Chắc chắn 99% mọi người đều không biết có nên khám sức khỏe đi Mỹ hay không

Để hoàn tất các thủ tục đi du học mỹ 2017, bạn bắt buộc phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện về sức khỏe để chứng minh mình có đủ khả năng sinh sống và định cư tại môi trường mới. Tuy nhiên, có rất nhiều bạn vẫn còn cảm thấy lúng túng và chưa có kiến thức nhất định về các quy trình, thủ tục này. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về vấn đề khám sức khỏe đi Mỹ.

Mục lục

Những giấy tờ cần thiết khi khám sức khỏe đi du học mỹ

Trước khi khám sức khỏe đi Mỹ, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

Các bước khám sức khỏe đi du hoc my

Khám sức khỏe đi Mỹ bao gồm

Sau khi hoàn tất việc kham suc khoe di My, bạn sẽ được yêu cầu tiêm chủng với lệ phí tùy thuộc vào độ tuổi và loại tiêm chủng được yêu cầu.

Thủ tục khám sức khỏe đi du học mỹ 2017

Khi nhận được thư phỏng vấn, việc đầu tiên bạn cần phải làm là đi khám sức khỏe. Thủ tục kham suc khoe di My như sau:

Lưu ý

Một số địa chỉ khám sức khỏe đi Mỹ uy tín

Để có thể sang Mỹ một cách dễ dàng, bạn cần phải thực hiện khám sức khỏe đi Mỹ Mỹ theo quy định của Đại sứ quán Mỹ và khám tại các địa chỉ được Lãnh sự quán chỉ định gồm

Bệnh viện Chợ Rẫy, Khoa Khám Xuất cảnh

Tổ chức Di cư Quốc tế (IOM)

Tổ chức Di cư Quốc tế (IOM) – Hà Nội

Trước khi đến Mỹ làm việc và hòa nhập vào môi trường sống mới, bạn cần phải chú ý đến các vấn đề chăm sóc cho bản thân. Đồng thời thực hiện những thủ tục khám sức khỏe cần thiết. Hy vọng với những thông tin hữu ích về khám sức khỏe đi Mỹ trên sẽ giúp bạn có các kiến thức đầy đủ về thủ tục, quy trình để thực hiện công việc khám sức khỏe một cách đầy đủ nhất.

Du học Mỹ - Tags: