Cách hóa giải phong thủy xây nhà hợp với gia chủ tuổi Tân Hợi 1971

Cách hóa giải phong thủy xây nhà hợp tuổi Tân Hợi 1971 được cung cấp trong bài viết này chắc chắn sẽ như là “cuốn cẩm nang” thật hữu ích cho những gia chủ đang có ý định xây dựng, tái tạo hay khởi công nhà cửa trong năm 2020 này. Cũng giống như những độ tuổi khác như Canh Dần, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn, Canh Tuất, Mậu Thân,…chúng ta đều phải có một kế hoạch cũng như một cách thức xem xét thật phù hợp với tuổi với hướng với phong thủy để không gây ra những ảnh hưởng cùng những yếu tố xấu có thể phát sinh, ảnh hưởng tới con cái sau này. Chính vì vậy mà xem tuổi xây nhà là một công đoạn vô cùng quan trọng. Với tuổi Tân Hợi 1971 chúng ta cần hiểu rằng cuộc đời của tuổi Tân Hợi 1971 tuổi nhỏ có nhiều rắc rối, lớn lên thì thành công về danh phận, cuộc sống có phần sung túc vào năm 35 tuổi trở đi, cuộc sống có nhiều phúc đức, nên con cái sau này được hưởng phước. Tuổi Tân Hợi hưởng thọ trung bình từ 55 đến 70 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở hiền hòa phúc đức thì sẽ gia tăng niên kỷ, ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ. Đó chính là một quy luật tất yêu trong đạo phật cũng như đạo luật nhân-quả ở đời, thế nên gia chủ sinh vào tuổi 1971 nếu muốn xây nhà thịnh vượng cần tuân thủ những quy chuẩn ấy.

Hãy cùng gonhub.com tham khảo cách hóa giải phong thủy xây nhà hợp tuổi Tân Hợi 1971 bên dưới đây nhé!

Số này cung mạng tương sanh
Chẳng sang cũng quý số người thuận sanh
Mùa Thu là hạp với chàng
Đều “đặng” sung sướng thanh nhàn lo chi.
Mùa hạ bị khắc hàn vi
Đông xuân cũng lỗi giàu thì cực thân
Số này cách trở quê hương
Tha phương cầu thực mới nên cửa nhà.
Trung vận vất vả gian nan
Kể từ hậu vận thạnh hưng một bề.
Tiền vận rắc rối lôi thôi
Ngay gian cũng bị kéo lôi ngục tù..
Số may gặp được phước hồng
Không thì cũng ở ngục tù từ lâu.

Đó là một số câu ca dao được đúc kết theo tử vi xem bói mà các thầy phong thủy hay đọc cho các bạn nghe. Tuy nhiên, để phong thủy xây nhà 1971 được khoa học, áp dụng các đồ số bát quái hình học cũng như kết hợp với quẻ mệnh, ngũ hành phong thủy tuổi khi thiết kế nhà ở hay trang trí nội thất theo các hướng đúng phong thủy nhà mời quý vị tham khảo tư vấn cách hóa giải phong thủy xây nhà 1971 Tân Hợi đầy đủ và chính xác nhất sau đây:

Cách hóa giải phong thủy xây nhà hợp với gia chủ tuổi Tân Hợi 1971

Thiết kế biệt thự hiện đại phong cách Tây Âu theo phong thủy nhà hướng Tây Bắc.

Phong thủy xây nhà 1971 Tân Hợi theo đồ số bát quái

Hướng tốt có thể làm nhà theo 4 cung phong thủy xây nhà 1971

Cách hóa giải phong thủy xây nhà hợp với gia chủ tuổi Tân Hợi 1971

Phong thủy xây nhà theo tuổi Tân Hợi của khoa học đồ số bát quái ngũ hành theo hướng nhà tốt.

4 hướng xấu cần tránh khi xây nhà vì không hợp phong thủy tuổi Tân Hợi

Phong thủy xây nhà 1971 Tân Hợi cho các chức năng quan trọng khi thiết kế xây dựng nhà

Hướng cửa chính xây nhà

Thiết kế kiến trúc ứng với gia chủ sinh năm 1971 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Tây Bắc (cung Phước Đức); Đông Bắc (cung Sinh Khí); Tây Nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y)

Hướng bàn thờ

Hướng tốt để đặt bàn thờ là Tây Bắc (cung Phước Đức); Đông Bắc (cung Sinh Khí); Tây Nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y)

Hướng thiết kế phòng bếp đẹp

Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

Vị trí đặt khu vệ sinh

Thiết kế kiến trúc nhà phố đẹp nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc (cung Tuyệt Mệnh), Đông (cung Hoạ Hại), Đông Nam (cung Ngũ Quỷ), Nam (cung Lục Sát)

Cách hóa giải phong thủy xây nhà 1971 Tân Hợi theo hướng tốt, xấu

Cách hóa giải phong thủy xây nhà hợp với gia chủ tuổi Tân Hợi 1971
Phối cảnh 3D thiết kế nhà đẹp kiến trúc hiện đại hướng Đông Nam (phục vị) cho gia chủ Nữ sinh 1971.

Phong thủy xây nhà 1971 Tân Hợi cho màu sắc

Chủ nhà sinh năm 1971 thuộc bản mệnh Thoa Xuyến Kim (tức mệnh Kim) do đó khi thiết kế nhà đẹp, mầu sắc cho ngôi nhà nên chọn màu thiên về màu trắng hoặc các gam sáng màu tương ứng với mệnh Kim. Tránh các màu đổ hoặc thiên về gam đỏ vì đỏ ứng với mệnh Hỏa tương khắc với mệnh Kim.

Cách hóa giải phong thủy xây nhà hợp tuổi Tân Hợi 1971 là một điều đặc biệt quan trọng và chủ nhà cần lưu ý để không gian cũng như công năng sử dụng của ngôi nhà trong mơ của mình trở nên thật linh hoạt và hài hòa hơn. Thiết kế thi công xây dựng nhà theo tuổi phong thủy giúp cho môi trường cũng như tính thẩm mỹ ngôi nhà hợp với đia chất, mang lại giá trị sống bền vững tránh những rắc rối về sau, đồng thời cũng góp phần mang tới nhiều ấm no, sung túc, hạnh phúc viên mãn đủ đầy cho mọi thành viên trong gia đình. Hi vọng với cách hóa giải phong thủy xây dựng nhà theo tuổi cho gia chủ sinh năm 1971 Tân Hợi chính xác mà chúng tôi vừa cung cấp và chia sẻ như trên khi lên phương án cũng như nhu cầu thiết kế các mẫu nhà phố đẹp độc đáo để phù hợp và mang lại tính khoa học cao nhất đối với khu đất nhà bạn. Chúc bạn cùng gia đình sớm sở hữu một căn nhà đầy đủ tiện nghi, hợp hướng tốt tuổi đáng mơ ước trong thời gian không xa. Hãy luôn đồng hành và ủng hộ gonhub.com nhé!

Kiến thức - Tags:
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status