10+ câu nói hay nhất về sự thử thách đối với con người trong cuộc sống

10+ câu nói hay nhất về sự thử thách đối với con người trong cuộc sống sẽ giúp bạn có động lực để vượt qua những khó khăn, chông gai trên đường đời. Cuộc sống không phải là luống hoa hồng bằng phẳng luôn tỏa hương thơm ngát, cuộc sống vốn dĩ được tạo nên bởi khó khăn + thử thách. Hãy luôn có động lực, niềm tin và ý chí vượt qua mọi thử thách trong cuộc đời bạn với những câu nói sau đây mà gonhub.com chia sẻ bạn nhé!

1. Sự đảm bảo chỉ là mê tín mà thôi. Nó không tồn tại trong tự nhiên, loài người nói chung cũng không trải nghiệm nó. Lảng tránh nguy hiểm về lâu dài không an toàn hơn nhảy thẳng vào nguy hiểm. Cuộc sống hoặc là một cuộc phiêu lưu với đầy thử thách táo bạo, hoặc chẳng là gì cả.

Helen Keller

10+ câu nói hay nhất về sự thử thách đối với con người trong cuộc sống

2. Tạo nên dấu ấn của mình trên thế giới này rất khó. Nếu dễ thì bất cứ ai cũng đã làm rồi. Nhưng nó không dễ. Nó đòi hỏi sự kiên nhẫn, bổn phận, và nó đi cùng nhiều thất bại dọc đường. Thử thách thực sự không phải là việc bạn có tránh được những thất bại này không, bởi vì bạn sẽ không tránh được. Thử thách nằm ở việc liệu bạn có để chúng làm mình chai cứng hay xấu hổ tới mức ngừng hành động, hay liệu bạn có học hỏi được từ chúng không; liệu bạn có chọn bền bỉ theo đuổi không.

Barack Obama

10+ câu nói hay nhất về sự thử thách đối với con người trong cuộc sống

3. Thất bại không chết người. Thất bại nên là thầy của ta, không phải người làm tang lễ. Nó nên là thách thức để ta vươn tới những tầm cao thành tựu mới, không phải để lôi ta xuống vực thẳm tuyệt vọng. Từ thất bại, ta có thể có được những trải nghiệm đáng giá.

William Arthur Ward

4. Mọi thứ tiêu cực – áp lực, thử thách – đều là cơ hội để tôi vươn lên.

Kobe Bryant

10+ câu nói hay nhất về sự thử thách đối với con người trong cuộc sống

5. Trong hành trình tìm kiếm tình yêu, hạnh phúc chỉ đến với những ai biết kiên nhẫn, biết lắng nghe, biết nỗ lực và dũng cảm đương đầu với thử thách.

An Dĩ Mạch

 

6. Phụ nữ cũng như đàn ông, nên thử làm điều không thể. Và khi họ thất bại, thất bại của họ nên được coi là thử thách đối với những người khác.

Amelia Earhart

10+ câu nói hay nhất về sự thử thách đối với con người trong cuộc sống

7. Bạn phải chấp nhận mọi thử thách khi nó đến và điều duy nhất quan trọng là bạn đối diện nó với lòng can đảm và hành động với những gì tốt nhất mình có thể làm.

Eleanor Roosevelt

8. Cuộc sống là một cơn bão, anh bạn trẻ của tôi. Anh tắm trong ánh mặt trời giây phút này, thời khắc tiếp theo đã vỡ tan trên đá. Điều làm anh trở thành người đàn ông là điều anh làm khi cơn bão tới.

Alexandre Dumas

10+ câu nói hay nhất về sự thử thách đối với con người trong cuộc sống

9. Mỗi khó khăn hay thử thách xảy đến với tôi đều ghi dấu cho sự khởi đầu của một giai đoạn mới trong cuộc đời tôi.

Kimberly Kirberger

10. Tôi tin rằng cuộc đời luôn luôn thử thách mức độ tận tâm của chúng ta và phần thưởng lớn nhất của cuộc đời sẽ dành cho những ai không ngừng tận tâm hành động cho tới khi đạt được điều mình muốn. Sự kiên quyết này có thể di chuyển cả núi, nhưng nó phải luôn vững bền. Dù điều này nghe thì có vẻ thật đơn giản, nhưng nó vẫn là ranh giới thường thấy ngăn giữa những người sống với giấc mơ của mình và những người sống trong nuối tiếc.

Tony Robbins

11. Hầu như tất cả mọi người đều có thể chịu đựng nghịch cảnh, nhưng nếu bạn muốn thử thách tính cách của một người, hãy trao cho anh ta quyền lực.

Abraham Lincoln

Thử thách chỉ là minh chứng cho lòng kiên trì, nỗ lực ở chính bản thân bạn. Đừng vì những khó khăn trước mắt mà nản lòng lùi bước bạn nhé. Hãy chia sẻ bài viết “10+ câu nói hay nhất về sự thử thách đối với con người trong cuộc sống” để tạo động lực lan tỏa. Đừng quên luôn đồng hành cùng chuyên mục những câu nói hay của gonhub.com nhé!

Những Câu Nói Hay - Tags:
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status