Cách tính bậc lương giáo viên tiểu học chuẩn mới nhất theo quy định năm 2019

Cách tính bậc lương giáo viên tiểu học mới nhất năm 2019 theo quy định đang là thắc mắc chung của nhiều người, nhất là những giáo viên đang giảng dạy chính thức tại các trường công lập, trường tư thực, trường quốc tế. Năm nay, một vài điều khoản và quy định về bậc lương dành cho mọi ngành nghề đều có sự điều chỉnh, bổ sung cho phù hợp với các thông tư, nghị định đề ra trước đó. Và ngành giáo cũng tương tự như các ngành khác, cách tính lương cũng sẽ thay đổi theo quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên tiểu học công lập. Download nhanh cách tính tiền lương giáo viên bậc tiểu học ngay bây giờ để cập nhật mọi thông tin cần thiết.

Nào hãy cùng gonhub.com chúng tôi tham khảo qua cách tính lương giáo viên tiểu học năm 2019 nói chung và cách tính bậc lương giáo viên tiểu học trường công lập, trường tư thục-trường quốc tế ngay bây giờ nhé!

Có thể bạn nghĩ rằng giáo viên Sư phạm tiểu học thì sẽ luôn nhận được một mức lương chung, thế nhưng sự thật là không phải giáo viên tiểu học nào cũng nhận được mức lương giống nhau và những cách tính lương giáo viên tiểu học cũng khác nhau. Bởi vậy các thầy cô giáo nên tìm hiểu chi tiết về cách tính lương giáo viên tiểu học để có thể nhận được số tiền theo đúng trình độ và công sức mình bỏ ra.

Cách tính bậc lương giáo viên tiểu học chuẩn mới nhất theo quy định năm 2019

Vậy thì cách tính lương cho giáo viên tiểu học có gì khác nhau, và cách tính ở mỗi hệ thống trường thì có giống nhau không?

Cách tính lương Giáo viên tiểu học của các trường công lập

Theo như thông tư mới nhất về quy cách tính lương giáo viên tiểu học số 21/2015/TTLT-BGDĐT-BNV giữa Bộ Nội vụ và Bộ GD-ĐT có hiệu lực từ ngày 03/11/2015, thì mức lương và cách tính lương giáo viên tiểu học mà giáo viên tiểu học sẽ nhận được theo từng phân hạng và mã số của giáo viên tiểu học được quy định rất chi tiết và rõ ràng. Với các trường công lập thì giáo viên tiểu học sẽ được chia thành 3 hạng là: Hạng II, hạng III, và hạng IV với từng mã số, hệ số cụ thể.

* Giáo viên tiểu học hạng II

Giáo viên tiểu học hạng II (có mã số là V.07.03.07) đây là những giáo viên tốt nghiệp đại học Sư phạm tiểu học (không phân biệt đại học chính quy hay Liên thông Đại học Sư phạm Tiểu học) hoặc đại học sư phạm có cùng chuyên môn, giáo viên có trình độ ngoại ngữ bậc 2 hoặc có chứng chỉ tiếng dân tộc, có trình độ tin học đạt chuẩn, đồng thời có chứng chỉ bồi dưỡng giáo viên tiểu học hạng II thì áp dụng cách tính lương giáo viên tiểu học theo hệ số lương viên chức A1 với hệ số là từ 2,34 đến 4,98.

* Giáo viên tiểu học hạng III

Với giáo viên tiểu học hạng III (có mã số: V.07.03.08) đây là những giáo viên tốt nghiệp cao đẳng sư phạm tiểu học (cũng không phân biệt liên thông hay chính quy) hoặc cao đẳng sư phạm có cùng chuyên môn, giáo viên có trình độ ngoại ngữ bậc 2 hoặc chứng chỉ tiếng dân tộc, có trình độ tin học đạt chuẩn, và có chứng chỉ bồi dưỡng giáo viên tiểu học hạng III thì sẽ áp dụng cách tính lương giáo viên tiểu học theo hệ số lương viên chức loại A0 với hệ số là từ 2,10 đến 4,89.

* Giáo viên tiểu học hạng IV

Với giáo viên tiểu học hạng IV (có mã số: V.07.03.09) đây là giáo viên tốt nghiệp Trung cấp Tiểu học hoặc trung cấp sư phạm có cùng chuyên môn, giáo viên có trình độ ngoại ngữ bậc 1, có trình độ tin học cơ bản thì sẽ áp dụng cách tính lương giáo viên tiểu học theo hệ số lương viên chức loại B với hệ số là từ 1,86 đến 4,06.

Với những giáo viên tiểu học có thâm niên trong nghề thì ngoài mức lương được nhận sẽ nhận được phụ cấp thâm niên và 1 số hỗ trợ khác.

Cách tính lương của giáo viên tiểu học trường tư thục – trường quốc tế

Ở những trường tư thục và quốc tế thì có cách tính lương giáo viên tiểu học không theo quy chuẩn của các trường công. Mà mức lương nhận được sẽ phục thuộc vào năng lực của mỗi người. Thế nhưng, theo đánh giá chung thì mức lương tại các trường ngoài công lập sẽ thường cao hơn đặc biệt là các trường quốc tế.

Download mẫu cách tính lương giáo viên tiểu học file.PDF Tại Đây

Download mẫu cách tính lương giáo viên tiểu học file.DOC Tại Đây

Hướng dẫn chi tiết cách tính bậc lương giáo viên tiểu học theo quy định mới nhất trên đây là cách tính lương phổ biến đơn giản nhất sẽ nhanh chóng được áp dụng chính thức cho năm 2019. Tải nhanh mẫu cách tính tiền lương giáo viên chi tiết hôm nay để thuận tiện hơn cho công việc sau này, khi có bất kì thắc mắc sai xót nào còn kịp thời khiếu nại điều chỉnh cho đúng với cách tính bậc lương giáo viên tiểu học chuẩn của Chính phủ đề ra. gonhub.com chúc bạn xem tin vui!

Kiến thức -
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status