Cập nhật những học bổng du học úc mới nhất năm 2019

Úc là một trong những quốc gia phát triển nhất thế giới trong lĩnh vực giáo dục. Tuy nhiên, chi phí đắt đỏ cũng là một vấn đề khiến nhiều học sinh, sinh viên lo ngại khi quyết định du hoc uc. Bạn đừng quá lo lắng! Hãy nhanh tay đăng ký các suất học bổng du học úc mới nhất để hiện thực hóa ước mơ của mình.

Mục lục

Phần 1: Học bổng Chính phủ Úc

Hằng năm, chính phủ thường cung cấp các suất học bổng du học úc mới nhất nhằm hỗ trợ cho sinh viên theo học tai đây. Học bổng chính phủ Úc là một chương trình học bổng toàn phần danh giá, được thực hiện để tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa Úc và các quốc gia khác trên thế giới. Mỗi năm, chính phủ Úc sẽ dành tặng 60 suất học bổng chương trình thạc sĩ cho các sinh viên xuất sắc ở Việt Nam.

Thời gian mở đơn đăng ký học bổng sẽ bắt đầu vào năm 2019 để chuẩn bị cho học kỳ mới diễn ra vào năm 2019. Các suất học bổng được áp dụng đối với rất nhiều ngành tại các trường đại học danh tiếng ở Úc.

1.1 Đối tượng cấp học bổng

1.2 Điều kiện để cấp học bổng

1.3. Giá trị học bổng du học úc mới nhất của chính phủ Úc

Phần 2: Học bổng học bổng du học úc mới nhất – Endeavour Awards

Chính phủ Úc cũng cấp cho sinh viên, nghiên cứu sinh từ các quốc gia châu Á Thái Bình dương, châu Âu, châu Mỹ và Trung đông học bổng Endeavour (Endeavour Scholarships and Fellowships)

2.1 Các diện học bổng Endeavour

2.2 Điều kiện nhận học bổng Endeavour

2.3 Giá trị học bổng Endeavour

Endeavour – học bổng du học úc mới nhất 2017 không những hỗ trợ du học sinh về mặt học phí mà còn trợ cấp các khoản chi phí liên quan khác như:

Phần 3: Học bổng du học úc mới nhất từ các trường đại học

3.1 Học bổng du học toàn phần bậc đại học và thạc sĩ từ đại học Monash

3.2 Học bổng toàn phần từ đại học Melbourne

3.3 Học bổng Đại học quốc gia Úc

Học bổng du học úc mới nhất sẽ mở ra cơ hội vàng cho những ai có mong muốn được học tập và sinh sống tại xứ sở xinh đẹp này. Chỉ cần nhanh tay chớp lấy cơ hội và một ít may mắn thì khả năng nhận được các suất học bổng danh giá nhất nước Úc hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn!

Tư vấn Định cư và Du học Miễn Phí
(+84) 28 6288 3085 (+84) 908.835.533
Lầu 8, Tòa nhà Empire số 26-28 Hàm Nghi, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh
Email: info@connectnewworld.com - Website: www.connectnewworld.com

Du học Úc - Tags: ,
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status