Cách dùng que thử rụng trứng để sinh con trai theo ý muốn hiệu quả chính xác nhất

Cách dùng que thử rụng trứng để sinh con trai theo ý muốn hiệu quả chính xác nhất 100% là nội dung chính quan trọng mà chúng tôi muốn chuyển tải cung cấp tới cho các cặp vợ chồng, đặc biệt là những ai đang mong ngóng có một đứa con trai nối dõi tông đường hay muốn có thêm bé trai để “đủ nếp đủ tẻ”. Sinh con theo ý muốn hiện nay là một trong những phương pháp can thiệp sinh con đúng giới trẻ tốn nhiều chi phí nhất mà đó là chưa kể tới việc không phải gia đình nào cũng có đủ mọi điều kiện về kinh tế để áp dụng thực hiện. Để có thể mang thai con trai theo như đúng nguyện vọng và mong muốn, có khá nhiều cặp đôi đã cố gắng tìm đủ mọi cách nhưng vẫn không đạt kết quả thành công như mong đợi. Ngay bây giờ sẽ là những kiến thức về cách sử dụng que thử rụng trứng để sinh con theo ý muốn mà bạn quan tâm nên dành thời gian tham khảo nghiên cứu thật kĩ bài viết này.

Nào hãy cùng gonhub.com chúng tôi tìm hiểu thêm về que thử rụng trứng là gìcách dùng que thử rụng trứng để sinh con trai chính xác 100% qua nội dung chia sẻ cần thiết dưới đây nhé!

Mục lục

1. Những kiến thức cơ bản về que rụng trứng và hướng dẫn các bước sử dụng đúng cách bạn cần biết

Que thử rụng trứng là gì?

Que thử rụng trứng là que dùng để kiểm tra nồng độ hormone LH (Luteinizing Hormone – Hormone Lutein hóa) ở trong nước tiểu. Hormone LH sẽ thường tăng cao vào khoảng thời gian gần rụng trứng, và quá trình thụ thai sẽ diễn ra thuận lợi hơn nếu các cặp đôi vợ chồng quan hệ vào khoảng thời gian trứng mới rời khỏi nang noãn (rụng trứng) đi vào vòi trứng, tức trong khoảng 12-24 tiếng từ khi trứng rụng. Chính vì thế, nếu có thể dự đoán được ngày rụng trứng thì sẽ có lợi hơn với những cặp vợ chồng đang mong muốn có con. Tác dụng của que thử rụng trứng chính là để giúp xác định được ngày tốt nhất để thụ tinh trong tháng.

Sử dụng que thử rụng trứng đúng cách

Cách đọc kết quả que thử rụng trứng

Nhiều người cảm thấy khá khó hiểu và không hề biết cách đọc kết quả que thử rụng trứng, nếu bạn là một trong số những người đó thì có thể tham khảo cách đọc kết quả que thử rụng trứng dưới đây:

Cách dùng que thử rụng trứng để sinh con trai theo ý muốn hiệu quả chính xác nhất

Những lưu ý khi sử dụng que thử rụng trứng

2. Hướng dẫn cách dùng que thử rụng trứng để sinh con trai theo ý muốn chuẩn chính xác nhất

Sau khi dùng que thử thai và xác định ngày rụng trứng bạn nên kiểm tra ngày rụng trứng thật chính xác bằng cách theo dõi thêm các dấu hiệu sau:

Kết hợp một số yếu tố trên bạn sẽ chọn được chính xác ngày rụng trứng. Nên quan hệ vào thời điểm rụng trứng sẽ dễ dàng sinh con trai bởi tình trùng Y di chuyển nhanh và manh hơn tinh trùng X nhưng nó rất nhất nhanh chết nếu quan hệ vào ngày trứng rụng tinh trùng Y dễ gặp trứng và khả năng sinh con trai sẽ xảy ra. Nếu quan hệ trước hoặc sau ngày rụng trứng quá xa tinh trùng Y sẽ chết trước khi rụng trứng còn tinh trùng X vì sống dai hơn nên sẽ gặp trứng và thụ thai dễ sinh con gái.

Chính vì lẽ đó khi có dấu hấu hiệu trứng sắp rụng bạn cần quan hệ để tăng khả năng mang thai con thai theo ý muốn. Phương pháp dùng que thử rụng trứng sinh con trai khá hiệu quả và được nhiều bà mẹ tin dùng và kết quả đúng như ý muốn. Chỉ cần các cặp vợ chồng áp dụng đúng phương pháp thì sẽ nhanh chóng được gặp bé cưng rồi.

Trên đây là cách dùng que thử rụng trứng để sinh con theo ý muốn chuẩn nhất mà chúng tôi muốn chuyển tải tới bạn, các cặp vợ chồng nào đang mong chờ có một đứa con trai cho vui nhà vui cửa và thuận theo ý của gia đình hai bên nôi ngoại thì nhất định đừng bỏ lỡ bài viết hữu ích này nhé. Sinh con trai đúng với giới tính mình ước muốn quả thật không còn gì tuyệt vời hơn nữa, tuy nhiên nếu mọi sự không vừa ý thì bạn cũng đừng quá buồn vì con nào cũng là con, là món quà vô giá mà Tạo Hóa đã ban tặng cho mỗi người chúng ta. gonhub.com chúc các bạn xem tin vui!

Mẹ - Bé - Tags:
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status