Cách cải thiện vóc dáng & làn da cho trẻ ngay từ nhỏ mẹ nên biết

Cách cải thiện vóc dáng & làn da cho trẻ ngay từ nhỏ mẹ nên biết để giúp con mình xinh đẹp. Ai cũng muốn con mình xinh ra thật trắng trẻo xinh đẹp như thiên thần đúng không nào. Tuy nhiên, vẻ ngoài và làn da của trẻ chủ yếu là do di truyền của cha mẹ nên nếu bạn có một làn da ngăm đen và không cao lớn thì chắc hắn các bé sẽ có những di truyền đó. Tuy nhiên, cha mẹ vẫn có thể cải thiện hình hài cho con cái mình ngay từ khi trong bụng mẹ bằng cách thiết lập một lối sống khoa học ngay từ những ngày đầu mang thai. Để tìm hiểu chính xác cách cải thiện làn da và vóc dáng cho trẻ, mời mọi người cùng theo dõi bài viết đưới dây nhé.

Hãy cùng gonhub.com tìm hiểu cách cải thiện làn da cho trẻ sơ sinh dưới đây và thực hiện cho con yêu của mình nhé.

Mục lục

1. Cách cải thiện chiều cao cho trẻ

Để con bạn có được chiều cao tối ưu, trong suốt quá trình mang thai bạn chỉ cần bổ sung thêm vitamin D để xương của em bé phát triển ngay từ giai đoạn hình thành.

Ngày nay, có rất nhiều loại sữa bổ sung vitamin D cho bà bầu khi mang thai và cho trẻ em sau khi ra đời để đạt được chiều cao tối ưu.

Cách cải thiện vóc dáng & làn da cho trẻ ngay từ nhỏ mẹ nên biết

2. Cách cải thiện làn da xỉn màu ở trẻ

Nếu da mẹ hoặc bố xỉn màu, trong quá trình mang thai mẹ nên bổ sung nhiều thực phẩm chứa vitamin C trong suốt quá trình mang thai và cho con bú. Bởi Vitamin C có tác dụng giúp giảm sự lắng đọng melanin, giúp làn da bé sau khi chào đời được trắng hồng, mịn màng.

3. Cách giảm bệnh cận thị ở trẻ

Cha mẹ bị cận thị thường lo con cũng bị di truyền. Nếu lo lắng, mẹ bầu có thể ăn bổ sung vitamin A. Vitamin A được chứng minh giúp cải thiện thị lực rất hiệu quả. Những thực phẩm giàu vitamin A như cà rốt, gan động vật…

Cách cải thiện vóc dáng & làn da cho trẻ ngay từ nhỏ mẹ nên biết

4. Cách giúp tóc trẻ không bị bạc sớm như bố mẹ

Nếu cha mẹ có mái tóc bạc sớm, tóc hơi vàng hoặc hay rụng thì khi mang bầu mẹ nên ăn nhiều thực phẩm chứa vitamin B như: hạt điều, quả óc chó, chuối, hạt hạnh nhân…

Trên đây là cách cải thiện vóc dáng & làn da cho trẻ ngay từ nhỏ mẹ nên biết, hy vọng sẽ giúp các mẹ có thêm nhiều thông tin hữu ích khi chăm sóc con yêu của mình, để bé lớn lên thật xinh đẹp cao lớn hoàn hảo. Chúc các bé luôn khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn mỗi ngày và hãy luôn đồng hành cùng gonhub.com để cập nhật thêm nhiều thông tin chăm sóc trẻ sơ sinh hữu ích nhé.

Mẹ - Bé - Tags: