3 cách quay video trên máy tính chất lượng cực nhanh trong 1 nốt nhạc

3 cách quay video trên máy tính chất lượng cực nhanh trong 1 nốt nhạc sẽ là những thủ thuật cần thiết dành cho những ai đang muốn thực hiện một vài thao tác liên quan tới việc quay video màn hình nhằm phục vụ mục đích công việc hoặc mục đích cá nhân nào đó. Có thể bạn muốn quay video để làm video hướng dẫn hay quay lại màn hình để chơi game giải trí,…Vậy thì đừng bỏ qua 1 trong 3 cách quay video nhanh trên máy tính được nói tới là dùng phần mềm BandiCam, dùng phần mềm VLC Player và phần mềm Camtasia Studio. Đây đều là những phần mềm quay miễn phí hoàn toàn và bạn có thể tải về bất cứ lúc nào, tìm hiểu thêm để biết cách dùng như nào nhé.

Nào hãy cùng gonhub.com nghiên cứu qua 3 cách quay video đơn giản nhanh chóng mà cực kỳ hiệu quả ngay bây giờ nhé!

Mục lục

1. Phần mềm Camtasia Studio

Camtasia là một phần mềm quay video màn hình rất chuyên nghiệp. Không đơn thuần chỉ là phần mềm quay màn hình, với Camtasia bạn có rất nhiều công cụ để chỉnh sửa hoặc làm một video chuyên nghiệp. Sau khi quay màn hình xong bạn có thể thêm hiệu ứng, chú thích, hình ảnh, âm thanh..v.v..cho đoạn video đó. Camtasia Studio sẽ giúp bạn chỉnh sửa nhiều thông số đầu ra cho Video như tăng giảm âm lượng, độ phân giải, chọn kích thước khung hình, kênh âm thanh… và áp dụng các hiệu ứng như tăng/giảm tỷ lệ hình ảnh, trong suốt/làm mờ, bóng đổ, màu sắc, khung viền… để video sống động và thú vị hơn. Với cửa sổ chỉnh sửa trực quan, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian khi biên tập lại các Video. Tóm lại nếu nhu cầu của bạn là quay video màn hình và muốn chỉnh sửa vdeo sau khi quay thì Camtasia là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

3 cách quay video trên máy tính chất lượng cực nhanh trong 1 nốt nhạc

2. Phần mềm VLC Player

Chắc hẳn các bạn sẽ thấy bất ngờ vì VLC Player là một phần mềm chơi nhạc, video mà lại có thể quay video màn hình. Đó là điều hoàn toàn có thể bời đây là một trong những tính năng rất hay của VLC Player mà không phải bạn nào cũng cũng biết. Tuy chức năng chính của VLC Player là xem video nhưng chức năng quay video màn hình của nó cũng không hề thua kém gì so với những phần mềm quay video màn hình chuyên nghiệp khác. Bạn hoàn toàn có thể quay video với độ phân giải full HD và tốc độ khung hình 60fps với VLC Player, ngoài ra sau khi quay xong bạn cũng có thể xem video bằng chính nó luôn rất tiện lợi.

Download phần mềm quay video VLC Player tại đây: http://www.videolan.org/

3. Phần mềm BandiCam

Nhắc đến quay video màn hình chắc chắn phải nhắc đến BandiCam, bởi đây là phần mềm quay video màn hình rất nổi tiếng và được rất nhiều người ưa dùng đặc biệt là các game thủ hay dùng để quay video chơi game. Với BandiCam bạn có thể quay video màn hình với chất lượng cực cao và mượt. Bạn có thể lưu video với nhiều định dạng phổ biến khác nhau và upload lên youtube mà không cần thay đổi định dạng. BandiCam cung cấp cho bạn khá nhiều chế độ quay video như: quay game, quay một vùng màn hình, quay toàn màn hình hay quay xung quanh còn trỏ chuột.v.v..Ngoài ra bạn cũng có thể chụp ảnh màn hình bằng BandiCam với chất lượng khá cao. Nếu nhu cầu chính của bạn là quay lại video màn hình hay quay game thì BandiCam chính là sựa lựa chọn dành cho bạn.

3 cách quay video trên máy tính chất lượng cực nhanh trong 1 nốt nhạc

Download phần mềm quay video BandiCam tại đây: https://www.bandicam.com/downloads/

Bạn đang có nhu cầu muốn quay video màn hình thì giải pháp tốt nhất là nên chọn 1 trong 3 cách quay video trên máy tính chất lượng cao nhất như những hướng dẫn chi tiết vừa rồi. Có khá nhiều phần mềm trên mạng nhằm mục đích quay video màn hình nhưng hầu hết là có tính phí và tốc độ download cũng khá là chậm nên bạn cứ thử dùng qua 3 phần mềm hữu ích này xem sao nhé. Chúc các bạn tải về thành công và sớm chọn được 1 phần mềm tương thích phù hợp nhất.

Mẹo Vặt - Tags: , ,