Các trường đại học mở tại úc – Open Colleges

Các trường đại học mở ở Úc thành lập được 100 năm. Các trường này dẫn đầu nước úc về đào tạo mở kể từ năm 1910. Các trường này cung cấp những khóa học có giá trị thay đổi cuộc sống ra toàn cầu, với bằng cấp trải dài trên nhiều lĩnh vực. Các trường này bao gôm các khóa học trực tuyến đa dạng và linh hoạt. Và với thành tích đã đào tạo hơn 700.000 sinh viên. Các trường đại học mở ở úc đáng là một mối quan tâm khi lựa chọn các trường du học.

Open Colleges

Mục lục

1. Về các trường đại học mở

Các trường đại học mở là nơi cung cấp chương trình giáo dục từ xa hàng đầu nước Úc. Việc gia tăng các khóa học trực tuyến cho thấy một tương lai đầy hứng khởi của các trường đại học mở và những trường này sẽ tiếp tục giữ vai trò then chốt trong đào tạo mở, giáo dục trực tuyến từ xa ở Úc và nước ngoài.

Ngày nay, nhà trường cung cấp các khóa học chuyên nghiệp và đào tạo nghề bài bản với rất nhiều lựa chọn học tập linh hoạt. Sinh viên học tập tại nhà với thời gian tùy chọn, đồng thời được hỗ trợ để hoàn thành các khóa học và giải đáp kịp thời các thắc mắc, câu hỏi trong quá trình học. Kể từ khi thành lập hệ thống giáo dục mở tại Úc năm 1910, có hơn 700,000 sinh viên đã theo học và lĩnh hội kiến thức từ chương trình này.

Open Colleges

Tất cả các khóa học được thiết kế bởi các chuyên gia giáo dục hợp tác cùng những người đứng đầu các ngành công nghiệp. Các khóa học được thiết kế chặt chẽ cùng với sự hỗ trợ của các giảng viên và cố vấn viên của trường đại học mở chắc chắn sẽ mang đến cho sinh viên những trải nghiệm học tập mới mẻ và hiện đại. Các khóa học cung cấp cho sinh viên tất cả các kỹ năng và kiến thức cần thiết cho nghề nghiệp đã chọn. Hệ thống đại học mở chính là tổ chức đào tạo tư nhân của Úc (RTO).

Bất kể là bạn đang mong muốn quay lại môi trường làm việc, có kế hoạch phát triển sự nghiệp hay bắt đầu một công việc mới hoàn toàn thì các trường đại học mở – với khung chương trình học đa dạng sẽ giúp bạn tìm ra con đường sự nghiệp phù hợp.

2. Tại sao lựa chọn đại học mở?

Sự linh hoạt

Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong đào tạo từ xa, Các trường Đại học mở có thế mạnh chuyên môn trong việc đào tạo những cá nhân mong muốn khởi động, thay đổi và tăng tốc trong sự nghiệp của mình. Nhà trường biết rằng các bạn đều có cuộc sống bận rộn và hạn chế về thời gian, đó chính là lý do tại sao trường luôn nỗ lực để đảm bảo cho học viên được linh động tối đa trong việc học.

Đến với Đại học mở, bạn có thể đăng ký học trực tuyến 24/7 mà không cần phải chờ đợi khóa học nào cả. Các khóa học sẽ bắt đầu ngay khi bạn sẵn sàng.

Bạn có thể học ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn. Tất cả các khóa học của chúng tôi đều có sẵn trực tuyến hoặc thông qua giảng dạy từ xa, do đó mức độ tiến bộ của bạn qua các khóa học sẽ phụ thuộc vào tốc độ của riêng bạn. Sẽ không có những bài giảng cố định, những kỳ thi theo lịch hay phải có mặt tại các khu học xá nữa.

Open Colleges

Hỗ trợ

Kênh hỗ trợ sinh viên hoạt động 24/7. Bạn có thể tiếp cận học xá trực tuyến  -OpenSpace (Không gian mở)- Tại bất cứ lúc nào, các học viên, các chuyên viên và cố vấn viên sẽ hỗ trợ và cho bạn lời khuyên kịp thời. Thông tin chi tiết nằm ở phần tiếp theo…

Nhiều khóa học của nhà trường sẽ giúp bạn có được những kinh nghiệm thực tiễn quý giá tại chính “thế giới thực” của các ngành công nghiệp, thông qua hình thức học tập mô phỏng.

Giao thông thuận tiện

Tiếp cận mở. Với sự linh hoạt về yêu cầu đầu vào, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội chọn lựa khóa học và xây dựng các kỹ năng, kiến thức trong xã hội hiện đại. Nhà trường hân hoan chào đón sinh viên đến từ mọi nơi trên trái đất – những người có chung một mục tiêu cải thiện cuộc sống thông qua việc học.

Open Colleges

Các khóa học trực tuyến. Không cần phải tham gia lớp học nào. Bạn có thể truy cập mọi lúc đến tất cả các tài liệu học thuật và các hỗ trợ thông qua học xá OpenSpace (không gian mở).

