Cách kết thúc Email tiếng anh hay ý nghĩa và chuyên nghiệp nhất

Cách kết thúc Email tiếng anh hay ý nghĩa và chuyên nghiệp nhất mà mọi người nên tham khảo và sử dụng. Khi viết email gửi cho người thân, khách hàng, đối tác,….ngoài lời mở đầu ấn tượng thì câu kết thúc cũng là điều cần chú ý. Đối với những đối tượng khác nhau thì cách viết kết thúc email cũng hoàn toàn khác, thể hiện được sự chuyên nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm những lời kết thúc email tiếng anh hay và chuẩn, thì không thể bỏ qua những chia sẻ của chúng tôi trong bài viết dưới đây đâu nhé.

Hãy cùng gonhub.com tham khảo những cách kết thúc email tiếng anh chuẩn dưới đây và áp dụng cho những email của mình nhé.

Mục lục

1. Cách kết thúc email tiếng anh trong công việc

Nếu bạn muốn gửi email trong công việc với mở đầu email tiếng Anh của bạn là: Dear Mr (Name) – Ngài/ Ông (Tên) kính mến; Hello Mr (Name) – Xin chào ngài/ ông (Tên); Dear Sir/ Madam – Ông/ Bà kính mến; Ladies and Gentleman – Gửi các quý bà và quý ông; Dear (Name) – (Tên) thân mến (gửi email cho một đồng nghiệp hoặc đối tác làm ăn thân quen).

Thì kết thúc Email tiếng Anh là:

Cách kết thúc Email tiếng anh hay ý nghĩa và chuyên nghiệp nhất

2. Cách kết thúc email tiếng anh thân thiện

Với các email thân thiện, thì các bạn có thể sử dụng cách kết thúc email là:

3. Cách kết thúc email tiếng anh gửi bạn bè

Nếu mở đầu email tiếng Anh gửi cho bạn bè là: Hello (Name) – Chào (Tên); Hi (Name) – Chào (Tên); How are you? (Name) – Cậu khỏe không (Tên)?; Hey (Name) – Này (Tên); Hey there – Chào cậu.

Thì kết thúc Email tiếng Anh hay, chuẩn và phù hợp nhất là:

Cách kết thúc Email tiếng anh hay ý nghĩa và chuyên nghiệp nhất

4. Cách kết thúc email tiếng anh gửi thầy cô

Nếu các bạn muốn gửi email cho thầy cô hay giáo sư với bắt đầu email là: Dear Mr (Name)/Professor – Thầy (Tên)/ Giáo sư kính mến; Hello Mr/Professor – Em chào thầy/ Giáo sư.

Thì kết thúc email tiếng Anh là:

5. Lời kết thúc email với ý nghĩa hứa hẹn

Trên đây là những cách kết thúc Email tiếng anh hay và chuyên nghiệp, hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm nhiều gợi ý hay để viết email gửi đến người khác, gây ấn tượng cho người được nhận. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích được phần nào cho mọi người khi viết email tiếng anh và hãy thường xuyên truy cập gonhub.com để có thêm nhiều thông tin tư liệu giáo dục hữu ích nhé.

Thủ thuật - Tags: ,