Cận cảnh kiểu tóc mái thưa cực đẹp của Phạm Hương

Cận cảnh kiểu tóc mái thưa cực đẹp của Phạm Hương: Kể từ khi bước chân vào showbiz, Phạm Hương chưa từng cắt tóc mái. Cô luôn chọn cho mình kiểu tóc xoăn hoặc thẳng để xõa. Tóc búi và tóc tết cũng thỉnh thoảng được Phạm Hương lựa chọn đi sự kiện hoặc ngày thường…

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân của Phạm Hương xuất hiện bức ảnh của cô trong trang phục đời thường, tóc búi kẹp để vài lọn giống như tóc mái thưa xuất phát từ xứ sở kim chi Hàn Quốc với dòng chú thích: “Có mái tóc che mưa. SG (Sài Gòn) nóng quá đi thôi. Hình ảnh đời thường chân thực nhất nha”.

Nhiều fan hâm mộ nhận xét khuôn mặt Phạm Hương để kiểu tóc này khá hợp và trông cô trẻ trung hơn nếu Phạm Hương cắt tóc mái thưa. Họ cũng chờ đợi hình ảnh mới của Phạm Hương với kiểu tóc này.

Cận cảnh kiểu tóc mái thưa cực đẹp của Phạm Hương

Fan hâm mộ chờ đón hình ảnh mới sau khi Phạm Hương cắt tóc mái thưa.

Cận cảnh kiểu tóc mái thưa cực đẹp của Phạm Hương

Kiểu tóc mái thưa bằng luôn tạo được sự tự nhiên, mềm mại cho khuôn mặt. Tuy nhiên, kiểu tóc mày không dành cho cô nàng có đầu tóc bông xù, mất trật tự hoặc khuôn mặt quá tròn. Sở dĩ như vậy là vì phần mái ngang sẽ khiến gương mặt bạn không hài hòa, bị chia làm đôi và trở nên ngắn tũn. Vì vậy. kiểu tóc mái thưa bằng này chỉ phù hợp với những cô nàng có gương mặt dài, để tóc thẳng hoặc xoăn nhẹ nhàng, vào nếp.

Cận cảnh kiểu tóc mái thưa cực đẹp của Phạm Hương

Tham khảo thêm những kiểu tóc đẹp cho mặt tròn đang được yêu thích nhất hiện nay.

Cận cảnh kiểu tóc mái thưa cực đẹp của Phạm Hương

Trước đó, Phạm Hương chưa bao giờ cắt tóc mái. Cô luôn chọn tóc rẽ ngôi 7/3 hoặc ngôi giữa.

Kiểu tóc mái thưa dài là xu hướng tóc mái đang sốt xình xịch trên thế giới. Đây là một cách hiệu quả để níu giữ vẻ thanh xuân nhờ vào kiểu tóc mái trẻ trung và điệu đà. Kiểu tóc mái lưa thưa này được biến tấu từ kiểu tóc mái bằng và được tỉa dày ở hai bên, thưa dần ở phần giữa tạo cảm giác không bị ngố như mái bằng mà vẫn đẹp nhẹ nhàng, nữ tính. Chúc bạn sẽ sớm chọn cho mình được kiểu tóc phù hợp & đừng quên truy cập gonhub.com/blog thường xuyên để cập nhật thêm xu hướng tóc 2019 nhé!

Làm Đẹp - Tags:
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status