Các loại sữa của Viện Dinh dưỡng kèm đánh giá, giá bán

Sữa của Viện Dinh Dưỡng gồm các dòng sản phẩm: Nutrient Kid, PediaCare Gold, P100,… được khuyên dùng cho các trường hợp như: trẻ biếng ăn, còi xương, chậm phát triển chiều cao cân nặng, hấp thu dinh dưỡng kém,…

Mục lục

Các loại sữa của Viện dinh dưỡng giúp bé tăng cân nặng, chiều cao

Sữa của Viện Dinh Dưỡng có rất nhiều dòng sản phẩm cao năng lượng dành cho các bé chưa đạt được tiêu chuẩn cân nặng & chiều cao theo mức khuyến cáo của tổ chức Y tế Thế giới WHO. Sau đây là Top 5 sản phẩm sữa công thức hiệu quả tốt nhất giúp bé tăng trưởng cân nặng chiều cao.

[adinserter block=”1″]

1. Sữa Nutrient Kid của ENERIGHT dòng sữa cao năng lượng

Các loại sữa của Viện Dinh dưỡng kèm đánh giá, giá bán

Eneright là thương hiệu nổi tiếng về dòng sữa cao năng lượng cho mọi lứa tuổi được được Bộ Y tế chứng nhận và được Viện Dinh Dưỡng khuyên dùng trong các trường hợp bổ sung dinh dưỡng theo nhu cầu đặc biệt. Eneright tự tin với chất lượng sản phẩm vượt trội kết hợp giữa công nghệ Singapore hiện đại và nguồn nguyên liệu tin cậy từ các quốc gia hàng đầu trên thế giới.

Dòng sữa Nutrient Kid được giới thiệu là dòng sản phẩm sữa dành cho trẻ Biếng ăn, suy dinh dưỡng được dùng phổ biến nhất hiện nay vì hiệu quả mà sản phẩm đem lại. Nutrinent Kid hiện đang có 2 loại Premium Nutrient Kid và Diamond Nutrient Kid điểm khác biệt duy nhất là Diamond bổ sung thêm thành phần Lactum giúp bé ngủ ngon sâu giấc hơn.

Sữa Premium Nutrient Kid với công dụng chính sau:

2. Sữa PediaCare Gold dòng sữa đặc trị cho trẻ biếng ăn

Dòng sữa đặc trị cho trẻ biếng ăn được Viện Dinh Dưỡng giới thiệu đó là PediaCare Gold với thương hiệu nổi tiếng của Vitadairy có nguyên liệu sữa bột nhập khẩu từ Newzealand với công thức tiên tiến được đăng ký chất lượng bởi bộ Y Tế Việt Nam. PediaCare Gold là sản phẩm giàu dinh dưỡng và năng lượng, sử dụng để bổ sung hoặc thay thế bữa ăn khi cần thiết nhằm nhanh chóng phục hồi sức khỏe và thể trạng cho trẻ

Sữa PediaCare Gold được khuyến nghị dành cho trẻ biếng ăn, ốm yếu, suy dinh dưỡng và thấp còi, trẻ cần tăng cân, trẻ cần hồi phục thể trạng sau ốm bệnh

Sữa PediaCare Gold có các đặc tính nổi trội sau:

Sản phẩm được giới thiệu gồm 2 số dành cho 2 độ tuổi, Sữa Pediacare Gold 1 dành cho trẻ từ 6 đến 36 tháng tuổi, Sữa PediaCare Gold 2 dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên đến 13 tuổi.

