Cách nén file dung lượng nhỏ nhất bằng WinRar đơn giản mà hiệu quả

Cách nén file dung lượng nhỏ nhất bằng WinRar đơn giản mà hiệu quả tiếp tục là những thủ thuật phần mềm được chúng tôi thu thập lại theo hướng dẫn đánh giá cụ thể từ các chuyên viên lập trình, bạn có thể tham khảo để tìm ra hướng đi đúng đắn cho mục đích công việc của mình. Winrar từ lâu đã được biết tới là phần mềm hỗ trợ nén file và giải nén file tốt nhất tính tới thời điểm hiện tại, thông thường thì khi mới cài lại windows hay mới mua máy tính mới, chúng ta cũng không thể bỏ qua thao tác cài đặt loại phần mềm chuyên dụng hữu ích này. Có một điểm đáng chú ý là khi bạn nén file bằng winrar theo mặc định sẽ thấy dung lượng file đã nén bị giảm không đáng kể cho lắm. Vậy nên, hãy đọc qua nội dung bên dưới để góp nhặt thêm vài thủ thuật cơ bản trong quá trình ứng dụng phần mềm Winrar nhé.

Nào hãy cùng chúng tôi nghiên cứu qua cách nén file dung lượng nhỏ nhất bằng WinRar chuẩn nhất như hướng dẫn sau nhé!

Hướng dẫn cách nén file dung lượng nhỏ nhất bằng WinRar đơn giản mà hiệu quả

Cách nén file dung lượng nhỏ nhất bằng WinRar đơn giản mà hiệu quả

Cuối cùng các bạn nhấn OK để nén.

Cách nén file dung lượng nhỏ nhất bằng WinRar đơn giản mà hiệu quả

Như vậy là chúng ta đã nén thành công:

Cách nén file dung lượng nhỏ nhất bằng WinRar đơn giản mà hiệu quả

Lưu ý: Tùy vào loại file bạn nén mà dung lượng có thể giảm nhiều hay ít. Thông thường một số loại file video như AVI nén giảm rất nhiều có thể mấy trăm MB nén còn hơn chục MB, nhưn một số file ảnh, tài liệu hay file cài đặt thì dung lượng giảm không đáng kể.

Với cách nén file dung lượng nhỏ nhất bằng phần mềm WinRar như những gì mà chúng tôi đã vừa đề cập kèm theo đó là các bước, hình minh họa cụ thể, bạn quan tâm nên truy cập nhanh rồi làm đúng theo hướng dẫn để chắc chắn rằng, việc nén file luôn đạt ở mức dung lượng nhỏ nhất có thể. Bạn nào chưa hiểu nhiều về cách nén file bằng Winrar thì nên lưu lại bài thủ thuật phần mềm này ngay nhé. Chúc các bạn thành công!

Thủ thuật - Tags: , ,