẻ phần 14

Một biến tấu khác của tóc tết cornrow chính là tết thành nhiều lọn rồi buộc tất cả các lọn tết lại với nhau. Bạn đã chọn được kiểu tóc “đinh” cho mình mùa hè này chưa?

Chào mùa hè 2019 với 11 kiểu tóc đẹp vừa xinh yêu lại siêu mát mẻ theo gợi ý của chúng tôi vừa rồi, chắc hẳn bạn cũng đã chọn được cho mình một kiểu tóc thực sự ưng ý rồi phải không nào? Nếu chưa biết cách chọn đúng mẫu tóc hợp với nét mặt, hợp với cá tính và thời tiết nắng nóng như hiện nay thì gợi ý trên chính là một ý tưởng thật tuyệt vời, thật hoàn hảo để bạn hoàn thiện phong cách làm đẹp của chính mình, thỏa sức tung tăng ngày ra phố. Chúc thành công. Hãy luôn đồng hành và ủng hộ Big.com nhé!

.

Tóc đẹp -