Chi phí hợp lý

Quyết định học tập là một khoản đầu tư đáng kể. Nhà trường đồng hành cùng bạn để thực hiện công cuộc đầu tư đó với mức phí hợp lý thông qua nhiều hình thức thanh toán miễn lãi linh hoạt.

Sự đơn giản

Nhà trường hiểu rằng việc học trực tuyến có thể khó khăn và phức tạp. Tuy nhiên, với kinh nghiệm vô song trong việc đáp ứng nhu cầu của các học viên trưởng thành, trường sẽ giúp bạn đẩy lùi những vấn đề phức tạp ra khỏi khung chương trình học trực tuyến.

3. Không gian mở

OneSpace (Không gian mở) chính là khu học xá trực tuyến của bạn. Là nơi bạn dễ dàng tiếp cận với các tài liệu học thuật, là mạng lưới hỗ trợ trực tuyến và là nơi để bạn nuôi dưỡng động lực học tập; như một học xá thực thụ, nhưng thuận tiện hơn rất nhiều.

Open Colleges

Tôi có thể làm gì tại OpenSpace?

Tại OpenSpace, bạn có thể:

4. Lựa chọn học tập

Các lĩnh vực chuyên ngành

Lựa chọn học tập

Đại học mở cung cấp

Chứng chỉ

Open Colleges

Bằng cấp

Hãy truy cập vào trang web của chúng tôi để biết thêm chi tiết về các lựa học tập…

Kiểm tra đánh giá

Đại học mở có 5 hình thức đánh giá chính:

5. Đối tác

Nhóm

Nhóm các trường đại học mở bao gồm:

Trong quá trình học tập, các học viên của đại học mở có tư cách là một hội viên khách mời của các tổ chức tương đương dưới đây:

Open Colleges

6. Hỗ trợ sinh viên

Đại học mở cam kết hỗ trợ học viên thành công trong việc học.

Quy trình Hỗ trợ Học thuật

Đại học mở cung cấp thông tin, tư vấn và cho lời khuyên về vấn đề thi cử và bài tập của khóa học.

Quy trình hỗ trợ học tập

Quy trình này cung cấp cho học viên những thông tin cơ bản ban đầu, quy trình định hướng cũng như các nguồn lực, dịch vụ hỗ trợ riêng biệt cho những học viên không tiến triển tốt trong học tập.

Quy trình hỗ trợ kết hợp

Đại học mở giúp các học viên gắn kết và hỗ trợ lẫn nhau trong suốt trải nghiệm học tập tại Đại học mở.

Quy trình hỗ trợ các thủ tục hành chính cho học viên

Quy trình này cung cấp cho học viên các dịch vụ hỗ trợ hành chính có sẵn tại đại học mở, xuyên suốt quá trình học.

Open Colleges

7. Sinh viên Nói

Góc nhìn của các học viên thành công bước ra từ đại học mở:

“Về cơ bản, bạn có thể làm bất cứ điều gì nếu bạn muốn và sau cùng sẽ đạt được những điều tuyệt vời. Ngành thiết kế nội thất đã thu hút tôi kể từ khi tôi mười hai tuổi nhưng tôi đã quá sợ hãi để đi học thiết kế nội thất. Cuối cùng, khi có thời gian để học tập, tôi quyết định thực hiện giấc mơ của mình, vì vậy tôi đã tham gia khóa học tuyệt vời này. Điều lý tưởng nhất của chương trình này đó là tôi có thể học bất cứ lúc nào và mặc bất cứ loại áo quần gì. Tôi  thậm chí còn có thể thưởng thức cà phê khi học mà không bị phiền nhiễu.”- Brigita Krismayanti

“Chương trình đại học mở rất sâu sát và hữu ích, đặc biệt là tôi đã hỗ trợ rất nhiều điều hữu ích từ điều phối viên khóa học.” – Zoe Hunt

“Tôi thấy trải nghiệm học tập trực tuyến thật sự rất tuyệt vời. Bất cứ khi nào muốn hiểu hơn về bài tập, tôi chỉ việc gửi email đến các giảng viên, họ luôn trả lời rất nhanh chóng. ” – Marcus Raven

“Tôi luôn quan tâm đến đồ họa, web và thiết kế kỹ thuật số. Tôi chưa từng là một người thực sự ham học, nhưng việc học đại học mở thật là dễ dàng! ” – David Soccio.

Open Colleges

8. Kết

Chi phí hợp lí. Sự đơn giản các thủ tục hành chính đến mức tối đa. Sự hỗ trợ tận tâm khi bạn có những vấn đề chưa hiểu. Ngành học vô cùng đa dạng và phong phú. Kèm theo là giao thông thuận tiện. Tất cả đều là những ưu điểm cực kì lớn của các trường đại học mở. Còn chần chừ gì mà chưa đăng kí cho mình một suất học ở đó nào.!!!

Du học Úc - Tags: ,