Cách viết đơn xin nghỉ việc viết tay hay nhất & mới nhất năm 2019

Bạn muốn thôi việc tại nơi hiện tại bạn đang làm vì một số lí do nào đó. Trước hết bạn cần viết một đơn xin nghỉ việc để gửi đến quý cơ quan nơi bạn đang làm việc. Nhưng vấn đề xin thôi việc hoàn toàn không phải đơn giản nên bạn phải cần thận trong khâu viết hồ sơ thôi việc không gì bạn sẽ khó có thể được quý cơ quan cho chấm dứt hợp đồng. Nhưng bạn không cần lo lắng vì gonhub.com sẽ giúp bạn cách viết đơn xin nghỉ việc viết tay hay nhất năm 2019 để gửi đến quý cơ quan.

Hôm nay gonhub.com sẽ cùng bạn tìm hiểu cách viết đơn xin thôi việc hay nhất năm 2019 nhé !!!

Tải mẫu đơn xin nghỉ việc CHUẨN nhất năm 2019

1. Hãy cảm ơn cấp trên trong lá đơn xin thôi việc

2. Thông báo thời gian chính thức xin thôi việc trong đơn

3. Tỏ ra lịch sự, nhã nhặn trong khi viết đơn xin thôi việc

4. “Lạc quan hóa” trong cách viết đơn xin thôi việc

Cách viết đơn xin thôi việc mẫu: “Trong thời gian gắn bó cùng Quý công ty, em/tôi đã cố gắng hết sức mình để đảm bảo công việc luôn được hoàn thành trôi chảy. Em/Tôi mong anh/chị chấp nhận lá đơn xin thôi việc này. Em/Tôi đã may mắn trở thành một phần của Quý công ty ta. Chúc cho Quý công ty luôn phát triển mạnh mẽ”.

Cách viết đơn xin thôi việc hay nhất năm 2019 tại đây 

Trên đây là cách viết đơn xin thôi việc hay nhất năm 2019 mà chúng tôi đã cung cấp cho bạn. 4 điểm bạn cần chú ý khi làm đơn xin thôi việc ở trên là những điều cơ bản và lịch sự nhất đối với vấn đề xin nghỉ việc của bạn đối với quý cơ quan. Bạn làm theo hướng dẫn ở trên chắc chắn sẽ giúp bạn hoàn thành một mẫu đơn xin thôi việc được người phê duyệt đánh giá cao nhất và giải quyết nhanh chóng nhất. Hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết tiếp theo cùng với gonhub.com 

Kiến thức - Tags: