Chẳng ai biết được tại sao chọn du học Úc trừ chúng tôi

Với những bạn đang định hướng cho mình một điểm đến hoàn thành sứ mệnh du học, câu hỏi “tại sao chọn du học Úc?” hoặc các nước khác như Anh, Mỹ, Singapore luôn thu hút rất nhiều sự quan tâm. Xét riêng những ai đang tìm hiểu về cách thức du học úc, đây đang là xu hướng lựa chọn của rất nhiều bạn sinh viên Việt, bởi Úc không chỉ được biết đến với người dân thân thiện, nền văn hóa đa sắc màu mà còn là một trong những nơi có nền giáo dục uy tín, chất lượng. bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giải đáp cho mọi người biết được tại sao chọn du học Úc?

Mục lục

Lý do tại sao chọn du học Úc

Khí hậu tương đồng với Việt Nam và cuộc sống an toàn, thanh bình

tại sao chọn du học Úc giá rẻ? Với du học sinh từ đất nước nhiệt đới như Việt Nam, nỗi lo lắng lớn nhất là thời tiết lạnh giá vào mùa đông như ở châu Âu, Mỹ, Canada thì Úc lại giải quyết được triệt để các vấn đề đó. Thêm vào đó, an ninh và môi trường sống được duy trì ở mức gần như hoàn hảo, biến Úc trở thành điểm đến hấp dẫn về điều kiện sống cho tất cả mọi người nói chung và du học sinh nói riêng, chỉ cần điều này thôi vậy tại sao chọn du học Úc bạn đã biết?.

Chất lượng giáo dục tại Úc được quốc tế công nhận

lý do tại sao chọn du học Úc? Hệ thống giáo dục tại Úc nổi tiếng với chất lượng cao, luôn được điều chỉnh bởi chính quyền liên bang. Với mục tiêu chất lượng đào tạo luôn là nhân tố quan trọng trong tiêu chí phát triển, chính quyền Úc thường xuyên điều chỉnh tất cả các trường đại học mỗi năm nhằm đảm bảo các trường vẫn duy trì những tiêu chuẩn giáo dục đó.
Mặc dù chỉ sở hữu 38 trường đại học công lập và 3 trường đại học tư nhưng Úc có tới 7 trường đại học trong top 100 trường đại học tốt nhất thế giới. Không những bằng cấp của Úc được công nhận trên toàn cầu mà kết quả của nền giáo dục tuyệt vời nơi đây còn hiện hữu trong đời sống hằng ngày của hàng tỷ người trên toàn cầu. Đó là lý do cơ bản của câu hỏi tại sao chọn du học Úc?

Chính sách xin visa Úc thuận tiện, không cần chứng chỉ IELTS, không cần chứng minh tài chính.

 lý do tại sao chọn du học ÚcCơ hội du học tại Úc được mở rộng khi quốc gia này có chính sách visa ưu tiên. Tính đến ngày 24/3/2014, chính phủ Úc tiến hành xét visa ưu tiên 60 trường đại học, cao đẳng và học viện. Những sinh viên xin visa Úc theo diện này sẽ không bắt buộc phải có chứng chỉ IELTS, không cần chứng minh tài chính và thời gian xét duyệt visa sẽ ngắn hơn 14 ngày so với thông thường. Hiện tại, chính sách xin visa ưu tiên này là một trong điểm hấp dẫn nhất đối với du học sinh Việt Nam. Theo thống kê, hơn 90% hồ sơ sinh viên xin visa Úc thuộc diện này, vậy tại sao chọn du học Úc bạn đã biết.

Đầu vào dễ dàng, chỉ xét duyệt hồ sơ, chương trình học tương đồng với Việt Nam

lý do tại sao chọn du học Úc? Nền giáo dục tập trung vào việc hỗ trợ và phát triển con người, Úc không có kỳ thi đầu vào, chỉ xét duyệt hồ sơ học tập cơ bản. Với hơn 22.000 khoá học từ hơn 1.100 cơ sở giáo dục, không khoa trương khi nói rằng: chỉ cần bạn có mong muốn học tập, nước Úc sẽ cung cấp cho bạn chương trình phù hợp.

Mức độ an ninh tại Úc cao An ninh và môi trường sống tại Úc được duy trì ở mức gần như hoàn hảo

Là một quốc gia an toàn khi so sánh với nhiều quốc gia khác trên thế giới, giúp Úc trở thành điểm đến hấp dẫn về điều kiện sống cho mọi du học sinh. Theo thống kê, số lượng tội phạm và bất ổn chính trị tại đây là rất ít và không đáng kể. Các du học sinh sẽ không phải lo lắng về tiến trình học tập khi du học tại Úc.

Cơ hội làm thêm lương cao khi du học tại Úc

lý do tại sao chọn du học Úc? Chính phủ Úc cho phép sinh viên trên 18 tuổi được làm tối đa 40h trong 2 tuần và toàn thời gian trong các kỳ nghỉ. Đặc biệt, quy định này có hiệu lực với mọi bậc học, ngành học, trường học, địa điểm học và không cần giấy phép làm việc. Khi đi xin visa du học Úc, các du học sinh tương lai sẽ thấy quy định về quyền được làm thêm của du học sinh trong quyết định cấp visa. Không những thế, nếu sinh viên đi du học theo diện chương trình nghiên cứu, thời gian làm thêm sẽ không bị giới hạn. Đây là một trong những lý do khiến rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam lựa chọn du học Úc.

Lý do chung tại sao chọn du học Úc

Tại sao chọn du học Úc? Sinh viên quốc tế ưa thích chọn lựa Úc làm điểm đến du học bởi các yếu tố sau:
  • Nền giáo dục có nhiều thành tựu xuất sắc.
  • Úc có một nền giáo dục chất lượng cao.
  •  Bằng cấp quốc tế được công nhận khắp thế giới.
  • Xã hội đa văn hóa không phân biệt chủng tộc.
  • Cơ hội nâng cao vốn Tiếng Anh.
  • Cơ hội làm thêm ngoài giờ học với thu nhập hấp dẫn.
  • Chi phí học tập và sinh hoạt phù hợp.
  • Môi trường sống tuyệt vời-an toàn, thân thiện và dễ thích nghi.

Chính vì lẽ đó mà Du học Úc là điểm đến ưa thích của các du học sinh không chỉ quốc tế mà Việt Nam ngày nay. Không chỉ vì bằng cấp uy tín của Úc mà chính sách việc làm cho sinh viên tốt nghiệp của chính phủ Úc càng làm cho nền giáo dục Úc được nâng tầm trên trường quốc tế. Khi nói đến đất nước Úc xinh đẹp, mọi người đều hình dung trong đầu mình những con vật đáng yêu Kangaroo, bài viết trên của chúng tôi đã trả lời được cho các bạn biết rằng tại sao chọn du học Úc? hay lý do tại sao chọn du học Úc?. từ khóa để tìm kiếm bài viết của chúng tôi: tại sao chọn du học Úc, lý do tại sao chọn du học Úc hay tai sao chon du hoc Uc, ly do tai sao chon du hoc Uc.

Du học Úc - Tags: