Cách sống sót vào mùa đông trong game Don’t Starve dành cho game thủ

Cách sống sót vào mùa đông trong game Don’t Starve dành cho game thủ mà ngay bây giờ, chúng tôi muốn mách nhỏ đến bạn vài tuyệt chiêu hay ho để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của mình. Trong Don’t Starve, người chơi cần phải đối diện và vượt qua thử thách khó nhằn là làm sao sống sót dễ dàng qua những ngày ngắn ngủi, những đêm dài giá lạnh mùa đông. Có thể nhiều game thủ đã tìm được cho nhân vật của mình một nơi trú ẩn thật an toàn nhưng có khá nhiều vấn đề cần phải gồng mình chống chọi như cạn kiệt nguồn lương thực, nhiệt độ xuống tới mức quá lạnh hay bất ngờ xuất hiện các mob hung hăng,…như những chướng ngại vật đầy bối rối và khó suy tính đường lui.

Hãy cùng Gonhub.com chúng tôi tìm hiểu xem cách sống sót vào mùa đông trong Don’t Starve là những thủ thuật hay ho hiệu quả nào nhé!

Mục lục

Hướng dẫn cách sống sót vào mùa đông trong game Don’t Starve dành cho các game thủ

1. Mùa đông trong Don’t Starve

“Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” – để có thể vượt qua được thử thách, chúng ta phải biết bản chất của nó là gì. Sau đây là những thông tin cơ bản về mùa đông trong Don’t Starve mà bạn cần nắm bắt.

Mùa đông mặc định kéo dài 16 ngày, từ ngày 12 và kết thúc vào ngày 36. Trong quãng thời gian này, nhiệt độ giảm xuống rất sâu và nhân vật sẽ trở nên lạnh cóng. Khi quá lạnh thì bạn sẽ mất máu liên tục, vì thế cần duy trì nhiệt độ ở mức ổ định.

Trong mùa đông xuất hiện một số sự khác biệt rõ rệt. Tuyết rơi thay cho Mưa và che phủ lên Cây, Công trình của bạn. Cây sẽ rụng lá, cây và các sản phẩm thực vật như Bụi Berry Bụi Dâu, Cỏ Cỏ và Cành con cành nhỏthì phát triển chậm hơn. Ruộng không làm phát triển lương thực.

Chim Lông Đỏ được thay thế bởi Chim Tuyết, Thỏ thỏcó bộ lông trắng. Xuất hiện Chó Săn Tuyết, MacTusk Mactuskxuất hiện ở Trại Hải Mã. Một loài trung lập là Chim cánh cụt Chim cánh cụt sẽ nhảy vào từng đàn từ ngoài biển. Deerclops DeerClopsđược coi như “trùm’ và gây khó chịu nhiều nhất cho người chơi, nó là một sinh vật khổng lồ đi lang thang trên bản đồ. Nếu Deerclops chạy qua căn cứ của bạn, nó sẽ phá tan đồ đạc, kiến trúc và truy đuổi bạn.

Cách sống sót vào mùa đông trong game Don't Starve dành cho game thủ

Ong ong vò vẽ không rời tổ, Bướm, Muỗi không xuất hiện, Ếch ếch cũng không hoạt động vì Ao bị đóng băng và bạn không thể câu cá.

Đêm và Chiều sẽ dài hơn nhiều và Ngày thì ngắn hơn, đe dọa rất nhiều đến Tinh thần Tinh thần  của bạn. Lương thực sẽ hỏng lâu hơn 25%.

2. Mẹo để sống sót trong mùa đông

Sau khi đã hiểu về những thay đổi của mùa đông, giờ là lúc chúng ta đối phó với nó.

Chuẩn bị nguồn tài nguyên:

Như đã biết, nguồn thức ăn vào mùa đông sẽ trở nên hạn chế hơn và bạn khó có thể đi quá xa trại của mình trong thời gian dài để tìm thức ăn. Hãy thực hiện 1 số công việc sau trước khi mùa đông đến, bạn nên bắt đầu từ ngày 12.

Cách sống sót vào mùa đông trong game Don't Starve dành cho game thủ

Giữ ấm trong mùa đông:

Cách sống sót vào mùa đông trong game Don't Starve dành cho game thủ

Chống lại những kẻ thù mới:

Vừa rồi là những thủ thuật, những kĩ năng cần thiết giúp người chơi biết cách sống sót vào mùa đông giá lạnh trong game Don’t Starve, nếu bạn đang cố gắng chinh phục thể loại game mới mẻ này thì nhất định phải bỏ túi ngay nhé. Bên cạnh đó, các bạn cũng cần thiết phải trang bị cho mình một tinh thần ổn định và một sự tập trung cao độ nhằm hạn chế và khắc phục xử trí nhanh đa mọi chướng ngại vật khó nhằn vào mùa đông trong Don’t Starve. Gonhub.com chúc các bạn thành công!

Thủ thuật - Tags: ,