Các tư thế nàng lên đỉnh còn chàng thì đê mê khoái cảm

Khi áp dụng tư thế nàng lên đỉnh cho cuộc yêu không chỉ giúp nàng thỏa mãn và đê mê mà bạn còn ngất ngây vì sung sướng. Một cuộc dạo đầu nhẹ nhàng, những giây phút thăng hoa đầy kích thích sẽ trở nên hoàn hỏa hơn bao giờ hết. Chính vì thể để nàng không ngừng say mê bạn hãy áp dụng các tư thế dưới đây giúp những giây phút bên nhau càng trở nên đặc biệt và gây ấn tượng khó phai với nàng.Tình dục là một gia vị không thể thiếu trong cuộc sống chăn gối và một phần trong tình yêu. Khi bạn trở nên chủ động hơn để kích thích nàng, những giây phút thăng hoa sẽ không ngừng trọn vẹn. Tìm hiểu các tư thế nàng lên đỉnh để giúp nàng thấy được sự trân trọng và yêu thương đặc biệt từ bạn cũng là một cách để gắn kết cả hai gần nhau hơn. Không chỉ vậy nàng cũng sẽ hỗ trợ bạn và nhanh chóng đạt đến cảm giác mong muốn.

tư thế nàng lên đỉnh sẽ giúp bạn tự tin

Cuộc vui trọn vẹn sẽ giúp bạn và nàng ngon giấc hơn. Ảnh: Internet

Mục lục

1. Tư thế truyền thống

Trong quan hệ tình dục, tư thế truyền thống là sự lựa chọn cơ bản hầu hết những cặp đôi hay vợ chồng đều áp dụng. Nàng sẽ nằm dưới, chân dang rộng để bạn nằm bên trên đi vào giữa hai chân của cô ấy sao cho sự thâm nhập diễn ra dễ dàng.

Cũng ở tư thế này bạn có thể áp dụng một vài biến tấu khác như đặt một chân của nàng lên vai bạn, để sự tiếp xúc có thể sâu hơn, không chỉ vậy bạn cũng có thể dùng tay để kích thích đôi gò bồng đảo của cô ấy, nhằm tăng cảm giác cho quá trình lên đỉnh diễn ra dễ dàng.

2. Tư thế doggy

Khi áp dụng tư thế này, người nữ có thể quỳ gối ở trên giường hoặc trên sàn, hai tay chống xuống mặt phẳng, chân dạng rộng về hai phía để bạn thâm nhập phía sau. Bạn cũng có thể hạ thấp lưng, áp phần ngực lên trên lưng của nàng, dùng hai tay để xoa ngực của cô ấy, giúp nàng đạt được cực khoái.

bạn ôm nàng vui vẻ

Cuộc vui từ phía sau sẽ giúp nàng nhanh lên đỉnh. Ảnh: Internet

Hoặc thay vào đó bạn cùng nàng thực hiện ở tư thế đứng, hai tay vịn phần hông của nàng để kiểm soát tốc độ đồng thời giữ cho nàng khỏi bị ngã. Còn phía người nữ thì tay chống xuống đất, đầu cũng cúi xuống, lúc này máu dồn hết phần đầu sẽ tạo nên một cảm giác kích thích mới lại, khiến nhanh lên đỉnh.

3. Tư thế nữ ngồi ở trên

Đây được xem như tên gọi đơn giản và dễ hiểu nhất bởi tư thế này còn có những cái tên mô tả khác như cưỡi ngựa, nữ cao bồi, cưỡi lạc đà…Người nữ đóng vai trò chủ động trong việc kiểm soát cuộc yêu nên hầu hết các chị em rất ưa thích kiểu quan hệ này.

Người nam nằm bên dưới, tận hưởng các giảm đê mê, nếu muốn gia tăng sự kích thích và nhanh chóng giúp nàng lên đỉnh bạn chỉ cần việc ngồi nhóm lưng, dùng miệng tạo cảm giác xung quanh đôi gò bồng đảo của nàng, chắc hẳn nàng sẽ khó lòng cưỡng lại vì ngây ngất.

4. Tư thế quan hệ đứng

tư thế yêu trên bàn

Cả hai sẽ nhanh chóng đạt cực đỉnh với sự tiếp xúc thân mật của tư thế này. Ảnh: Internet

Tư thế này khá đơn giản vì cả hai đều ở thế đứng, người nam và người nữ quay mặt vào nhau. Người nam sẽ ôm lấy hông của người nữ, một tay vịn chặt một chân người nữ, đưa dương vật vào bên trong âm đạo.

Lúc này người nữ sẽ co một chân lên cho người nam vịn để tạo điều kiện cho người nam thâm nhập dễ dàng. Đồng thời cả hai có thể tìm một điểm tựa để cảm thấy thoải mái hơn. Tuy nhiên cũng phải dựa vào chiều cao và thể trạng để áp dụng để không gây cảm giác thiếu tự tin hoặc khập khiễng trong cuộc yêu.

Khi bạn áp dụng tư thế nàng lên đỉnh không chỉ mang đến cảm giác cực độ cho riêng nàng mà bạn cũng tận hưởng được cảm giác hạnh phúc ngây ngất vì sự hòa quyện của hai cá thể. Nàng không ngừng say mê vì khả năng của chính bạn mà cách được tôn trọng và giành quyền làm chủ trong những cuộc yêu. Không chỉ vậy bạn còn thể hiện được cá tính và sự mạnh mẽ của riêng mình trong việc vận dụng các phương pháp, tư thể vào đúng thời điểm, đúng lúc, đúng vị trí. Hi vọng rằng với những thông tin trên sẽ giúp bạn làm phong phú thêm cuộc yêu của chính mình cùng người bạn đời của riêng bạn.

Phạm Hà – Tổng hợp

Kiến thức - Tags: