Cách chơi game everwing “bắn ruồi” trên Facebook cho game thủ mới

Cách chơi game everwing “bắn ruồi” trên Facebook Messenger cho người mới bắt đầu một cách chi tiết nhất. Thời gian gần đây, trên mạng xã hội Facebook bùng nổ game Everwing với đồ họa dễ thương, âm thanh vui nhộn, tính gây nghiện cao được nhiều người chơi yêu thích và không thể dừng khi đã bắt đầu. EverWing là game online thể loại vertically-scrolling và shooting dành cho di động, rất thuận tiện chơi mọi lúc mọi nơi. Khi tham gia vào EverWing, người chơi hóa thân vào những người bảo vệ, đồng hành cùng Dragon để trừ gian diệt bạo. Game EverWing rất đơn giản, không đòi hỏi người chơi có nhiều kỹ năng và thời gian để trải nghiệm nhưng lại khiến rất nhiều người mê mẩn, tạo thành cơn sốt. Nếu bạn muốn tham gia trò chơi này và muốn đạt được thành tích cao nhất khi bắt đầu thì không thể nào bỏ qua hướng dẫn chơi bắn ruồi trên facebook của chúng tôi dưới đây đâu nhé.Hãy cùng gonhub.com khám phá cách chơi game Everwing trên Facebook Messenger cho người mới bắt đầu chi tiết nhất dưới đây nhé.

Mục lục

1. Game EverWing là gì?

EverWing là tựa game mobile online có cách chơi “bắn máy bay” tương tự như game Chiến cơ huyền thoại đã gây sốt một thời. Tựa game này có thể chơi ngay trên ứng dụng Messenger Facebook nên đã thu hút sự chú ý tham gia của đông đảo người dùng FB hiện nay. Tựa game này có thể chơi qua ứng dụng nhắn tin của Facebook, nên người tham gia có thể tha hồ giao tiếp với bạn bè, “đồng đội” cũng như gửi tin nhắn mời bạn bè cùng tham gia trải nghiệm tựa game hấp dẫn này mọi lúc mọi nơi.

Cách chơi everwing "bắn ruồi" trên Facebook cho game thủ mới

2. Những tính năng hấp dẫn của game EverWing

Game EverWing có tích hợp cùng với Messenger của Facebook do đó bạn hoàn toàn có thể chơi game trực tiếp trên ứng dụng nhắn tin của FB mà không cần vào kho ứng dụng iOS hay Android để tải game về máy. Bạn chỉ cần click vào đường link game bạn bè chia sẻ trên Messenger là có thể tham gia game một cách dễ dàng và vô cùng nhanh chóng

Tựa game này đã được Facebook cho phép chơi trên Messenger nên tính cộng đồng của EverWing rất cao. Bạn có thể chia sẻ game cho gia đình, bạn bè, các nhóm hội… mà bạn tham gia trên facebook, tha hồ so tài với bạn bè…

Cách chơi everwing "bắn ruồi" trên Facebook cho game thủ mới

Cách chơi EverWing khá phổ thông, đơn giản, phổ thông. Bạn chỉ cần điều khiển máy bay qua lại để tiêu diệt kẻ thù phía trước. Càng tiêu diệt được nhiều kẻ thù, bạn ghi được nhiều điểm. Số điểm càng cao càng chứng tỏ được khả năng điều khiển chiến cơ, sự khéo léo, tinh nhanh của bạn

Bạn có thể chơi Game EverWing trên cả mobile lẫn PC. Sự linh hoạt này mang đến rất nhiều thuận tiện cho mọi đối tượng người dùng trong quá trình trải nghiệm game

Tựa game EverWing còn có tính năng thách đầu người chơi khác nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng này để lập kỷ lục cao hơn tạo cảm giác kết nối cộng đồng.

3. Cách chơi game EverWing trên Facebook Messenger

Bước 1: Bạn truy cập vào giao diện chơi game EverWing trên Messenger máy tính. Ở giao diện đầu tiên này bạn sẽ nhập tài khoản Facebook cá nhân để chơi game EverWing, rồi nhấn Tiếp tục.

Cách chơi everwing "bắn ruồi" trên Facebook cho game thủ mới

Bước 2: Trong giao diện tiếp theo nhấn Tiếp tục ở bên dưới giao diện để tiến hành chơi game.

Cách chơi everwing "bắn ruồi" trên Facebook cho game thủ mới

Xuất hiện biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở phần nhập tin nhắn. Nhấp vào đó để xuất hiện Menu rồi bạn chọn tiếp vào nút Chơi.

Cách chơi everwing "bắn ruồi" trên Facebook cho game thủ mới

Cuối cùng nhấn vào nút Chơi ngay để chơi game EverWing trên Messenger máy tính.

Cách chơi everwing "bắn ruồi" trên Facebook cho game thủ mới

Bước 3: Xuất hiện giao diện mời bạn bè chơi game EverWing. Nhập tên tài khoản Facebook của bạn bè vào khung Tìm kiếm để mời chơi game.

Cách chơi everwing "bắn ruồi" trên Facebook cho game thủ mới

Bước 4: Đây là giao diện đầu tiên của trò chơi. Nhiệm vụ của bạn đó là di chuyển chuột thật khéo léo sang hai bên để điều khiển nhân vật chơi tiêu diệt bọn quái thú trước khi chúng va vào mình. Với mỗi lần bắn trúng kẻ thù, người chơi game sẽ được cộng 1 số điểm.

