Cần chuẩn bị những gì trước khi lên đường đi du học úc?

Hiện nay, việc áp dụng chính sách visa mới đã giúp đi du học úc ngày càng thu hút được một số lượng lớn học sinh, sinh viên. Nếu bạn có ước mơ được đặt chân tới một đất nước có nền giáo dục tiên tiến nhưng vẫn đang băn khoăn về vấn về chọn trường, thủ tục cũng như chi phí? Hãy để big.vn giúp bạn tìm hiểu du học úc cần phải chuẩn bị những gì nhé.

Mục lục

Phần 1: Các giấy tờ cần thiết

Trước khi lên đường du học úc, các bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ như sau:

1.1 Hồ sơ cá nhân

1.2 Hồ sơ chứng minh tài chính

Việc xác minh được khả năng tài chính minh bạch và có nguồn gốc rõ ràng sẽ tăng cơ hội được cấp visa du học úc 2017 của bạn. Bạn cần phải cung cấp:

Phần 2: Trau dồi trình độ tiếng Anh

Khi đi du học úc, du học sinh cần phải có một trình độ tếng Anh tốt để giao tiếp hàng ngày, viết bài luận cũng như nắm được thông tin chương trình học trên lớp. Một trong những điều kiện đầu vào của các trường học tại Úc chính là chứng chỉ IELTS. Tùy thuộc vào chuyên ngành, bậc học và trường học mà sẽ có những mức điểm chuẩn khác nhau:

Phần 3: Tìm hiểu vấn đề chi phí trước khi đi du học úc

Việc nắm được các thông tin về chi phí học tập và sinh hoạt trước khi lên đường du hoc uc sẽ giúp du học sinh có được sự chuẩn bị đầy đủ và chu đáo nhất, để từ đó có thể xây dựng kế hoạch chi tiêu khôn khéo. Chi phí du học tại Úc cũng có sự chênh lệch tùy thuộc khóa học, trường học mà bạn đăng kí cũng như khu vực sinh sống.

3.1 Chi phí học phí

3.2 Chi phí sinh hoạt

Vấn đề nơi ở cũng là một điều mà tất cả các bạn học sinh, sinh viên du hoc uc cần phải quan tâm. Du học sinh có thể lựa chọn nhiều loại hình nhà ở theo sở thích, nhu cầu và khả năng kinh tế của bản thân.

–  Ký túc xá tại trường

–  Sống chung với người bản xứ

–  Thuê căn hộ cùng bạn bè

–  Khu nhà trọ và nhà khách

3.3 Một số khoản chi phí khác

Du học úc sẽ giúp các bạn nâng cao kiến thức, nhận được bằng cấp được công nhận toàn cầu và một triển vọng công việc rộng mở. Bài viết trên đây của chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn nắm rõ được những thông tin về mặt giấy tờ, hồ sơ cũng như các loại chi phí cần thiết. Ước mơ du học úc 2019 sẽ hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn. Chúc bạn thành công!

Tư vấn Định cư và Du học Miễn Phí
(+84) 28 6288 3085 (+84) 908.835.533
Lầu 8, Tòa nhà Empire số 26-28 Hàm Nghi, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh
Email: info@connectnewworld.com - Website: www.connectnewworld.com

Du học Úc - Tags: ,
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status