Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng ở nam giới

Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng nam giới nên chú ý là những thông tin mà phái mạnh nên biết để có cách cải thiện chất lượng tinh trùng của mình tốt nhất giúp tăng khả năng thụ thai khi muốn sinh con nhanh. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng có thể là tích cực hay tiêu cực. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến những ảnh hưởng xấu đến chất lượng tinh trùng trong đời sống hàng ngày có thể bạn chưa biết để giúp các chàng nhận ra và có phương pháp phòng ngừa.Hãy cùng gonhub.com tham khảo những thông tin dưới đây để có thêm kiến thức bảo vệ sức khỏe sinh sản nam giới.

Ảnh hưởng của trái cây và rau xanh đến chất lượng tinh trùng

Không phải là một tin đồn thất thiệt, các chuyên gia từ trường Y tế Cộng đồng tại Boston (Mỹ) đã tìm thấy mối liên quan của lượng thuốc trừ sâu còn sót lại trên các loại rau quả và sự hình thành và phát triển của những tinh binh không khỏe mạnh.

Theo kết quả nghiên cứu, những người đàn ông thường xuyên ăn các loại rau xanh và trái cây có dư lượng thuốc trừ sâu cao có nguy cơ sản sinh những tinh binh kém chất lượng cao hơn so với những người khác. Nghiên cứu tiến hành trên dữ liệu của 155 nam giới có tuổi từ 18 -55, và có tổng cộng 388 mẫu tinh dịch được thu thập và đánh giá.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng ở nam giới

Kết quả cho thấy, những người đàn ông tiêu thụ hơn 100 gram rau quả có dư lượng thuốc trừ sâu cao chỉ có số lượng và chất lượng tinh trùng giảm gần 50% so với những người chỉ tiêu thụ 30 gram các loại rau quả này mỗi ngày. Tuy nhiên, cũng theo nghiên cứu, khả năng sức khỏe của bạn, đặc biệt là sức khỏe sinh sản có thể được cải thiện nếu ăn những loại rau có dư lượng thuốc trừ sâu bình thường hoặc thấp. Tốt nhất, nên sử dụng các loại rau và trái cây hữu cơ để tránh tác hại từ thuốc trừ sâu mang lại.

Hoạt động hàng ngày ảnh hưởng chất lượng tinh trùng

Ngoài tác động từ thuốc trừ sâu, các “đấng mày râu” cũng nên tránh các hoạt động sau để bảo vệ “đội quân” của mình một cách tốt nhất.

Chúng ta vừa xem qua bài viết các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng nam giới nên chú ý hàng ngày trên đây. Hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích giúp cho các chàng biết cách phòng tránh cải thiện được chất lượng tinh trùng của mình. Chúc gia đình bạn luôn khỏe mạnh hạnh phúc và đừng quên đồng hành cùng gonhub.com để biết thêm thông tin hữu ích cho sức khỏe cả nhà nhé.

Mẹ - Bé - Tags:
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status