Cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình định cư Úc visa 115

Đối với nhiều người đang sinh sống ở Úc, thì ước mơ lớn nhất là được gặp mặt và đoàn tụ cùng gia đình của mình. Đây được coi là mục đích chính ra đời chính sách định cư Úc visa 115 bảo lãnh thân nhân duy nhất. Tuy nhiên, hình thức visa này cũng vô cùng khắt khe và kiểm tra kỹ lưỡng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin mới nhất về visa 115 để bạn và gia đình đưa ra những quyết định sáng suốt nhất.

Mục lục

Phần 1: Tìm hiểu về chương trình định cư Úc visa 115

Định cư Úc visa 115 hay còn gọi là định cư theo diện thân nhân còn sót lại, một dạng định cư dành cho các đương đơn có cha mẹ, anh chị em là thường trú nhân Úc, công dân Úc hoặc New Zealand đang sinh sống ở Úc. Visa 115 yêu cầu đương đơn phải được bảo trợ bởi một người họ hàng đủ điều kiện hoặc người phối ngẫu đủ điều kiện của họ hàng đương đơn ở Úc. Người phối ngẫu hoặc họ hàng phụ thuộc có thể được bao gồm trong đơn xin visa 115 nếu thỏa mãn các yêu cầu nhất định.

Đương đơn sẽ phải trả đơn xin dinh cu Uc visa 115 khi nộp đơn và không được hoàn trả phí nếu đơn xin visa bị từ chối hoặc đương đơn quyết định rút đơn sau khi đã nộp. Thông thường, ứng viên phải mất từ 2 năm để được hưởng những khoản thanh toán phúc lợi xã hội và 10 năm với khoản thanh toán dưỡng lão, khuyết tật khi tham gia chương trình định cư ở Úc visa 115.

Phần 2: Điều kiện để xin định cư Úc visa 115

Để được tham gia chương trình Định cư úc visa 115, đương đơn cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau

2.1 Điều kiện của người bảo lãnh

Phần 3: Những lợi ích khi tham gia chương trình định cư Úc visa 115

Nếu có cơ hội tham gia vào chính sách dinh cu Uc visa 115, thì đương đơn sẽ được hưởng những quyền lợi cơ bản sau

Phần 4: Hồ sơ xin định cư Úc visa 115

Hồ sơ xin định cư tại Úc visa 115 sẽ bao gồm những giấy tờ cần thiết sau:

4.1 Hồ sơ nếu có con nhỏ cùng đi xin visa 115

Với những chia sẻ hữu ích về định cư Úc visa 115 trên có thể thấy được rằng, visa 115 là con đường tốt nhất để có cơ hội đoàn tụ cùng người thân trong gia đình. Đây cũng là hình thức hỗ trợ người nhập cư Úc được nhiều người đánh giá cao. Vì vậy, bạn nên tham khảo kỹ các thông tin trên để chuẩn bị đầy đủ hồ sơ trước khi lên đường sang Úc sinh sống, học tập và làm việc lâu dài.

 

Định cư Úc - Định cư tại Úc -