Đặc biệt khi tiêu diệt kẻ thù bạn sẽ nhận được những đồng vàng quý giá. Hãy nhanh tay lấy số vàng đó và chú ý kè thù ở phía trước.

Cách chơi everwing "bắn ruồi" trên Facebook cho game thủ mới

Bước 5: Trong suốt hành trình chơi, chúng ta sẽ nhận được rất nhiều vật phẩm giá trị, như tăng sức mạnh, tăng tốc độ bay, kim cương,… Nhanh tay lấy những vật phẩm sức mạnh đó nhé.

Cách chơi everwing "bắn ruồi" trên Facebook cho game thủ mới

Bước 6: Cuối mỗi màn chơi các game thủ sẽ phải tiêu diệt Boss cần tốn nhiều sức lực hơn. Khi hết một màn chơi bạn sẽ nhận được tổng số sao và số tiền vàng mà mình đã kiếm được.

Cách chơi everwing "bắn ruồi" trên Facebook cho game thủ mới

Bước 7: Game cũng sẽ cung cấp hệ thống trứng rồng và sau đó sẽ hóa thành rồng để làm tăng sức mạnh cho người chơi. Nhiệm vụ của bạn đó là huấn luyện những chú rồng này để chúng ngày càng mạnh mẽ hơn.

Cách chơi everwing "bắn ruồi" trên Facebook cho game thủ mới

Ở mỗi giao diện thông báo thành tích đạt được đều có nút Share, để người chơi game có thể chia sẻ trên Facebook với bạn bè. Giao diện chính của game sẽ tổng kết những thành tích mà bạn đạt được, cùng với bản đồ chơi game.

4. Những điều cơ bản dành riêng cho game thủ mới chơi EverWing

EverWing lấy cảm hứng về đề tài Fantasy, với nhân vật chính là các nữ chiến binh thuộc nhiều chủng tộc khác nhau, đảm nhận nhiệm vụ bảo vệ thế giới khỏi những loài ác quỷ. Họ được gọi là những Vệ binh (Guardians). Ngoại trừ vệ binh đầu tiên được miễn phí thì người chơi thì bạn phải dùng Coin để mua (bên cạnh yêu cầu đạt được những mức Level nhất định). Càng về sau những Vệ Binh sẽ càng sở hữu kỹ năng kèm theo bá đạo: từ nhân đôi kinh nghiệm rồng đi kèm, nhân đôi lượng coin kiếm được, có khả năng hút coin hay trang bị, có 2 mạng…

Cách chơi everwing "bắn ruồi" trên Facebook cho game thủ mới

Tuy nhiên mỗi lần mua một Vệ Binh Mới thì bạn sẽ phải nâng cấp sức mạnh lại từ đầu bằng Coin. Để nâng cấp từ Level 1 lên Level 50 (Max) của một vệ binh thì người chơi phải chuẩn bị sẵn một số Coin là 127400.

Trong EverWing, những Vệ binh sẽ không chiến đấu đơn độc mà nhận được sự trợ giúp từ loài Rồng, những sinh vật mạnh mẽ với vai trò trợ thủ của người chơi trong game. Rồng trong EverWing được chia làm 5 loại là Common, Rare, Epic, Legendary, Mythic. Trong đó rồng Common sở hữu lượng sát thương lớn nhưng lại không có kỹ năng đặc biệt. Rồng Rare sở hữu kỹ năng đặc biệt nhưng sát thương chỉ vừa phải. Rồi sau đó sự bá đạo của kỹ năng kèm theo cũng như sát thương sẽ tăng dần từ Epic -> Legendary -> Mythic. Rồng cũng được chia thành các nguyên tố bao gồm: Lửa, Ánh sáng, Thiên Nhiên, nước và ảo ảnh

Cách chơi everwing "bắn ruồi" trên Facebook cho game thủ mới

Rồng ở thời điểm ban đầu chỉ có 1 sao và đạt được mức Level max là 10. Tuy nhiên bạn có thể tiến hóa rồng bằng cách ghép 2 con rồng giống nhau có cùng mức Level Max ở cấp sao đó (ví dụ: ghép 2 con rồng giống nhau có cùng Level 10 => tiến hóa lên rồng 2 sao; 2 con giống nhau có cùng level 20 sẽ tiến hóa lên rồng 3 sao). Khi tiến hóa rồng sẽ không chỉ gia tăng thêm sức mạnh và hiệu ứng đặc biệt mà còn đổi ngoại hình tuyệt đẹp.

Cách chơi everwing "bắn ruồi" trên Facebook cho game thủ mới

Vậy rồng kiếm ở đâu? Bạn có được những chú rồng đáng yêu bằng cách kiếm trứng rồng bằng cách mua bằng Coin/ Trophy hoặc hoàn thành đánh Raid Boss, nhiệm vụ hay sự kiện đặc biệt. Mỗi loại trứng sẽ có tỷ lệ ra các loại rồng khác nhau và người chơi có thể tham khảo ở trên

Hy vọng với những hướng dẫn cách chơi game Everwing “cô tiên bắn quái” của chúng tôi sẽ giúp ích được cho những người chơi mới, nhanh chóng hạ gục các đối thủ cùng chơi một cách hiệu quả nhất có thể, giành thành tích cao nhất cho game đang hot nhất mạng xã hội hiện nay. Chúc các bạn thành công và hãy luôn đồng hành cùng gonhub.com để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Kiến thức -