Top 5 thương hiệu thời trang Việt nổi tiếng nhất 2019 – 2020

5 nhãn hiệu thời trang nổi tiếng tại Việt Nam cho nữ, nam, quần áo công sở, áo sơ mi..phù hợp với số tiền của đa số người dân, nhưng chất lượng sản phẩm vẫn đảm bảo như An Phước, Việt Tiến, Blue ex…

Mục lục

Các hãng thời trang nổi tiếng của Việt Nam

Những gì mà các thương hiệu tạo nên không chỉ đơn thuần là quần áo, giày dép hay túi xách mà là một điều gì đó đôi khi dùng hai chữ “nghệ thuật” để miêu tả cũng chưa thật sự thỏa xứng. Sự sáng tạo của họ giúp các khách hàng tìm thấy bản ngã trong cuộc sống, thêm tự tin trong tâm hồn và định hình cá tính riêng biệt mà không cần lên tiếng.

1/ Nhãn hiệu thời trang Việt Tiến

Top 5 thương hiệu thời trang Việt nổi tiếng nhất 2019 - 2020

Tổng công ty May Việt Tiến trên cơ sở tổ chức lại Công ty May Việt Tiến thuộc Tập đoàn Dệt May Việt Nam. Việt Tiến cũng là một trong những công ty nổi tiếng về sản xuất quần áo nam nữ các loại và các phụ kiện chuyên cung cấp cho xuất khẩu các nước Âu, Mỹ, Nhật và thị trường nội địa. Áo sơ mi Việt Tiến giá mềm hơn của An Phước chỉ từ 300k cho đến vài triệu 1 sản phẩm rất phù hợp với nhu cầu của đa số người dân, nhưng chất lượng sản phẩm vẫn đảm bảo và được tin dùng của nhiều người Việt.

2/ Thời trang An Phước Pierre Cardin

Công ty TNHH May Thêu Giày An Phước là Công ty quản lý hệ thống nhà máy sản xuất, xuất khẩu sản phẩm thời trang cao cấp cho thị trường Nhật Bản, Châu Âu, và quản lý hệ thống cửa hàng bán lẻ sản phẩm thời trang nam, nữ thương hiệu An Phuoc, Pierre Cardin, Bonjour, Anamai tại thị trường Việt Nam – Lào – Campuchia, và thương hiệu G.Weis tại thị trường Cộng Hòa Liên Bang Đức
Từ năm 1997 đến nay, An Phước là một trong những công ty đầu tiên xây dựng, quản lý hệ thống kinh doanh sản phẩm thời trang nam, nữ tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi vinh dự là đối tác chiến lược với công ty Societe de Gestion Pierre Cardin tại thị trường Việt Nam – Lào – Campuchia trong việc độc quyền phân phối sản phẩm thời trang nam như áo mi, áo thun, veston, jacket, phụ kiện đồ da, túi xách, vali, vớ nam, nữ, và legging.

3/ Quần áo Blue ex

Thời trang thương hiệu The Blues (của công ty Blue Exchange) xuất hiện mang dáng vấp của một trung tâm thời trang, kinh doanh nhiều dòng sản phẩm và nhãn hiệu đa dạng từ quần áo cho đến các phụ kiện thời trang như giày, dép, túi xách, ví, nón, dây nịch… dành cho người lớn và trẻ em. Với vị trí cùng diện tích cửa hàng lớn, The Blues mong muốn khách hàng có được một không gian mua sắm thoải mái hơn cùng với dịch vụ hoàn hảo nhất.

Top 5 thương hiệu thời trang Việt nổi tiếng nhất 2019 - 2020

Xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ năm 2001 đến nay công ty thời trang Blue-Exchange đã mở rộng hệ thống phân phối với hơn 250 cửa hàng trên khắp các tỉnh thành từ Bắc đến Nam. Ban đầu, những sản phẩm của Blue-exchange mang tính tiện ích cao, cơ bản và năng động, đa số đánh vào giới trẻ, với các dòng sản phẩm như jeans, khaki, t-shirt, sơmi… Cho đến nay Blue-Exchange đã đa dạng các dòng sản phẩm của mình để đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của khách hàng và cho ra đời 1 số dòng sản phẩm đạt chất lượng về chất liệu và mẫu mã như: Blue Man, Blue Lady, Crysral Blue, Magents, Red Eagle, Vintage Blue, Premium…liên tục được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền.

4/ Thời trang Ninomax

Công ty Thời Trang Việt ( VFC ) chuyên thiết kế, sản xuất , tiếp thị và phân phối hàng thời trang may mặc với 03 thương hiệu Ninomaxx – Thời trang thông dụng và năng động (Casual Active), N&M – Thời trang thông dụng cao cấp và sang trọng (Smart casual & Hi-end Casual Clean) và Maxxstyle – Thời trang thông dụng lịch sự (Casual Clean). Được sáng lập năm 1998 bởi Ông Nguyễn Hữu Phụng, một trong những người tiên phong trong lĩnh vực thời trang bán lẻ trong nước với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Công ty Thời trang Việt đã có những bước đi đầy chiến lược trong việc tạo dựng hình ảnh thương hiệu cũng như tạo nên tên tuổi của ngành bán lẻ thời trang Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Top 5 thương hiệu thời trang Việt nổi tiếng nhất 2019 - 2020

Với mạng lưới phân phối 142 cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc, dự kiến sẽ tăng lên con số 216 vào năm 2011, công ty Thời Trang Việt là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thời trang bán lẻ tại Việt Nam.

5/ Nhãn hàng thời trang SEA Collection

Với đa dạng các dòng sản phẩm đang được các giới trẻ ủng hộ và quan tâm, đặt biệt là giới teen. Trong bối cảnh hội nhập hiện nay, lĩnh vực thời trang đang trong giai đoạn cạnh tranh khốc liệt bởi “cuộc chiến” của các hãng thời trang trong nước và có sự tham gia của các thương hiệu thời trang thế giới.
Chính vì thế, mà thương hiệu thời trang sea với phương châm chất lượng sản phẩm, lợi ích của Khách hàng là hàng đầu.
Qua một chặng đường phấn đấu và vương lên bằng chính sự nổ lực của mình, thời trang Sea Collection đã thực hiện được kế hoạch, đúng định hướng và những mục tiêu đề ra. Đồng thời, vinh dự đón nhận được nhiều chứng nhận có giá trị.
tu khoa

 
 
 

Tóc đẹp -