Cách trang điểm cho làn da phủ sương bóng theo phong cách Hàn Quốc

Cách trang điểm làn da phủ sương bóng theo phong cách Hàn Quốc: Dùng ngón áp út chấm kem che khuyết điểm lên da và dùng cọ tán mỏng, sau đó dùng phấn bột có các hạt khoáng hút ẩm, dặm nhẹ một lớp lên da. Khi đánh phấn lên làn da bóng ẩm, cần chú ý dặm nhẹ nhàng, đều tay và không quá lâu ở một vùng da, tránh phấn bị bết…

Cách trang điểm cho làn da phủ sương bóng theo phong cách Hàn Quốc

Để tạo hiệu quả tối đa cho việc trang điểm, bạn cần có một làn da đủ ẩm, căng mọng, do đó việc dưỡng ẩm trước đi trang điểm rất quan trọng, bạn có thể sử dụng bơ Shea hoặc các loại dầu olive hoặc vaseline để tạo ra độ căng ẩm tuyệt đối cho làn da và tạo nên hiệu ứng bắt sáng.

Sử dụng kem nền dạng sệt mix với bơ Shea với tỉ lệ 2/1 và dùng ngón tay tán kem lên làn da đã được dưỡng ẩm. Sau đó dùng cọ tán kem nền, tán nhẹ nhàng lên da để kem thấm đều.

Dùng ngón áp út chấm kem che khuyết điểm lên da và dùng cọ tán mỏng, sau đó dùng phấn bột có các hạt khoáng hút ẩm, dặm nhẹ một lớp lên da. Khi đánh phấn lên làn da bóng ẩm, cần chú ý dặm nhẹ nhàng, đều tay và không quá lâu ở một vùng da, tránh phấn bị bết.

Sau khi tham khảo cách trang điểm làn da phủ sương theo phong cách hàn quốc trên đây chắc hẳn các nàng đã biết thêm một phương pháp trang điểm mới, tôn lên làn da mịn màng ấn tượng nhất. Chúc các nàng luôn xinh đẹp với phong cách riêng của bản thân và hãy luôn đồng hành cùng gonhub.com để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Làm Đẹp - Tags:
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status