Cách phân biệt cơn đau chuyển dạ thật và cơn đau chuyển dạ giả

Cách phân biệt cơn đau chuyển dạ và cơn đau chuyển dạ giả chính là cách nhận biết quan trọng và chính xác nhất dựa trên những biển hiện co thắt của chính mình để mẹ sớm nhận biết được đâu mới đúng là thời điểm chính xác nhất mà con yêu của mình chuẩn bị chào đời. Mẹ biết không, vào những tháng gần cuối cùng của thai kỳ, mẹ sẽ phải đối diện với những ơn gò tử cung, cơn gò sinh lý, cơn gò Braxton-Hicks thường xuyên xảy ra như một sự báo hiệu bé sắp sẵn sàng cho cuộc “vượt cạn” sắp tới, hiện tượng này có thể mất khoảng từ 30 đến 60 giây, thế nên các mẹ cần có những nhận biết cùng kiến thức chính xác nhất để biết được sự khác nhau của hai cơn đau trước khi bắt đầu sinh nở chính thức. Vậy cách phân biệt giữa hai hiện tượng chuyển dạ này như thế nào và có thể làm gì để giảm bớt tình trạng khó chịu của những cơn đau thắt?Hãy cùng gonhub.com chúng tôi tham khảo cách phân biệt cơn đau chuyển dạ và cơn đau chuyển dạ giả bên dưới đây để có những nhận định chính xác nhất nhé!

Cơn đau chuyển dạ giả (cơn gò sinh lý hay cơn gò Braxton-Hicks) là gì?

Phải làm gì để giảm bớt tình trạng khó chịu do cơn gò Braxton-Hicks gây ra?

Mẹ có thể áp dụng một vài biện pháp sau:

Cách phân biệt cơn đau chuyển dạ thật và cơn đau chuyển dạ giả

Giúp mẹ bầu phân biệt cơn đau chuyển dạ và cơn đau chuyển dạ giả

Cách phân biệt cơn đau chuyển dạ thật và cơn đau chuyển dạ giả

Nếu trường hợp các mẹ không phân biệt được cơn đau chuyển dạ hay cơn đau chuyển dạ giả thì nên làm gì?

Thông qua những cách phân biệt cơn đau chuyển dạ và cơn đau chuyển dạ giả trên đây, chúng tôi hi vọng rằng sẽ hỗ trợ các mẹ thật nhiều trong việc nhận biết được đâu là cơn đau chuyển dạ chính thức mà có sự chuẩn bị tâm lý cũng như sức khỏe thật kĩ càng mà không cần mất quá nhiều thời gian. Chắc chắn bài viết này sẽ rất cần thiết cho các mẹ bầu khi chuẩn bị bước vào những tháng cuối cùng của thai kỳ đó. Chúc các mẹ luôn khỏe và sớm vượt cạn thành công. Hãy luôn đồng hành và ủng hộ gonhub.com nhé!

Mẹ - Bé - Tags:
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status