3. Sữa P100 giúp trẻ tăng cân

Các loại sữa của Viện Dinh dưỡng kèm đánh giá, giá bán

Sữa bột công thức P100 là dòng sản phẩm dinh dưỡng cao năng lượng chuyên biệt giúp trẻ tăng cân được giới thiệu đầu tiên vào kênh Y tế. Sản phẩm đã giúp được rất nhiều bé thoát khỏi tình trạng suy dinh dưỡng còi xương đến nay vẫn được nhiều mẹ tin dùng do hiệu quả mà sản phẩm đem lại. Sữa P100 cung cấp năng lượng, Vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể , hấp thu và tiêu hóa tốt, nhanh chóng phục hồi sức khỏe, phát triển khỏe mạnh. Sản phẩm Sữa P100 bổ sung nguồn chất béo thực vật, thành phần chủ yếu là chất béo không no, chứa nhiều liên kết đôi trong phân tử, không có cholesterol, giúp năng lượng cung cấp từ chất béo cao nhưng không khó tiêu.

Đặc điểm nổi trội và thành phần dinh dưỡng của sữa bột cho bé P100:

4. Sữa Honilac giúp bé tăng trưởng cân nặng, chiều cao

Sữa Honilac mới được giới thiệu trong kênh Y Tế từ năm 2014 với công dụng được thiết kế tối ưu hơn các sản phẩm trước đây bởi ngoài các chức năng giúp bé tăng trưởng cân nặng chiều cao thì dòng sản phẩm này còn giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ tiêu hóa, phát triển trí não… Ngoài ra dòng sản phẩm này phù hợp cho các bé không thích vị ngọt như các sản phẩm cao năng lượng trước đó.

Sữa Honilac được giới thiệu 3 dòng theo độ tuổi

Công dụng chính của dòng sản phẩm sữa Honilac:

Sữa Honilac đang được nhiều mẹ lựa chọn vì ngoài công dụng giúp trẻ tăng trưởng cân nặng chiều cao tốt, sữa Honilac còn giúp trẻ phát triển trí não và hỗ trợ tiêu hóa, tuy nhiên sản phẩm này có giá cao nên nhiều mẹ cân nhắc.

5. Sữa Eneric Kid dành cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng

Các loại sữa của Viện Dinh dưỡng kèm đánh giá, giá bán

Tuy mới được ra mắt thị trường từ đầu năm 2020 – 2021, sữa Eneric Kid đã được thị trường đón nhận rất nồng nhiệt chính bởi Eneric Kid là dòng sản phẩm được cải tiến từ Diamond Nutrient Kid đứng Top 1 về dòng sản phẩm tăng cân đã quá quen thuộc với người tiêu dùng. Sữa Eneric Kid được thừa kế tất cả những công dụng của người anh đi trước Diamond Nutrient Kid ngoài ra còn được thiết kế tối ưu hơn, bổ sung thêm thành phần DHA ARA giúp trẻ thông minh sáng mắt.

Sữa Eneric Kid được thiết kế dành riêng cho đối tượng trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng, trẻ hay ốm yếu với 6 công dụng mẹ có thể xem chi tiết về sản phẩm Sữa Eneric Kid.

Với trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng, trẻ cần phục hồi thể trạng lượng dùng 5 thìa gạt (50g) pha với 180ml nước được 1 ly 200ml cung cấp 240 kcal dinh dưỡng dạng lỏng giàu năng lượng mỗi ngày là chế độ ăn thích hợp dành cho trẻ biếng ăn, Trẻ suy dinh dưỡng, Trẻ ốm yếu.

Eneright tự tin với chất lượng sản phẩm vượt trội kết hợp giữa công nghệ Singapore hiện đại và nguyên liệu tin cậy từ các quốc gia hàng đầu trên thế giới

Lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với trẻ?

Các dòng sản phẩm trên được sữa Viện Dinh Dưỡng giới thiệu trên đều là dòng cao năng lượng có thương thiệu từ các công ty thực phẩm dinh dưỡng có uy tín trong nước cũng như trên Thế giới.

Đặc điểm chung của các sản phẩm có công dụng tương đối giống nhau tuy nhiên mỗi dòng có công thức dinh dưỡng độc quyền riêng biệt, nếu bé dùng sản phẩm hợp với công thức sữa sẽ đạt hiệu quả tăng cân tốt.

Từ khóa:

Kiến thức -