Chăm sóc trẻ sơ sinh 3 tháng tuổi: Thời gian ngủ và dinh dưỡng cho bé cần chú ý gì?

Chăm sóc trẻ sơ sinh 3 tháng tuổi: Thời gian ngủ và dinh dưỡng cho bé cần chú ý gì? Có lẽ không còn là thắc mắc của riêng bà mẹ nào nên hôm nay, chúng tôi xin đưa ra vài lời khuyên bổ ích để quá trình chăm sóc con trở nên dễ dàng thuận lợi hơn bao giờ hết. Khi trẻ được 3 tháng tuổi, mẹ nên dành thời gian chơi đùa nhiều cùng con bởi mục đích của việc làm này là tăng khả năng phản ứng và kĩ năng giao tiếp hằng ngày một cách hiệu quả đáng kể đấy. Và khi bé sơ sinh 3 tháng tuổi, mẹ sẽ cảm nhận rõ ràng hơn những tiếng ê a rất dễ thương và đáng yêu, đây chính là khoảnh khắc kỉ niệm đáng nhớ nhất trong đời, mẹ có thể viết nhật ký theo từng tháng tuổi phát triển của con cũng khá thú vị đó.

Nào hãy cùng gonhub.com chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về sự phát triển của trẻ sơ sinh 3 tháng tuổinhững lưu ý về chế độ dinh dưỡng & giấc ngủ cho trẻ 3 tháng tuổi được chia sẻ ngay sau đây nhé!

Mục lục

1. Sự phát triển của trẻ sơ sinh 3 tháng tuổi có gì khác với tháng trước?

Chăm sóc trẻ sơ sinh 3 tháng tuổi: Thời gian ngủ và dinh dưỡng cho bé cần chú ý gì?

Trẻ 3 tháng tuổi đã có thể ghi nhớ khuôn mặt người và phân biệt sự khác nhau giữa người này với người khác.

2. Chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ 3 tháng tuổi các mẹ cần lưu ý điều gì?

3. Thời gian ngủ của bé 3 tháng tuổi là bao nhiêu tiếng mỗi ngày?

Chăm sóc trẻ sơ sinh 3 tháng tuổi: Thời gian ngủ và dinh dưỡng cho bé cần chú ý gì?

Đối với trẻ 3 tháng tuổi, bé cần ngủ khoảng 15 tiếng mỗi ngày.

Giờ đây bạn đã bắt đầu làm quen dần với nhịp điều ăn, ngủ, chơi của bé hàng ngày. Mẹ cũng nắm bắt được những nhu cầu của con hơn cũng như tự sắp xếp cho mình thời gian dành riêng cho bản thân. Các mẹ cũng cần nhớ rằng đừng quá bỏ bê chồng bạn và chỉ tập trung vào em bé nhé.

Sau khi đã năm rõ về quá trình phát triển của trẻ sơ sinh 3 tháng tuổi, hẳn là nhiều mẹ cũng cảm thấy thích thú và ngạc nhiên trước mọi thay đổi về thể chất, về tâm lý ở bé, phải không nào? Một lưu ý dành cho mẹ tính tới thời điểm phát triển này đó là, giấc ngủ và dinh dưỡng vẫn luôn là hai trong số những vấn đề quan trọng hằng đầu không được lơ là bỏ qua bởi nó sẽ giúp bé cứng cáp khỏe mạnh hơn mỗi ngày nếu đảm bảo cung cấp đầy đủ mọi thứ đó. gonhub.com chúc các mẹ xem tin vui!

Mẹ - Bé - Tags: