Cách tắt các chương trình khởi động cùng Win 7 cực đơn giản

Cách tắt các chương trình khởi động cùng Win 7 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được. Để không tốn thời gian khởi động các ứng dụng thường dùng, rất nhiều người cài đặt các ứng dụng khởi động cùng windows, tuy nhiên điều này có thể làm máy chạy chậm hơn so với bình thường. Để giúp máy chạy ổn định hơn, các bạn nên tắt các ứng dụng khởi động cùng win 7 không cần thiết. Vậy tắt các chương trình khởi động cùng win 7 như thế nào? mời mọi người cùng theo dõi hướng dẫn trong bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng gonhub.com theo dõi cách tắt các ứng dụng khởi chạy cùng win 7 dưới đây và thực hiện theo hướng dẫn nhé.

Bước 1: Bạn bấm tổ hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Run và bạn nhập từ khóa “msconfig” rồi bấm Ok.

Cách tắt các chương trình khởi động cùng Win 7 cực đơn giản

Bước 2: Hộp thoại System Configuration hiện lên, các bạn chuyển qua tab Startup (1) để xem những ứng dụng khởi động cùng Windows. Tiếp theo, bạn bỏ chọn dấu tích (2) vào những ứng dụng bạn không muốn chúng khởi động cùng Windows. Sau khi tắt những ứng dụng không cần thiết, các bạn bấm vào Apply rồi bấm Ok để xác nhận lưu.

Cách tắt các chương trình khởi động cùng Win 7 cực đơn giản

Bước 3: Lúc này chúng ta tiến hành khởi động lại để thiết lập có hiệu lực. Nếu bạn đã đóng hết các ứng dụng rồi thì có thể bấm Restart (1) để khởi động lại máy ngay, còn nếu bạn chưa thoát hết các ứng dụng hay chưa lưu dữ liệu thì bạn có thể bấm vào Exit without restart (2) để khởi động lại máy sau.

Cách tắt các chương trình khởi động cùng Win 7 cực đơn giản

Hy vọng với hướng dẫn cách tắt các chương trình khởi động cùng Win 7 trên đây, mọi người đã có thêm nhiều thủ thuật hay cho bản thân, nhanh chóng tắt các chương trình không cần thiết khởi động máy tính để máy chạy nhanh hơn. Chúc mọi người thực hiện thành công và hãy thường xuyên truy cập gonhub.com để cập nhật thêm nhiều thủ thuật windows thú vị cho bản thân nhé.

Mẹo Vặt - Tags: , ,