chắc hẳn 90% các bạn không biết định cư Mỹ diện EB-3

Chắc các bạn đa số điều đã nghe đến định cư Mỹ diện EB-5 và rất ít khi nghe về định cư Mỹ diện EB-3 , thật ra định cư Mỹ diện EB-3 là một dạng chương trình định cư Mỹ diện lao động cho phép các công dân việt nam có thể ra nước ngoài làm việc và sinh sống , sau đây là các thắc mắc về chương trình định cư Mỹ diện EB-3 .

Mục lục

Phần 1- những điều về chương trình định cư Mỹ diện EB-3 :

Định cư Mỹ diện EB-3 là visa định cư tại Mỹ theo diện lao động EB-3 : 1 loại visa định cư cho phép các công dân nước ngoài thuộc diện :

Hoăc là các hình thức lao động khác về nhập cư vào Mỹ để có thể được cấp thẻ định cư Mỹ vĩnh viễn .

Vậy nên định cư Mỹ diện EB-3 rất phù hợp cho các công nhân lao động đã lành nghề , có kinh nghiệm , và là chuyên gia về lĩnh vực nào đó nếu bạn thuộc 1 trong những điều kiện trên thì bạn nên đăng kí tham gia chương trình định cư Mỹ diện EB-3 để có thể được hưởng những lợi ích của diện này đem lại .

Phần 2-  Các dạng lao động khác nhau khi tham gia chương trình định cư Mỹ diện EB-3 :

Có rất nhiều dạng lao động khác nhau thuộc loại visa EB-3 khi tham gia chương trình định cư Mỹ diện EB-3  , sau đây là các dạng lao động :

  1. A: đây là loại áp dụng cho những lao độn chuyên gia đã có bằng cử nhân tại Mỹ hay là 1 bằng cử nhân đảm nhận một chức vụ nào đó tại công ty EB-3 .
  2. B : đây là loại áp dụng với công nhân lành nghề với các vị trí công việc hợp lí yêu cầu phải ít hơn hai năm kinh nghiệm hoặc đào tạo và có thể đảm nhận một công việc nào đó của công ty EB-3 .
  3. C : đây là loại áp dụng cho lao động tay chân cho các vị trí công việc yêu cầu ít hơn 2 năm đào tạo hay kinh nghiệm và có thể đảm nhận một công việc nào đó tại công ty EB-3

Với trường hợp nếu bạn muốn định cư Mỹ diện EB-3 nhưng theo visa định cư Mỹ diện lao động tay chân thì bạn phải là công dân nước ngoài đủ điều kiện có khả năng đảm bảo có thể nhận các công việc tay chân bao gồm :

Phần 3- những đặc quyền khi định cư Mỹ diện EB-3

Khi bạn được cấp thẻ visa định cư Mỹ diện EB-3 bạn có thể được hưởng các được đặc quyền , lợi ích cho bản thân bạn hoặc cho cả gia đình của bạn như sau :

Các thông tin , điều kiện hay các đặc quyền từ chương trình EB-3 chương trình định cư Mỹ diện EB-3 , định cư tại Mỹ, về thủ tục đăng kí , quy trình tìm công ty hay  nộp và chờ hồ sơ xin cấp visa định cư Mỹ diện EB-3 , thời gian xét duyệt hồ sơ , thời gian phỏng vấn hay cấp thẻ visa hay là cả việc xin visa cho người đi theo bạn ,… bạn có thể liên hệ với công ty của chúng tôi để giải quyết thắc mắc . Cám ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết , hy vọng bài viết định cư Mỹ diện EB-3 có thể giúp bạn giải quyết vấn đề bạn đang băn khoăn. Chúc bạn thành công !

Định cư Mỹ - Định cư tại Mỹ -