Cây bạc thau và những công dụng trị bệnh hiệu quả bất ngờ ít người biết

Cây bạc thau và những công dụng trị bệnh hiệu quả bất ngờ ít người biết, chắc hẳn nhiều người cũng đang tò mò muốn biết nguồn gốc đặc điểm của loại cây này như thế nào phải không? Vậy thì ngay bây giờ sẽ là một chút ít kiến thức quan trọng mà bạn cần biết về loài cây thuốc nam quý có tên là bạc thau hay còn gọi là thau bạc, bạc sau, bạch hạc đằng, chấp miên đằng. Nghe thì có vẻ xa lạ với chúng ta nhưng bạn biết không, nó có một tác dụng tuyệt vời trong điều trị chứng bệnh kinh nguyệt không đều, sưng tấy mụn nhọt, ho kéo dài ở trẻ em, nổi mẩn ngứa, ghẻ lở, rôm sảy,…và còn rất nhiều căn bệnh khác được chữa trị dứt điểm nhờ cây bạc thau thần dược có sẵn trong vườn nhà này. Vậy bạn đã hiểu rõ hết về tác dụng, thành phần hóa học và công năng của cây bạc sau chưa?

Nào hãy cùng gonhub.com chúng tôi xem qua nguồn gốc đặc điểm cây bạc thaucác bài thuốc trị bệnh từ cây bạc thau cực hiệu quả bên dưới đây nhé!

Cây bạc thau: Nguồn gốc đặc điểm công dụng lợi ích và một số bài thuốc điều trị bệnh cực hiệu quả

1. Tên khoa học của cây bạc thau

2. Họ của cây bạc thau

3. Tên gọi khác của cây bạc thau

4. Mô tả đặc điểm cây bạc thau

Dây leo bò hoặc quấn. Thân có nhiều lông màu trắng bạc. Lá nguyên, mọc so le, hình bầu dục hay trái xoan, mặt trên nhẵn, xanh sẫm, mặt dưới (mặt sau) có nhiều lông mịn màu trắng bạc. Cụm hoa ở nách lá hay ở ngọn thân, hình đầu hay hình tán, cuống hoa có lông tơ trắng bạc. Hoa đều, lưỡng tính, mẫu 5, màu trắng, tím, mặt ngoài có lông tơ. Mặt ngoài của lá đài cũng có ánh bạc. Quả mọng hình cầu, khi chín màu đỏ, bao bởi đài hoa phát triển, có mặt trong màu đỏ. Hạt hình trứng, màu nâu.

Cây bạc thau và những công dụng trị bệnh hiệu quả bất ngờ ít người biết

5. Thành phần hoá học chính của cây bạc thau

6. Cách dùng và liều lượng sử dụng cây bạc thau

7. Một số bài thuốc trị bệnh từ cây bạc thau

8. Công dụng lợi ích của cây bạc thau

9. Công năng cây bạc thau

10. Nơi phân bố cây bạc thau

11. Bộ phận thường dùng của cây bạc thau

Trên đây là những thông tin chính về cây bạc thau mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn đọc gần xa, đây thật sự là cây thuốc nam “thần thánh” rất tốt trong điều trị một số căn bệnh ở người lớn và trẻ em. Nếu bạn đã từng nghe qua về công dụng bất ngờ của loại cây bạc sau này thì hãy bỏ túi thêm cho mình một số kinh nghiệm sử dụng cây thuốc quý cực hiệu quả như trên, biết đâu bệnh tình của bạn và người thân sẽ nhanh chóng thuyên giảm mà chẳng cần sử dụng tới bất kỳ một loại thuốc tây nào. Tóm lại, dùng thuốc nam chữa bá bệnh cũng còn tùy vào cơ địa mỗi người nữa, ai hợp thì khỏi bệnh nhanh còn ai không hợp thì phải mất thời gian uống thuốc lâu hơn. Xoso86.net chúc bạn xem tin vui!

Sức Khỏe - Tags:
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status