Hướng dẫn cách tắt phần mềm diệt virus Avast free tạm thời hoặc vĩnh viễn

Hướng dẫn cách tắt phần mềm diệt virus Avast free tạm thời hoặc vĩnh viễn được chia sẻ ngay sau đây để các lập trình viên hay những ai chưa từng biết về thủ thuật này có thể tham khảo để áp dụng hiệu quả khi cần đến. Phần mềm diệt virus Avast vốn là một trong những phần mềm thông dụng và cực kỳ quen thuộc đối với nhiều người bởi các tiện ích cùng giao diện bắt mắt dễ sử dụng mà nó mang lại. Chính bởi phần mềm Avast có tính bảo mật máy tính rất cao nên đôi khi nó sẽ cản trở không cho chúng ta dễ dàng cài đặt một số chương trình quan trọng cần thiết cũng như chỉnh sửa file host. Vậy phải làm cách nào để có thể tắt tạm thời hoặc tắt vĩnh viễn Avast giúp thuận tiện hơn cho việc giải quyết công việc?

Hãy cùng chúng tôi tham khảo cách tắt phần mềm diệt virus Avast free nhanh chóng đơn giản chuẩn xác nhất qua hướng dẫn dưới đây nhé!

Thủ thuật cách tắt phần mềm diệt virus Avast free tạm thời hoặc vĩnh viễn nhanh đơn giản nhất

Nếu các bạn chưa có phần mềm Avast có thể cài đặt tại: https://www.avast.com/vi-vn/index#pc

Thông thường sau khi cài đặt, biểu tượng (icon) Avast sẽ ẩn ở dưới khay hệ thống (Taskbar). Bạn click chuột để hiện các icon ẩn (1) → Khi đó biểu tượng Avast sẽ xuất hiện, bạn click chuột phải vào biểu tượng Avast (2) → Di chuột đến tùy chọn “Avast shields control” (3). Khi đó sẽ hiển thị cho các bạn các lựa chọn để tắt phần mềm Avast như:

Hướng dẫn cách tắt phần mềm diệt virus Avast free tạm thời hoặc vĩnh viễn

Click chọn khoảng thời gian mà bạn muốn tắt Avast. Sau đó Avast sẽ hiện lên một bảng cảnh báo nguy hiểm khi tắt Avast. Bạn chọn “Yes” vậy là đã hoàn thành việc tắt phần mềm diệt virus Avast tạm thời hoặc vĩnh viễn.

Hướng dẫn cách tắt phần mềm diệt virus Avast free tạm thời hoặc vĩnh viễn

Sau khi tạm tắt phần mềm Avast, ở icon Avast sẽ hiện dấu chéo đỏ để hiện thị việc Avast đang không bảo vệ bạn.

Hướng dẫn cách tắt phần mềm diệt virus Avast free tạm thời hoặc vĩnh viễn

Vậy là việc tắt phần mềm diệt virus Avast tạm thời hoặc vĩnh viễn rất đơn giản phải không nào?

Thông qua cách tắt phần mềm diệt virus Avast free tạm thời hoặc vĩnh viễn như các bước mà chúng tôi đã vừa chỉ dẫn, bạn quan tâm có thể lưu lại để vận dụng trong mọi trường hợp khi cần nhé. Phần mềm diệt virus Avast là một loại phần mềm khá chuyên dụng và rất an toàn trong việc bảo mật thông tin nhưng đôi khi nó cũng có một vài mặt hạn chế, chỉ cần ghi nhớ thủ thuật tắt phần mềm này là bạn đã có thể an tâm hơn trong quá trình sử dụng nó rồi đấy. Chúc thành công!

Mẹo Vặt - Tags: , ,