Cách dùng dầu dừa để tạo kiểu và phục hồi cho tóc hư tổn

Cách dùng dầu dừa để tạo kiểu và phục hồi cho tóc hư tổn: Dầu dừa là một chất tạo kiểu tóc tuyệt vời và đây là một trong những lợi ích của dầu dừa mà không phải ai cũng biết. Tuy nhiên, ứng dụng tạo kiểu tóc của dầu dừa không phải thực sự mạnh mẽ mà được coi như một biện pháp phụ trợ trước, trong và sau khi tạo kiểu nhằm bảo vệ và phục hồi mái tóc. Đương nhiên xét về khía cạnh tạo kiểu không mạnh mẽ như bóng, mượt hay che dấu chẻ ngọn thì dầu dừa vẫn sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn…

Máy sấy tóc, máy uốn xoăn tạo lọn làm thoái một lượng lớn độ ẩm có trong tóc và gây ra những hư hại nghiêm trọng tăng dần theo thời gian sử dụng. Dầu dừa giúp giải thoát cho mái tóc của bạn khỏi các tác động về nhiệt. Ngoài việc bổ xung một lượng lớn độ ẩm và tạo màng bảo vệ giữ nước cho tóc, dầu dừa còn chăm sóc tóc từ gốc tế bào khiến bản chất giữ nước lớn hơn nhiều lần.

Cách dùng dầu dừa để tạo kiểu và phục hồi cho tóc hư tổn

Hướng dẫn dùng dầu dừa trong tạo kiểu tóc: Bắt đầu bằng việc sử dụng 1/4 muỗng cafe dầu dừa cho tóc ngắn, 1/2 muỗng cafe cho tóc dài ngang vai và 1 muỗng cafe cho tóc dài ngang lưng, xoa đều trong lòng bàn tay để làm nóng dầu dừa, vuốt đều dọc mái tóc từ gốc đến ngọn sau đó thổi khô bằng máy sấy tóc trước khi bắt đầu tạo kiểu. Che dấu chẻ ngọn bằng việc dùng một chút dầu dừa áp dụng riêng lên phần ngọn tóc sau khi sấy.

Tác dụng bảo vệ ánh nắng mặt trời: Làn da bạn cần kem chống nắng và mái tóc thì cần dầu dừa để tránh các tổn thương cùng loại do tia UV gây ra. Dầu dừa là một loại kem chống nắng tự nhiên với thành phần SPF8 hiệu quả đặc biệt cho cả trẻ em lẫn người lớn. Thực tế thì bạn cũng có thể sử dụng dầu dừa như một loại kem chống nắng áp dụng cho da.

Tác dụng phục hồi tóc sau khi đan, buộc hay tết tóc. Đan, tết, buộc, búi hay tết tóc là những việc mà chị em nào cũng thường làm mỗi ngày. Vấn đề là công việc này thực hiện quá nhiều và duy trì quá lâu có thể gây ra tổn thương các liên kết của tế bào trên từng sợi tóc. Bạn sẽ thấy tóc không xuông mượt mà có những nếp duy trì kiểu quán tính mỗi buổi sáng khi thức dậy. Dầu dừa loại giúp loại bỏ hoàn toàn nguy cơ này nếu sử dụng thường xuyên và đúng cách. Vì thế đừng quên ứng dụng dầu dừa trước khi tạo kiểu đấy nhé!

Sau khi theo dõi cách dùng dầu dừa phục hồi tóc hư tổn trên đây chắc hẳn các nàng đã có thêm một phương pháp chăm sóc tóc an toàn hiệu quả mà tiết kiệm rồi đúng không nào. Mái tóc khi tạo kiểu nhiều rất dễ bị hư tổn nên các nàng hãy chăm sóc cẩn thận để duy trì mái tóc đẹp mượt mà nhất. Chúc các nàng thành công và hãy luôn đồng hành cùng gonhub.com để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Làm Đẹp - Tags:
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status