Cách dùng bao cao su đúng cách cho nam nữ giúp quan hệ an toàn

Hướng dẫn cách dùng bao cao su cho nam giới và nữ giới sẽ được chỉ dẫn chi tiết, cụ thể qua từng bước rõ ràng để các bạn có thể tiện tham khảo mà áp dụng sao cho chuẩn nhất nhằm bảo vệ bạn tình của mình, đồng thời cũng góp phần tránh thai hiệu quả. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp tránh thai mà các cặp đôi, các cặp vợ chồng trẻ chưa muốn “vỡ kế hoạch” thường sử dụng như thuốc tránh thai khẩn cấp hay dùng bao cao su khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên vẫn có nhiều người chưa biết cách sử dụng cũng như không đọc kĩ các hướng dẫn bên trong “áo mưa” nên dẫn tới việc có thai ngoài ý muốn hay lây lan các căn bệnh xã hội nguy hiểm cho nhau. Vừa qua, có khá nhiều câu hỏi gửi tới cho chuyên mục bàn về vấn đề sử dụng bao cao su thế nào mới đúng, hiểu được mối quan tâm chung ấy của quý vị, hôm nay chúng tôi xin mạn phép trình bày tất tần tật mọi quy trình kèm hình ảnh minh họa để mọi người hình dung một cách đơn giản dễ dàng hơn.Nào hãy cùng gonhub.com tham khảo và nghiên cứu những hướng dẫn cách dùng bao cao su đơn giản nhất bên dưới đây nhé!

Cách sử dụng bao cao su rất dễ dàng đối với những người đã qua sử dụng, nhưng lại gặp rắc rối cho người mới bắt đầu nó có thể xuất phát từ tâm lý, hay sự thẹn thùng của người sử dụng. Có nhiều thắc mắc đặt ra như: bao cao su nam gia bao nhieudùng bao cao su có thai khôngdùng bao cao su nhiều có hại không,…và cần phải có những lưu ý gì để cách tránh thai này trở nên hiệu quả hơn, tất cả sẽ được làm rõ ngay bây giờ.

Mục lục

Hướng dẫn cách dùng bao cao su chi tiết nhất cho nam giới và nữ giới

Cách sử dụng bao cao su cho nam giới:

Hướng dẫn cách dùng bao cao su giúp quan hệ an toàn và tránh thai hiệu quả nhất phần 1

Cách sử dụng bao cao su cho nữ giới:

Cách sử dụng bao cao su nữ rất đơn giản với 6 bước cụ thể bên dưới đây:

Hướng dẫn cách dùng bao cao su giúp quan hệ an toàn và tránh thai hiệu quả nhất phần 2

10 lỗi cơ bản khi dùng bao cao su, bạn cần tránh

Bao cao su là một biện pháp phòng tránh thai an toàn hiệu quả và tránh được các nguy cơ lây nhiễm bệnh tình dục, nhưng nếu bạn không biết cách sử dụng đúng thì nó sẽ không phát huy tác dụng là một “vệ sĩ” bảo vệ bạn. Theo các nghiên cứu gần đây cho thấy, 0,8-40,7% người tham gia khảo sát cho biết đã trải qua sự cố bao cao su bị thủng trong quá trình ân ái. 13,1-19,3% nói rằng họ từng làm tuột bao cao su lúc đang lâm trận. 10 lỗi cơ bản khi dùng bao cao su mà mọi người thường mắc phải là gì?

  1. Đeo bao cao su quá muộn: Khoảng 17%-51,1% người được khảo sát cho biết sau khi giao hợp đã bắt đầu họ mới đeo bao cao su.
  2. Tháo bao cao su quá sớm: 13,6%-44,7% người được khảo sát cho biết họ tháo bao cao su ra trước khi cuộc vui chấm dứt.
  3. 30% không đeo bao cao su đúng cách: Không vuốt bao cao su tới hết thân dương vật đã vội giao hợp
  4. 75% đàn ông không kiểm tra xem bao cao su đó có còn hạn sử dụng không và xem bao cao su đó có bị rách thủng hay không.
  5. 42% đàn ông không ép hết khí ở đỉnh đầu bao cao su ra khỏi bao cao su trước khi đeo nó.
  6. Không chừa chỗ trống ở đầu bao cao su để chứa tinh dịch.
  7. Sử dụng bao cao su ngược: Có tới 30% đàn ông đeo bao cao su ngược, mặt trong bao cao su lộn ra ngoài
  8. 26% đàn ông không sử dụng dầu bôi trơn cho bao cao su trong giao hợp, điều này khiến tăng cao nguy cơ rách bao cao su hơn.
  9. Rút bao cao su nhanh và đúng cách: Có tới 32% đàn ông đã không thực hiện đúng chỉ dẫn này, nhiều khi khiến bao cao su bị tuột vào bên trong do tinh dịch phóng ra nặng quá mắc kẹt khó rút ra ngoài hoặc dễ bị căng rách bao.
  10. Ngoài ra có khoảng 5% số người mắc lỗi nhỏ như bảo quản không đúng bao cao su khiến chúng bị hư hại, xé bao cao su bằng vật nhọn khiến bao cao su bị thủng xước hoặc có người tiết kiệm tới mức sử dụng lại bao cao su đã dùng rồi…

Hướng dẫn cách dùng bao cao su giúp quan hệ an toàn và tránh thai hiệu quả nhất phần 3

Một vài lưu ý khi sử dụng bao cao su

Với những kiến thức quan trọng về hướng dẫn cách dùng bao cao su giúp quan hệ an toàn và tránh thai hiệu quả nhất mà chúng tôi vừa trình bày ở trên đây, tin tưởng rằng tất cả mọi người sẽ áp dụng thật đúng đắn đem lại cho mình sự an tâm tuyệt đối trong “chuyện phòng the”. Bao cao su hiện nay chính là một trong những phương pháp tránh thai tốt nhất được nhiều người áp dụng, thế nên từ bây giờ hãy trang bị cho mình mọi thông tin về cách chọn bao cho tới cách sử dụng để không phải có thai ngoài mong đợi. Đồng thời, klhi dùng bao cao su đúng cách sẽ giảm thiểu các nguy cơ mắc các bệnh liên quan tới tình dục và viêm nhiễm nam khoa, phụ khoa, nói chung đây là biện pháp được nhiều bác sĩ khuyến nghị nên áp dụng. Tiết kiệm, nhanh chóng, tiện lợi và đặc biệt an toàn cho sức khỏe người sử dụng chính là những ưu điểm tuyệt vời của bao cao su mà các cặp đôi nên cân nhắc. Chúc bạn luôn vui. Đừng quên đồng hành và ủng hộ gonhub.com nhé!

Từ khóa:

Kiến thức - Tags: