Cảnh giác với những chiêu trò lừa đảo tư vấn du học Anh quốc

Ngày nay kinh tế của tất cả các nước phát triển cũng kèm theo đó là nhu cầu giáo dục của học sinh, sinh viên ngày càng cao, chính vì vậy bây giờ nhiều học sinh sinh viên việt nam đang tìm cách sang các nước phát triển hàng đầu thế giới để theo học và tiêu biểu là anh quốc… Nhưng để trở thành du học sinh anh thì những sinh viên, học sinh cần có sự trợ giúp của các công ty tư vấn du học Anh quốc uy tín nhất, và bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn biết được làm sao để nhận biết đâu là công ty tư vấn du học anh quốc uy tín.

Cảnh giác với những chiêu trò lừa đảo tư vấn du học Anh quốc

Mục lục

Tại sao nên lựa chọn công ty tư vấn du học Anh quốc :

Chương trình tư vấn du học Anh quốc miễn phí của BIGVN sẽ giúp các bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh giải đáp các thắc mắc liên quan đến:

Chọn trường, thông tin trường, xây dựng lộ trình học tập

Điều kiện đầu vào, thủ tục đăng ký

Trao đổi kinh nghiệm sống và kinh nghiệm học tập

Hồ sơ visa, chứng minh

Bí quyết phỏng vấn visa thành công

Hành trang trước khi lên đường

Chính sách định cư, làm thêm

Khi tham gia chương trình du học trực tuyến – tu van du hoc anh quoc mien phi các bạn sẽ được hỗ trợ một cách toàn diện:

–  Tham gia hoàn toàn được tư vấn du học Anh quốc miễn phí

–  Không cần đến văn phòng, tư vấn trực tuyến , đặt câu hỏi ở bất cứ nơi đâu

–  Tư vấn trực tiếp cùng các chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm

–  Hỗ trợ thông tin đầy đủ

Những thuận lợi khi bạn đến công ty tư vấn du học Anh quốc:

Cảnh giác với những chiêu trò lừa đảo tư vấn du học Anh quốc

Nhận diện các công ty tư vấn du học anh quốc uy tín, tỷ lệ thành công cao

  1. Công ty tư vấn du học anh quốc uy tín thường có số năm hoạt động lâu năm, ít nhất từ 10 năm trở lên
  2. Văn phòng công ty tư vấn du học Anh quốc uy tín phải có địa chỉ cụ thể rõ ràng, và không thay đổi thường xuyên. Hãy chọn những nơi có cơ sở vật chất đồ sộ, ít nhất phải có phòng hội thảo và không gian tiếp khách trong trung tâm. Đây là cơ sở đánh giá nguồn vốn đầu tư, gián tiếp khẳng định mức độ nghiêm túc của một công ty tư vấn du học uy tín, chất lượng
  3. Một công ty tư vấn du học Anh quốc uy tín thường được cấp phép hoạt động đầy đủ, tốt nhất là ngoài giấy phép của chính quyền địa phương thì còn được Bộ GDĐT công nhận và cấp giấy phép chính thức
  4. Một công ty tư vấn du học Anh quốc uy tín thường sẵn sàng cho bạn xem cơ sở dữ liệu các du học sinh mà họ đã tư vấn thành công. Thay vì đưa ra một viễn cảnh tương lai, các công ty tư vấn du học uy tín sẽ tập trung cung cấp thông tin rõ ràng về khả năng học tập, chi phí mà các bạn sinh viên sẽ phải đầu tư cho hành trình du học của mình
  5. Các cong ty tu van du hoc Anh quoc uy tin thường liên kết chặt chẽ với các trường đối tác, họ sẽ giới thiệu về trường mà được học một cách cụ thể, rõ ràng. Bên cạnh đó còn những giải thưởng uy tín trong và ngoài nước, điều này khẳng định chất lượng dịch vụ và đẳng cấp của một cong ty tu van du hoc anh quoc uy tin
  6. Khi ký hợp đồng dịch vụ nội dung và chi phí được thể hiện rõ ràng, minh bạch. Tất cả các khoản chi phí được liệt kê và thông tin đầy đủ ngay từ đầu cho khách hàng

Các công ty tư vấn du học Anh quốc uy tínchất lượng cung cấp các dịch vụ gì?

Các trung tâm tư vấn du học Anh quốc uy tín thường sẽ cung cấp rất đầy đủ những dịch vụ cho học sinh, sinh viên, từ việc hoạch định kế hoạch học tập sao cho phù hợp với khả năng học vấn tình hình tài chính của gia đình, hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin nhập học, hồ sơ xin visa, phỏng vấn visa, đăng ký tìm nơi ở, hỗ trợ mua vé máy bay, bảo hiểm, giám hộ, sắp xếp đưa đón sân bay hay cung cấp buổi hướng dẫn thông tin trước khi đi du học… Cho đến hỗ trợ giải quyết những khó khăn trong suốt quá trình học tập của học sinh. Họ cũng là cầu nối giữa gia đình học sinh đối với nhà trường trong việc cập nhật quá trình học tập và tiến bộ của con em họ.

Những lí do BIGVN là công ty tư vấn du học Anh quốc uy tín nhất tại VIỆT NAM:

Cảnh giác với những chiêu trò lừa đảo tư vấn du học Anh quốc

BIGVN là công ty tư vấn du học Anh quốc uy tín thành lập hoạt động rất nhiều năm, đi đầu về các dịch vụ tuyển sinh quốc tế, nhất là tư vấn du học Anh quốc.

BIGVN hiện đang sở hữu và điều hành một mạng lưới các trung tâm kiểm tra trình độ anh văn ở nhiều quốc gia trên thế giới. Đồng thời, công ty còn tổ chức hỗ trợ thí sinh qua các hoạt động như hội thảo về các kĩ năng nói, viết Tiếng Anh và chương trình ôn tập trực tuyến dành riêng cho các bạn học sinh, sinh viên ở nhiều khu vực của Việt Nam.

Dịch vụ tư vấn du học Anh quốc tại BIGVN – cong ty tu van du hoc Anh quoc uy tin ở Việt Nam còn hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên trong việc tìm ra được ngành học phù hợp với trình độ và khả năng tài chính của mình, hướng dẫn tận tình mọi thủ tục trước khi khởi hành.

Du học anh là một trong các quốc gia hàng đầu về giáo dục trên thế giới, với chất lượng giảng dạy hàng đầu thế giới, bằng cấp được công nhận toàn cầu. các trường thuộc hệ thống giáo dục anh được xếp hạng cao hàng đầu thế giới, qua đó cơ hội được các nhà tuyển dụng để ý đến sau khi ra trường sẽ rất cao. Nên nếu bạn muốn đi du học ở Anh hãy tìm đến chúng tôi BIGVN trung tâm tư vấn du học Anh quốc miễn phí và uy tín.

Du học Anh -