Cách làm kem dưỡng da từ Nha Đam với dầu Ô liu

Cách làm kem dưỡng da từ Nha Đam với dầu Ô liu: Nha đam được coi là nguyên liệu dân gian được sử dụng rất nhiều trong các biện pháp làm đẹp cũng như những bài thuốc có lợi cho sức khỏe. Nha đam có nhiều vitamin và khoáng chất có lợi như vitamin A, B1, B2, B5, B12 , C, E… chính vì vậy chúng có tác dụng làm mềm, dưỡng ẩm và trẻ hóa làn da rất hiệu quả. Bên cạnh việc đắp trực tiếp phần thịt của nha đam lên mặt hay sử dụng nha đam cùng các nguyên liệu khác làm mặt nạ dưỡng da, bạn có thể tự chế loại kem dưỡng ẩm bằng nha đam hiệu quả.Hãy cùng gonhub.com khám phá cách làm kem dưỡng da từ Nha Đam với dầu Ô liu bên dưới nhé!

Mục lục

Cách làm kem dưỡng da từ Nha Đam với dầu Ô liu

Cách làm kem dưỡng da từ Nha Đam với dầu Ô liu phần 1

Hướng dẫn tự làm kem dưỡng ẩm, dưỡng trắng da toàn thân bằng cây lô hội (cây nha đam) tươi với dầu oliu hoặc dầu dừa+ viên vitamin E tác dụng: dưỡng ẩm, trắng da, phục hồi da hư tổn: vừa rẻ tiền, an toàn mà hiệu quả.

Nha đam được coi là nguyên liệu dân gian được sử dụng rất nhiều trong các biện pháp làm đẹp cũng như những bài thuốc có lợi cho sức khỏe. Nha đam có nhiều vitamin và khoáng chất có lợi như vitamin A, B1, B2, B5, B12 , C, E… chính vì vậy chúng có tác dụng làm mềm, dưỡng ẩm và trẻ hóa làn da rất hiệu quả. Bên cạnh việc đắp trực tiếp phần thịt của nha đam lên mặt hay sử dụng nha đam cùng các nguyên liệu khác làm mặt nạ dưỡng da, bạn có thể tự chế loại kem dưỡng ẩm bằng nha đam hiệu quả. Đơn giản, tiết kiệm và hiệu quả dưỡng ẩm lại cao, hãy cùng xem công thức và cách làm loại kem dưỡng ẩm này nhé!

Dầu ôliu có khả năng điều hòa làn da, chữa lành vết thương, kích thích quá trình tái tạo các tế bào khỏe mạnh và tăng cường miễn dịch của da đối với tác nhân gây hại bên ngoài. Trong khi đó là 1 phương thuốc chữa trị kỳ diệu: làm mờ các vết sẹo và vấn đề về da như mụn trứng cá, phát ban. Hai nguyên liệu này kết hợp sẽ mang lại cho bạn một loại kem dưỡng tuyệt vời.

Hướng dẫn làm kem dưỡng da từ Nha Đam với dầu Ô liu đơn giản tại nhà

Nguyên liệu gồm:

Cách làm kem dưỡng da từ nha đam & dầu oliu như sau:

Cách làm kem dưỡng da từ Nha Đam với dầu Ô liu phần 2

Nha đam được coi là nguyên liệu dân gian được sử dụng rất nhiều trong các biện pháp làm đẹp cũng như những bài thuốc có lợi cho sức khỏe. Nha đam có nhiều vitamin và khoáng chất có lợi như vitamin A, B1, B2, B5, B12 , C, E… chính vì vậy chúng có tác dụng làm mềm, dưỡng ẩm và trẻ hóa làn da rất hiệu quả. Bên cạnh việc đắp trực tiếp phần thịt của nha đam lên mặt hay sử dụng nha đam cùng các nguyên liệu khác làm mặt nạ dưỡng da, bạn có thể tự chế loại kem dưỡng ẩm bằng nha đam hiệu quả. Đơn giản, tiết kiệm và hiệu quả dưỡng ẩm lại cao, hãy cùng xem công thức và cách làm loại kem dưỡng ẩm này nhé!  Với loại gel này bạn bôi trực tiếp lên da để dưỡng ẩm cho da nhé. Loại gel này đặc biệt phù hợp với những ngày thời tiết khô, hay những hôm bạn thường xuyên ngồi phòng điều hòa nhé! Chúc bạn thành công với cách làm Kem dưỡng da từ Nha Đam với dầu Ô liu đã được gonhub.com chia sẻ trên đây!

Làm Đẹp - Tags: