Cách bổ sung thông tin và ảnh chân dung cho thuê bao Viettel tại nhà

Cách bổ sung thông tin và ảnh chân dung cho thuê bao Viettel tại nhà thông qua ứng dụng my viettel, tránh bị khóa sim khi đang sử dụng. Để giảm tình trạng sim rác và giúp việc quản lý số điện thoại tốt hơn, nhà mạng Viettel thông báo người dùng cung cấp thông tin và ảnh chân dung của chủ số thuê bao, nếu không số điện thoại sẽ bị khóa một chiều. Nếu bạn quá bận rộn và không có thời gian ra các cửa hàng Viettel để cập nhật thông tin, thì có thể bổ sung thông tin tại nhà thông qua ứng dụng my Viettel. Để nắm rõ hơn về cách cập nhật thông tin cho thuê bao tại nhà, mời mọi người cùng theo dõi hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng gonhub.com theo dõi hướng dẫn cách bổ sung thông tin và ảnh chân dung cho thuê bao Viettel chi tiết dưới đây nhé.

Mục lục

1. Cách kiểm tra xem số điện thoại Viettel của bạn có cần bổ sung thông tin hay không.

Để kiểm tra thuê bao của bạn có thuốc diện phải cập nhật thông tin cá nhân hay không thì các bạn hãy truy cập đường link sau đây:

https://vietteltelecom.vn/check-info?

Sau khi truy cập trang web, các bạn nhập số điện thoại cần tra cứu vào ô trống và nhấn Tra cứu.

Cách bổ sung thông tin và ảnh chân dung cho thuê bao Viettel tại nhà

2. Hướng dẫn bổ sung thông tin thuê bao Viettel ngay tại nhà bằng ứng dụng My Viettel

Bước 1: Các bạn tải ứng dụng My Viettel về điện thoại của mình theo đường link sau:

Bước 2: Sau khi cài đặt, các bạn mở ứng dụng My Viettel lên. Nếu đã có tài khoản các bạn hãy tiến hành đăng nhập, nếu chưa có thì các bạn hãy đăng ký tài khoản bằng chính số điện thoại cần bổ sung thông tin.

Sau khi đăng nhập thành công, tại giao diện chính của ứng dụng các bạn chọn biểu tượng Menu góc dưới.

Cách bổ sung thông tin và ảnh chân dung cho thuê bao Viettel tại nhà

Bước 3: Các bạn chọn mục Thông tin khách hàng sau đó chọn dòng chữ: Quý khách bổ sung thông tin hồ sơ bấm vào đây.

Cách bổ sung thông tin và ảnh chân dung cho thuê bao Viettel tại nhà

Bước 4: Tại giao diện cập nhật thông tin, các bạn lần lượt nhập các thông tin:

Cách bổ sung thông tin và ảnh chân dung cho thuê bao Viettel tại nhà

Sau đó các bạn tích vào ô Tôi cam kết thông tin đã khai là đúng, tiếp theo bạn nhấn vào dòng Ký xác nhận và ký tên của mình.

Khi đã điền đầy đủ thông tin các bạn nhấn Cập nhật, việc của bạn bây giờ là chờ để Viettel xét duyệt thông tin của bạn. Có thể sẽ mất vài ngày bởi lượng người cập nhật khá nhiều.

Sau khi theo dõi hướng dẫn cách bổ sung thông tin và ảnh chân dung cho thuê bao Viettel tại nhà trên đây, chắc hẳn mọi người đã biết cách để cập nhật thông tin cho số điện thoại của mình, tránh bị khóa sim khi đang sử dụng. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích được phần nào cho mọi người và hãy thường xuyên truy cập gonhub.com để có thêm nhiều thông tin hữu ích cho bản thân nhé.

Thủ thuật - Tags: ,