Cách chỉnh sửa ảnh online trên máy tính hoàn toàn miễn phí

Cách chỉnh sửa ảnh online trên máy tính hoàn toàn miễn phí giúp người dùng có những tấm ảnh đẹp như mong muốn. Để có một tấm ảnh đẹp đăng trên mạng xã hội nhận được nghìn like, ngoài kỹ thuật chụp ảnh thì không thể không nói đến các phần mềm chỉnh sửa ảnh giúp bức hình trở nên hài hòa, sinh động hơn. Nếu không có kinh nghiệm trong việc thiết kế hình ảnh ở các phần mềm chuyên nghiệp thì người dùng có thể sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh online, các phần mềm này tích hợp các công cụ cần thiết đáp ứng được nhu cầu chỉnh sửa ảnh từ cơ bản nhất đến nâng cao, giúp bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn có được bức hình như mong muốn. Thêm một điểm cộng của công cụ sửa ảnh online là người dùng không cần cài đặt về máy nên không gây nặng máy, không cần lo lắng máy chạy chậm do chương trình quá nặng.

Để tìm hiểu kĩ hơn về cách chỉnh sửa ảnh online, mời mọi người cùng gonhub.com tham khảo những chia sẻ dưới đây nhé.

Truy cập vào link này để chỉnh sửa ảnh online: https://pixlr.com/express/

Giao diện đầu tiên mà các bạn thấy đó chính là giao diện tải hình ảnh, các bạn có 4 lựa chọn nguồn ảnh để chọn hình ảnh cần chỉnh sửa:

Cách chỉnh sửa ảnh online trên máy tính hoàn toàn miễn phí

Sau khi chọn hình ảnh xong các bạn sẽ vào giao diện chỉnh sửa hình ảnh. Tại đây các bạn có 6 tùy chọn để chỉnh sửa ảnh:

Cách chỉnh sửa ảnh online trên máy tính hoàn toàn miễn phí

Trên đây là cách chỉnh sửa ảnh online trên máy tính đơn giản và miễn phí, hy vọng sẽ giúp mọi người có thể tự tay thiết kế ra những tấm hình đẹp rực rỡ theo phong cách riêng của bản thân. Nếu bạn đang có nhu cầu chỉnh sửa ảnh đơn giản thì không thể nào bỏ qua các chỉnh sửa ảnh online này. Chúc các bạn thực hiện thành công và hãy luôn đồng hành cùng gonhub.com để cập nhật thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé.

Mẹo Vặt - Tags: , ,