Cách dưỡng da đơn giản bằng rượu gạo và đậu hũ

Cách dưỡng da đơn giản bằng rượu gạo và đậu hũ: Ngay tại nhà, bạn có thể sử dụng nguyên liệu là đậu phụ để làm trắng da. Trong đậu phụ có chứa nhiều khoáng chất và các loại Vitamin B, có tác dụng làm trắng da nhanh chóng. Bạn chỉ cần thực hiện theo công thức dưới đây…Vừa hiệu quả, lại tiết kiệm chi phí, chỉ cần bạn kiên trì thực hiện, sau một thời gian sẽ thấy các mẹo làm trắng da an toàn tại nhà với đậu phụ và rượu gạo.

1. Làm trắng da an toàn tại nhà với đậu phụ

Ngay tại nhà, bạn có thể sử dụng nguyên liệu là đậu phụ để làm trắng da. Trong đậu phụ có chứa nhiều khoáng chất và các loại Vitamin B, có tác dụng làm trắng da nhanh chóng. Bạn chỉ cần thực hiện theo công thức:

Chỉ cần nghiền nát đậu phụ, sau đó trộn các nguyên liệu còn lại vào 1 chiếc bát sạch rồi thoa lên mặt, để khoảng 15 phút để các nguyên liệu thẩm thấu vào da. Cuối cùng rửa lại với nước sạch. Kiên trì thực hiện, sau một thời gian bạn sẽ thấy da trắng sáng hơn đấy

Cách dưỡng da đơn giản bằng rượu gạo và đậu hũ

Làm trắng da an toàn tại nhà với đậu phụ hoàn toàn có thể

 2. Làm trắng da an toàn tại nhà với rượu gạo

Các enzim và acid tự nhiên có trong rượu gạo không chỉ giúp làm sạch da mà còn có tác dụng làm trắng da an toàn tại nhà. Các chất này có tác dụng như một chất tẩy tráng tự nhiên dịu nhẹ, giúp lấy đi lớp da sẫm màu bên ngoài, trả lại cho bạn làn da trắng sáng tự nhiên chỉ sau 1 thời gian kiên trì thực hiện. Cách làm trắng da nhanh nhất an toàn tại nhà với rượu gạo cũng rất đơn giản, chỉ cần:

Bạn hãy pha rượu gạo với 1 chút nước ấm vừa đủ, đảm bảo không bị loãng quá. Sau đó dùng bông gòn thấm đều lên da mặt, để khoảng 15 phút để các tinh chất thẩm thấu vào da. Cuối cùng rửa lại với nước sạch. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng cách này để tắm trắng da toàn thân. Đây là cách làm trắng da được rất nhiều chị em Nhật Bản yêu thích và tin tưởng. Ngoài cách làm trắng da an toàn tại nhà với đậu phụ thì rượu gạo cũng là một cách làm trắng da an toàn theo phong cách Nhật Bản được yêu thích.

Làm trắng da an toàn tại nhà với rượu gạo và đậu phụ rất dễ thực hiện phải không nào? Chỉ cần bạn kiên trì sẽ thấy sự thay đổi đáng kể của làn da đấy. Tuy nhiên lưu ý là sau khi thực hiện các cách làm trắng da an toàn như trên, bạn nên thoa kem dưỡng da để có làn da trắng sáng, mịn màng nhé! Chúc các bạn thành công và hãy luôn đồng hành cùng gonhub.com để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Làm Đẹp - Tags:
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status