Các tư thế lên đỉnh nhanh chóng cho nàng ngây ngất vì thăng hoa

Cuộc yêu của bạn sẽ liên tục được thăng hoa với các tư thế lên đỉnh nhanh, khiến nàng thỏa mãn và thích thú. Phút dạo đầu đầy đê mê, sự cuống lấy nhau cuồng nhiệt cả 2 như hòa quyện vào làm một. Không chỉ vậy bạn sẽ tạo được sự mới mẻ và hấp dẫn hơn trong mắt người bạn tình. Hãy cùng gonhub.com tìm hiểu một vài tư thế dưới đây để giữ lửa tình yêu và giúp cuộc sống vợ chồng luôn trở nên viên mãn.Tình dục là một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hôn nhân và giúp vợ chồng luôn cảm thấy được gần gũi. Bên cạnh đó khi bạn sở hữu được các kĩ năng cần thiết, những am hiểu về tư thế lên đỉnh nhanh không chỉ trở nên đặc biệt hơn trong mắt nàng mà còn khẳng định được phong độ và bản lĩnh thật sự của người đàn ông cả trong cuộc sống vợ chồng lẫn đời sống tình dục.

vợ chồng vui vẻ với tư thế lên đỉnh nhanh

Khi biết cách hành động trong cuộc yêu, bạn sẽ khiến nàng vui vẻ hơn. Ảnh: Internet

Mục lục

1. Tư thế úp thẳng

Tư thế úp thẳng là tư thế thay đổi khác đi của thế doggy. Người nữ lúc này nằm sấp, dùng một chiếc gối kê ở phần bụng để đẩy toàn bộ phần hông và mông hướng lên trên. Còn người nam có thể quỳ thẳng lưng tay vịn phần hông của người nữ để thâm nhập từ phía sau.

Hoặc theo cách khác, người nam chống đẩy tay xuống giường, thân úp thẳng từ trên xuống để thâm nhập vào âm đạo của người nữ. Với tư thế này không chỉ có thể giúp nàng nhanh đạt cực đỉnh mà có thể chạm được điểm G một cách dễ dàng.

2. Tư thế doggy

Kiểu quan hệ doggy được xem là kiểu cơ bản cho các tư thế khác khi thâm nhập từ đằng sau người nữ.

Trong tư thế quan hệ này người nữ ở dạng quỳ hai chân xuống giường, hai tay chống để trụ vững, hoặc có thể ngã phần đầu xuống giường, tùy thuộc vào cảm xúc mà tư thế có thể thay đổi. Còn đối với người nam, cũng ở tư thế quỳ nhưng lưng thẳng, tay vịn phần hông của người nữ để điều chỉnh tốc độ và nhịp điệu.

yêu từ phía sau

Bạn sẽ là người kiểm soát tốc độ khi yêu từ phía sau. Ảnh: Internet

3. Tư thế kiểu “thử thách”

Với tư thế thử thách này người nữ nằm ngửa, hai chân đặt lên vai của người nam theo chiều thẳng đứng hoặc kê một cái gối mỏng để cho phần mông nhô cao, tạo sự thuận lợi tiếp xúc dương vật với người nam, dễ dàng chạm được điểm G.

Về phía người nam, quỳ gối điều chỉnh sao cho dương vật ở vị trí thích hợp, hai tay vịn chặt chân của người nữ hoặc phần hông để có thể di chuyển dễ dàng. Hoặc theo cách khác, người nam dùng tay để xoa ngực của người nữ để hỗ trợ thêm cảm giác kích thích nhanh lên đỉnh.

4. Tư thế ngồi đối mặt nhau

Đây là tư thế người nữ chiếm được vị trí chủ động về tốc độ của cuộc yêu theo như ý muốn. Người nam ngồi trên mép giường, hay chân duỗi thẳng, tay ôm chặt người nữ. Đối với phía người nữ thì ngồi đối mặt với người nam, có thể dùng 2 tay choàng qua cổ người nam để giữ tư thế được vững hơn.

Ở kiểu quan hệ này người nam và người nữ có thể tiếp xúc cơ thể được nhiều hơn, giúp gia tăng cảm giác thân mật và gần gũi, nhanh chóng đạt cực đỉnh.

ngồi đối mặt nhau

Tư thế này giúp gia tăng cảm giác gần gũi hơn. Ảnh: Internet

5. Tư thế nữ cao bồi

Kiểu quan hệ theo tư thế nữ cao bồi sẽ giúp cho người nam được tận hưởng cảm giác thư giãn, tuy nhiên người nam có thể hỗ trợ người nữ bằng cách dùng tay để đẩy phần hông lên xuống.

Tư thế này người nữ sẽ được toàn quyền chủ động điều khiển cảm xúc của mình, tăng giảm tốc độ yêu theo ý thích. Người nữ sẽ ngồi ở phía trên, tay chống lên ngực của người nam, còn người nam sẽ nằm ngửa, tay thả lỏng, thỉnh thoảng xoa bầu ngực của người nữ hoặc hỗ trợ nhịp điệu lên xuống.

6. Tư thế truyền thống

Tư thế này là tư thế được xem là cơ bản và quan trọng trong mỗi cuộc yêu. Người nữ nằm ngửa, người nam nằm lên trên, duỗi thẳng chân sao cho phù hợp vị trí khi thâm nhập vào bên trong âm đạo của người nữ.

Ngoài ra 2 người có thể tiếp xúc thân mật hơn bằng cách hôn nhau để gia tăng sự kích thích và nhanh chóng đạt cảm giác lên đỉnh.

Với các tư thế lên đỉnh nhanh người nam có thể chủ động trong cuộc yêu, thay đổi sao phù hợp và không ngừng gia tăng sự mới mẻ, hấp dẫn đối với người bạn tình. Không những thế người nữ cũng sẽ cảm nhận được quá trình nồng nhiệt và tình cảm của người nam. Hi vọng rằng một vài chia sẻ trên gonhub.com có thể giúp các anh chồng cải thiện được khả năng phòng the phong phú của chính mình, luôn là người đặc biệt trong mắt các nàng và tận hưởng những giây phút hạnh phúc nồng nàn.

Lý Ngân – Tổng hợp

Kiến thức - Tags: