Cập nhật những thay đổi mới nhất về lệ phí visa định cư Úc năm 2017

Úc luôn là một trong những điểm đến đáng mơ ước của mọi người để học tập, sinh sống và làm việc lâu dài. Tuy nhiên, để mong muốn này có thể đạt được thành công thì cần phải chuẩn bị các thủ tục xin visa định cư Úc và đóng phí đầy đủ. Vì vậy, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thay đổi mới nhất về lệ phí visa định cư Úc năm 2017.

Mục lục

Phần 1: Điều kiện để xin visa định cư Úc

Để có thể xin visa định cư Úc, đương đơn cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện cơ bản sau

Phần 2: Những quyền lợi hấp dẫn khi xin visa định cư Úc

Khi tham gia xin visa định cư Úc, đương đơn sẽ được hưởng đầy đủ các quyền lợi cơ bản của một công dân Úc thực thụ. Cụ thể như sau:

Phần 3: Lệ phí xin visa định cư Úc

Từ ngày 1/7/2017, Chính phủ Úc đã công bố những thông tin mới nhất về việc thay đổi lệ phí xin visa định cư Úc. Cụ thể như sau

Phần 4: Thủ tục xin visa Định cư úc

Để có thể dễ dàng xin visa định cư Úc, đương đơn cần phải chuẩn bị đầy đủ các thủ tục cần thiết sau :

Phần 5: Quy trình xin visa định cư Úc

Việc nắm bắt chính xác những thủ tục, quy trình cần thiết và nộp đầy đủ lệ phí visa định cư Úc sẽ giúp bạn nhanh chóng thực hiện được ước mơ ổn định tương lai ở Úc. Từ đó, sẽ có cơ hội hưởng những quyền lợi của một công dân Úc thực thụ và có thể bảo lãnh người thân cùng đoàn tụ. Bên cạnh đó, bạn cũng cấp phải lên một kế hoạch định cư hợp lý và trau dồi tiếng Anh để dễ dàng thích nghi với môi trường sống mới.

 

Định cư Úc - Định cư tại Úc -